J'adore La Colombe d'Or Restaurant , Hotel & Art gallery, Côte d'Azur , The French Riviera | Tổng hợp tốt nhất về ẩm thực

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề a’dor cafe phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề J'adore La Colombe d'Or Restaurant , Hotel & Art gallery, Côte d'Azur , The French Riviera phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

J'adore La Colombe d'Or Restaurant , Hotel & Art gallery, Côte d'Azur , The French Riviera | Nội dung hữu ích về ẩm thực.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tin tức miễn phí về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề a’dor cafe

Chúng tôi đến thăm Le Colombe D’Or, St-Paul de Vence khi ở gần Nice. Quán cà phê có từ những năm 1920 này đã trở thành khách sạn với một di sản nghệ thuật mạnh mẽ, và những vị khách trước đây bao gồm Matisse, Miró và các họa sĩ khác đã để lại những tác phẩm nghệ thuật đẹp hơn ở một số bảo tàng. Nhà hàng phục vụ các món ăn truyền thống của vùng Provençale Pháp dưới dầm gỗ lộ ra ngoài của phòng ăn hoặc những tán cây nhô ra trên sân hiên. Các phòng và suite mang lại cảm giác mộc mạc của Pháp. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề J'adore La Colombe d'Or Restaurant , Hotel & Art gallery, Côte d'Azur , The French Riviera.

J'adore La Colombe d'Or Restaurant , Hotel & Art gallery, Côte d'Azur , The French Riviera

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Nội dung hay nhất về ẩm thực tại đây nhé: Halongpearl.vn/am-thuc.

Tag liên quan đến từ khoá a’dor cafe.

Restaurant (Industry),Hotel (Industry),France,french,Drawing,Painting,Artist,Drawings,Sculpture,Paintings,Artwork,Abstract.

#J39adore #Colombe #d39Or #Restaurant #Hotel #amp #Art #gallery #Côte #d39Azur #French #Riviera.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.