Hướng dẫn tra cứu thông tin đất đai tại Đồng Nai khi phần mềm Dnai Lis quá tải | Web chia sẻ những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề dnai.lis 2018 phải không? Có đúng là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hướng dẫn tra cứu thông tin đất đai tại Đồng Nai khi phần mềm Dnai Lis quá tải đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn tra cứu thông tin đất đai tại Đồng Nai khi phần mềm Dnai Lis quá tải | Website chỉ dẫn các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về các kiến thức tổng hợp có hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề dnai.lis 2018

Như đã đưa tin, Trung tâm Công nghệ thông tin (Sở TN&MT tỉnh Đồng Nai) đã xây dựng và đưa vào sử dụng miễn phí phần mềm DNAI.LIS cho phép người dân tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất qua điện thoại di động. . Theo đó, sau khi tải phần mềm hệ thống thông tin đất đai DNAI.LIS về điện thoại, người dùng chỉ cần đăng nhập DNAI.LIS để xem thông tin bản đồ tổng thể, cũng như dữ liệu không gian cần biết. số tờ, số thửa, mục đích sử dụng, quy hoạch đất đai… Không chỉ đối với người dân mà cả đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác quản lý đất đai. Khi truy cập vào phần mềm này, người quản lý được cung cấp thông tin tên chủ sở hữu, quá trình biến động, nguồn gốc từng thửa đất, tài sản gắn liền với đất. Ngoài ra, các nhà quản lý còn nắm được thông tin chi tiết về đất đai như tỷ lệ cấp giấy chứng nhận của từng địa phương, số lượng hồ sơ đăng ký biến động liên quan đến chuyển nhượng, tách thửa… Tuy nhiên, thời gian gần đây. Tại đây, đất nền khu vực Đồng Nai đang thu hút nhiều nhà đầu tư nên số lượng cài đặt phần mềm tăng đột biến. Khi tra cứu bằng phần mềm DNAI.LIS sẽ không xuất hiện thông tin nào mà chỉ có một màu đen. Đó là do hoạt động tra cứu nhiều nên máy chủ bị quá tải. KHÔNG CÓ PHẦN MỀM DNAI.LIS, TÔI CÓ THỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN ĐẤT ĐAI ĐƯỢC KHÔNG? Câu trả lời là có. BƯỚC 1: BẠN TRUY CẬP TRANG WEB TẠI ĐÂY: Và làm theo hướng dẫn trong video.

READ  Cách lắp hệ thống loa 5.1 cho máy tính - PC | Web chia sẻ các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Hướng dẫn tra cứu thông tin đất đai tại Đồng Nai khi phần mềm Dnai Lis quá tải.

Hướng dẫn tra cứu thông tin đất đai tại Đồng Nai khi phần mềm Dnai Lis quá tải

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề về những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất tại đây nhé: Xem thêm tin tức mới tại đây.

Từ khoá liên quan đến từ khoá dnai.lis 2018.

dnai.lis,huong dan su dung dnai.lis,hướng dẫn dnail.lis,dnai.lis quá tải,dnai.lis không tra cứu được.

#Hướng #dẫn #tra #cứu #thông #tin #đất #đai #tại #Đồng #Nai #khi #phần #mềm #Dnai #Lis #quá #tải.

Rất mong những chia sẻ này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

3 thoughts on “Hướng dẫn tra cứu thông tin đất đai tại Đồng Nai khi phần mềm Dnai Lis quá tải | Web chia sẻ những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

  1. Nguyennam Nguyen says:

    Cho mình hỏi khi vào xem đánh số tờ số thửa mà họ đòi phải là thành viên mới xem dc và khi đã đắng ký làm thành viên thi ko duyệt xem kiểu gì dc bn

  2. Cao Dinh says:

    Cho mình hỏi mấy chữ viết tắt GCN, RSX và nhiều chưc viết tắt khác mình xem ở đâu bạn. Cảm ơn

  3. Cong Tran says:

    Bị bắt đăng nhập từ hôm 2/5 rồi bạn. Giờ ko biết sao để dân tra cứu thông tin đây

Comments are closed.