Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU – " MIẾU HÒN BÀ " | Website chia sẻ các tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề chùa ở vũng tàu phải không? Có phải là bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU – " MIẾU HÒN BÀ " phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU – " MIẾU HÒN BÀ " | Địa chỉ cung cấp những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về các mẹo tổng hợp có hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thủ thuật liên quan đến chủ đề chùa ở vũng tàu

– Kênh khác của Miss U: Chùa HÒN BÀ – Vũng Tàu cùng Miss U Bình Dương khám phá con đường đá bí ẩn giữa lòng biển #mieuhonba #vungtau #coubinhduong Liên hệ hát show 0974.9292.39 gặp Miss U Trang Youtube chính thức của cô BẤM VÀO TO SUBSCRIBE: ▶ Official Facebook: Đăng ký kênh YouTube chính thức để ủng hộ Miss U đồng thời cập nhật những Single, Album, MV mới hot nhất. 🔊🔊🔊Lưu ý: tất cả các sản phẩm video của Co U đều được upload độc quyền từ Co U Official channel và Pops Worldwide channel ..)) Không chấp nhận chuyển bản quyền và các trang khác Up từ Video và Audio. Ban quản trị kênh sẽ gắn cờ nếu các trang vi phạm bản quyền tất cả các sản phẩm của Cô U.

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU – " MIẾU HÒN BÀ ".

Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU - " MIẾU HÒN BÀ "
Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU – " MIẾU HÒN BÀ "

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề về các kiến thức tổng hợp có hữu ích nhất tại đây nhé: Xem ở đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá chùa ở vũng tàu.

đảo hòn bà,miếu hòn bà,hòn bà,mieu hon ba,vũng tàu,vung tau,vungtau,vũngtau,mieubavungtau,cô ú,cô ú bình dương,côú,cou,co u,cô ú đi vũng tàu miếu hòn bà,con đường bí ẩn vũng tàu.

#Khám #phá #con #đường #đá #giữa #lòng #biển #VŨNG #TÀU #quot #MIẾU #HÒN #BÀ #quot.

Rất mong các hướng dẫn này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

15 thoughts on “Khám phá con đường đá giữa lòng biển VŨNG TÀU – " MIẾU HÒN BÀ " | Website chia sẻ các tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

 1. Cô Ú Official says:

  Cả nhà đã có diệp đi MIẾU HÒN BÀ chưa, nếu chưa đi nên xem clip này Ú quay để biết ngày giờ có diệp đi VŨNG TÀU ghé lễ BÀ nha. Đi vào ngày Rằm 14,15 Al – ngày mùng 1 hàng tháng ( Mùng 1- 6 tuỳ tháng có thể sớm hơn con nước ngắn có thể từ mùng 1 -> 4 hoặc mùng 6. Ngày rằm 14 -> 20 có thể ngắn hơn là 14 -> 17 ! )
  Có tháng đi buổi sáng, có tháng đi buổi chiều nhé !

 2. ngọc nữ bùi says:

  Cảm ơn cô ú đã quay ạ chị có dịp dến nhưng ko qua duoc bên hòn chắc chị chưa có duyên hết dịch chắc chắc chi se trở lại cảm ơn e

 3. jamie nguyen says:

  Nơi này ngày xưa trên Miếu Ba chỉ có 1 ông Từ giữ Miếu chỉ ra đó quét dọn mà thôi không ở lại , trước 1975
  chờ nước rút là dân Bải Sau đổ Xô ra đó con đường dẫn ra Miếu để bắt ốc , bắt ngao , gõ con hàu sửa bám vào đá , ,
  vui lắm lúc xưa ban đêm đi bắt cua cá ốc nước cạn bị kẹt trong các Vũng nước khoảng 1965-1970 còn nhiều , sau đó thiện hạ bắt tận diệt luôn ::))

 4. Thanh Lê says:

  Cảm ơn cô ú đã quay cho mình biết ở trong Miếu thờ những ai… vì mình đi vũng tàu cũng nhìu nhưng chưa có dịp ra đảo miếu này.

Comments are closed.