Huyền Nhân – Nghi Lễ Tế Thần | Tập 1 | Tĩnh Thủy | Trang cung cấp thông tin về lễ hội tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kiến thức về nghi lễ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nghi lễ tế thần 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Huyền Nhân – Nghi Lễ Tế Thần | Tập 1 | Tĩnh Thủy | Trang chuyên thông tin về nghi lễ.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nghi lễ tế thần 1.

Huyền Nhân – Nghi Lễ Tế Thần | Tập 1 | Tĩnh Thủy

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Huyền Nhân – Nghi Lễ Tế Thần | Tập 1 | Tĩnh Thủy này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về lễ nghĩa khác tại đây: ở đây.

Bạn có tin vào những điều tâm linh, huyền bí, linh thiêng trong cuộc sống này không? Có nhiều người muốn lấy được gốc để có được sức mạnh tâm linh huyền bí hơn tất cả những người khác, nhưng người có rễ phải đối mặt với cuộc sống như thế nào? Họ phải trải qua những gì? Mời các bạn đón xem Nghi lễ hiến sinh để hiểu thêm về cuộc sống của họ. ❀ Nghe trọn bộ tại đây: ❀Story: Huyền Nhạn- Lễ nghi tế tự ❀Author: Tinh Thủy ❀ MC: Rivulet SUBSCRIBE SUBSCRIBE vào các địa chỉ thuộc Tinh Thủy STUDIO: ➥ Facebook Author Tinh Thuy: ➥ Tinh Thuy FanPage: ➥ Văn học Nhóm CLB: ❀ Quyên góp ủng hộ kênh Tinh Thủy ➥ Qua tài khoản Vietcombank: 0431000242986- Lại Văn Thanh ➥ Qua ví MOMO: 0382314321- Lại Văn Thanh ➥ Qua tài khoản MB Bank: 2410199519999 or 8000124281007- Lại Văn Thanh ❀ Liên hệ công việc: ➥ Email : laivanthanh2410@gmail.com ➥ Facebook: © Bản quyền video này thuộc về Tình Thủy Xin Đừng Reup #truyentamlinh #truyenmahay #truyentinhdi #tinhthuy..

READ  Bán nhà phố Nguyễn Văn Giáp, Từ Liêm | 42m2- 5T- Ngõ Ô tô quay đầu | Nhà đất quận Ba Đình | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nghi lễ tế thần 1 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về nghi lễ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan nghi lễ tế thần 1.

Truyện tâm linh,Truyện ma,truyentamlinh,truyenma,truyen tam linh,truyen ma,truyện ma hay,truyenmahay,truyen ma hay,truyenkinhdi,truyện kinh dị,truyen kinh di,tinh thuy,huyen nhan.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

25 thoughts on “Huyền Nhân – Nghi Lễ Tế Thần | Tập 1 | Tĩnh Thủy | Trang cung cấp thông tin về lễ hội tại Việt Nam

 1. Đức Công Nguyễn says:

  Mong tác giả đi sâu về tử hậu rất ấn tượng với nhân vật này

 2. Diệu Thảo Q says:

  Bộ truyện thì hay nhưng giọng đọc và nhạc nền làm người nghe mất tập trung.kiểu như nhạc làm người nghe bị chi phối nên ko cảm dc nhiều về truyện.giọng dc ko truyền dc cảm xúc cho người nghe.góp ý những truyện như thế này giọng đọc nên trầm..vang quá làm mất hay.

 3. Van Vananh says:

  Chào cả nhà chao anh tình thủy cảm ơn anh bộ lời nguyền u ẩn hay quá anh oi

 4. Gồm lỳ says:

  Truyện của tỉnh thủy hợp với nguyện huy diễn đoc đo ,để nguyện huy đoc rất hay

 5. Tung Son says:

  Cốt truyện thì hay..nhưng giọng đọc thì chưa cảm nhận được mấy 😐

 6. Tú Anh Huỳnh says:

  Giọng đọc tốt có cảm xúc nhưng chắc chưa quen tai nên chưa nhập tâm lắm…âm thanh hơi nhỏ mình nghe quá ngưỡng vẫn yếu…mong kênh mình lưu ý xíu nhé..chúc kênh phá triển như mong đợi nhé🤗

 7. LKA Gaming says:

  Rất thích truyện của bạn! Nó sẽ hay hơn nếu Nguyễn huy diễn đọc ! mình đợi tác phẩm này dc Nguyễn huy diễn đọc ! Mà chưa thấy ! hic !

 8. Thu Dinh says:

  Theo y minh truyện nên để bạn nam đọc hay hơn do cốt truyện về thầy pháp, Quỷ dị thì giọng của nam sẽ mạnh me~ hơn.

 9. Tel Viettel says:

  Bạn nên tắt nhạc đệm đi… chừng nào chỗ nào gay cứng… hoạt chỗ nào cần đệm thì đệm…chứ chỗ nào cũng có nhạc đệm ko hay đâu

 10. Bé Hoa Nguyễn says:

  Nghe lâu lâu mới cảm nhận được chứ mới nghe dọng đọc chưa quen nên k thích lắm

 11. Tư Mã Ý says:

  Nếu dc thì chăm trút phần nhạc nền từng xíu. Tiếng chuông chùa. Tiếng gió. Tiếng mưa. Đừng lấy nhạc kiểu auto từ đầu đến cuối thế này

Comments are closed.