Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User | Website thông tin các thủ thuật có ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề hướng dẫn tạo ou và uỷ quyền quản trị ou cho 1 user phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User | Địa chỉ chia sẻ các thủ thuật có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chia sẻ những tiện ích có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề hướng dẫn tạo ou và uỷ quyền quản trị ou cho 1 user

Mình làm video theo chủ đề: b) Tạo OU có tên SINH_VIEN và KHOAICT (0,5đ) c) Tạo User: SV1, SV2, SV3 thuộc OU: SINH_VIEN (0,25đ) TN1, TN2, TN3 thuộc OU: KHOA (0,25đ) d) Tài khoản SINH_VIEN OU chỉ sử dụng trong 30 ngày sẽ bị khóa. Tài khoản này chỉ có thể đăng nhập trong giờ hành chính. (1ngày)

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User.

Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User
Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chỉ dẫn những tiện ích có ích tại đây nhé: https://halongpearl.vn/thu-thuat/.

Từ khoá liên quan đến từ khoá hướng dẫn tạo ou và uỷ quyền quản trị ou cho 1 user.

[vid_tags].

#Hướng #dẫn #tạo #OUOrganization #Unit #tạo #user #trong #và #thiết #lập #quyền #sử #dụng #cho #User.

Kính mong các chia sẻ này có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

4 thoughts on “Hướng dẫn tạo OU(Organization Unit), tạo user trong OU và thiết lập quyền sử dụng cho User | Website thông tin các thủ thuật có ích nhất

Comments are closed.