Hướng dẫn chi tiết từng bước bán phòng Homestay trên nền tảng Airbnb | Trang cung cấp những mẫu phòng khách sang chảnh nhất

Có phải bạn đang muốn xem mẫu phòng khách phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mẫu email bán phòng khách sạn đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết từng bước bán phòng Homestay trên nền tảng Airbnb | Trang chuyên thông tin về những phòng khách mẫu xinh.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mẫu email bán phòng khách sạn.

 Hướng dẫn chi tiết từng bước bán phòng Homestay trên nền tảng Airbnb
Hướng dẫn chi tiết từng bước bán phòng Homestay trên nền tảng Airbnb

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Hướng dẫn chi tiết từng bước bán phòng Homestay trên nền tảng Airbnb này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến ảnh phòng khách mẫu khác tại đây: ở đây.

– ở mảng này góc nhìn thực tế & những sai lầm có thể tránh ngay từ vòng “giữ xe” Để tham khảo video lập kế hoạch đầy đủ, chi tiết từng bước chuẩn bị, kinh nghiệm & lưu ý trong kinh doanh homestay… .. Các bạn có thể xem link sau: Một số thông tin tham khảo từ các nguồn: – Trang thống kê Airbnb (điền tên thành phố bạn ở trọ để xem): – Xu hướng tìm kiếm của người dùng trên Google (gõ từ khóa để xem xu hướng tìm kiếm của người dùng): – Mua đồ điện tử rẻ, mình hay mua trên Shopee:. Máy sấy tóc Phillip:. Bình đun siêu tốc Sunhouse:. Bếp hồng ngoại Comet:. Máy lạnh & tủ lạnh (mình mua loại đã qua sử dụng của dienmayxanh.com) bên Invester để tiết kiệm điện. Mẫu hợp đồng cho thuê homestay, mẫu hợp đồng hợp tác (nếu làm với đối tác, bạn bè thì nên có hợp đồng này ngay từ đầu để rõ ràng trong việc hợp tác sau này tránh trường hợp dở khóc dở cười khi 1 trong 2 bên đổi ý trong quá trình hợp tác kinh doanh), Tài chính mẫu bảng kế hoạch kinh doanh homestay. Tất cả những gì tôi đưa vào link sau, bạn có thể tham khảo và tùy chỉnh dựa trên tình trạng homestay của mình: * Sau khi bạn xem hết video & lên kế hoạch chi tiết rõ ràng về việc kinh doanh homestay & muốn trở thành NHÀ NGHỈ trên Airbnb, bạn có thể sử dụng liên kết sau để đăng ký mới: * Nếu bạn đang muốn thử nghiệm nền tảng homestay này để đặt phòng, bạn có thể sử dụng liên kết sau để nhận $ 35 khi đặt phòng: Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần trao đổi thêm, vui lòng để kết bạn và trao đổi với tôi. Xem như anh em học hỏi lẫn nhau. + FB của tôi:..

READ  Mẫu vách ngăn gỗ hiện đại mới nhất ngăn phòng khách và bếp #2 | Trang cung cấp những ảnh phòng khách mẫu xinh
READ  Mẫu Nội Thất Phòng Khách Phòng Bếp Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Năm 2020 Tại Việt Yên Bắc Giang | Trang thông tin những hình ảnh phòng khách mẫu trang trọng nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mẫu email bán phòng khách sạn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về ảnh phòng khách mẫu mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: tại đây.

READ  Mẫu tủ rượu âm tường đẹp /tủ rượu trang trí phòng khách | Trang cung cấp những phòng khách mẫu đẹp nhất

Tag liên quan mẫu email bán phòng khách sạn.

kinh doanh homestay,kinh nghiệm kinh doanh homestay,kinh doanh airbnb,từng bước kinh doanh homestay,homestay viet nam,homestay ho chi minh,airbnb viet nam,bí quyết kinh doanh homestay,kinh doanh homestay đà nẵng,kinh doanh homestay hồ chí minh,hướng dẫn bán phòng trên airbnb,hướng dẫn chi tiết airbnb,hướng dẫn airbnb,cách đăng ký airbnb,bán phòng trên airbnb,airbnb.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

19 bình luận về “Hướng dẫn chi tiết từng bước bán phòng Homestay trên nền tảng Airbnb | Trang cung cấp những mẫu phòng khách sang chảnh nhất”

 1. * Hiện tại mình đang quản lý 3 listing sau, bạn có thể tham khảo:
  1. https://www.airbnb.com/rooms/24106602
  2. https://www.airbnb.com/rooms/27139245
  3. https://www.airbnb.com/rooms/28316036
  #kinhdoanhhomestay #huongdanbanphongairbnb #kinhdoanhairbnb
  Video clip chia sẽ & hướng dẫn chi tiết từng bước cho các bạn lần đầu tiên bước chân vào việc bán phòng & homestay lên trên nền tảng Airbnb. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm 1 số thông tin về việc kinh doanh homestay qua các link sau.

  1 số thông tin tham khảo:
  – Trang thống kê số liệu về Airbnb: https://www.airdna.co
  – Xu hướng tìm kiếm của người dùng trên Google: https://trends.google.com
  – Mua hàng điện máy giá rẻ:
  . Máy sấy tóc Phillip: https://shorten.asia/1N5VhQfD
  . Ấm đun siêu tốc Sunhouse: https://shorten.asia/a5fjkrgW
  . Bếp hồng ngoại Sanaky: https://shorten.asia/pGeb6Vsf
  . Máy lạnh & tủ lạnh (mình mua loại dùng rồi của dienmayxanh.com ) loại có Invester để tiết kiệm điện.

 2. Em chào anh ạ.
  Bên em cũng mới đăng ký bán phòng trên airbnb, tuy nhiên vẫn không biết là trang đã duyệt để bán phòng giúp homstay em hay chưa. Anh giúp em với ạ.
  Em cảm ơn anh.

Bình luận đã đóng.