Hướng dẫn Xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh trên Facebook | Website chỉ dẫn những thủ thuật có ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề xóa tài khoản trên facebook phải không? Có phải là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Hướng dẫn Xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh trên Facebook đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Hướng dẫn Xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh trên Facebook | Website hướng dẫn những tiện ích có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chỉ dẫn các tiện ích có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề xóa tài khoản trên facebook

Sau khi bạn xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh, hành động này sẽ không thể hoàn tác được. Khi xóa Doanh Nghiệp, bạn cũng sẽ xóa nội dung mình đã tạo, quản lý, chia sẻ và sử dụng.

Việc xóa Doanh Nghiệp cũng sẽ xóa vĩnh viễn: Nhóm nguồn sự kiện; Thư viện tài sản; Dự án

Khi bạn xóa Doanh Nghiệp của mình, Facebook cũng sẽ gỡ mọi quyền truy cập mà bạn có đối với doanh nghiệp:

READ  tai facebook ve dt | Web chỉ dẫn các thủ thuật có ích nhất

-Trang: Có thể chuyển các Trang được thêm vào Trình quản lý kinh doanh sang một Trình quản lý kinh doanh khác hoặc chuyển về trang cá nhân của chủ sở hữu Trang.
Ví dụ: nếu có người đã chia sẻ với bạn quyền truy cập vào Trang của họ, thì Trang đó sẽ chuyển về trang cá nhân của họ. Tương tự, nếu bạn tự tạo Trang thì Trang này sẽ chuyển về trang cá nhân của bạn.

-Tài khoản quảng cáo: Khi bạn xóa Trình quản lý kinh doanh, mọi tài khoản quảng cáo được liên kết với Trình quản lý kinh doanh đó sẽ bị xóa vĩnh viễn, trừ khi bạn chọn chuyển những tài khoản này sang Trình quản lý kinh doanh khác.

Để đảm bảo tính bảo mật của mỗi doanh nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ có khoảng thời gian chờ xóa là 24 giờ. Sau 24 giờ, bạn sẽ không thể mở lại các doanh nghiệp đã xóa.

Link bài viết:

► Đăng ký kênh Youtube của mình để xem video bổ ích MIỄN PHÍ:

—————
Tác giả: Nguyen Zippo

HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN Ở KHUNG BÌNH LUẬN, TỚ SẼ GIẢI ĐÁP TRONG 24 GIỜ

#nguyenzippo #quangcaofacebookhieuqua #cachxoatrinhquanlykinhdoanh #cachxoatrinhquanlydoanhnghiep #xoataikhoanBM #quảngcáofacebook #cáchchạyquảngcáofacebook #facebookads #quảngcáofacebookhiệuquả #tựchạyquảngcáofacebook #facebookmarketing .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Hướng dẫn Xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh trên Facebook.

Hướng dẫn Xóa Trình Quản Lý Kinh Doanh trên Facebook

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chỉ dẫn những mẹo có ích tại đây nhé: Xem thêm tại đây.

READ  BẬT NGỬA VỚI CÁCH SỬA LỖI No bootable device insert boot disk and press any key QUÁ NHANH QUÁ BÁ ĐẠO | Nơi thông tin những thủ thuật có ích nhất

Nội dung liên quan đến từ khoá xóa tài khoản trên facebook.

#cáchchạyquảngcáofacebook,#facebookads,#quảngcáofacebookhiệuquả,#tựchạyquảngcáofacebook,#facebookmarketing,#nguyenzippo,#quảngcáofacebook,#xoatrinhquanlykinhdoanhtrenfacebook,#xóatàikhoảnBM,#xóatàikhoảnquảngcáoBM,#xóatrìnhquảnlýdoanhnghiệp,#xóatrìnhquảnlýkinhdoanhtrênfacebook,#xoatrinhquanlydoanhnghiep,#xoataikhoanquangcaoBM.

#Hướng #dẫn #Xóa #Trình #Quản #Lý #Kinh #Doanh #trên #Facebook.

Rất mong những thông tin này có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.