Khám Phá Mã Pí Lèng "Tuyệt Phẩm" Hà Giang | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch hà giang #8 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Khám Phá Mã Pí Lèng "Tuyệt Phẩm" Hà Giang | Trang chuyên kiến thức về du lịch tại VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề du lịch hà giang #8.

 Khám Phá Mã Pí Lèng "Tuyệt Phẩm" Hà Giang
Khám Phá Mã Pí Lèng "Tuyệt Phẩm" Hà Giang

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Khám Phá Mã Pí Lèng "Tuyệt Phẩm" Hà Giang này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về du lịch khác tại đây: Tại đây.

Đèo Mã Pì Lèng hay còn gọi là đèo Mã Pí Lèng (tiếng H’Mông là Mã Pì Lèng, còn đọc là Mã Pì Lèng), là con đèo trên quốc lộ 4C thuộc địa phận hai xã Pả Loong và Pả Vi, huyện Mèo Vạc , Tỉnh Hà Giang. , Quốc lộ 4C Việt Nam là con đường mang tên Con đường Hạnh phúc nối thành phố Hà Giang với thị trấn Đồng Văn và thị trấn Mèo Vạc thuộc Cao nguyên đá Đồng Văn. Đèo Mã Pí Lèng là một con đèo hiểm trở dài khoảng 20 km, bắc qua núi Mã Pí Lèng ở sườn đông với đỉnh đèo cao khoảng 1.200 – 1.400 m. Đường Hạnh Phúc được hàng vạn thanh niên xung phong đến từ 16 dân tộc của 8 tỉnh phía Bắc thực hiện trong 6 năm (1959-1965) với hơn 2 triệu ngày công lao động, trong đó vượt qua đèo Mã Pí Lèng được các thanh niên. trong đội cảm tử treo mình trên vách đá lấn từng cm suốt 11 tháng. Mã Pí Lèng được du khách xếp vào nhóm “tứ đại đỉnh đèo” của miền núi phía Bắc Việt Nam, cùng với đèo Ô Quy Hồ, đèo Khau Phạ và đèo Pha Đin Cùng pta khám phá con đèo tuyệt đẹp này nhé. Music / Music ––––––––––––––––––––––––– Những cuộc phiêu lưu của A Himitsu Creative Commons – Attribution 3.0 Unported— CC BY 3.0 Tải xuống miễn phí / Dòng: Nhạc do hãng phát hành Argofox Music được quảng bá bởi Thư viện âm thanh –––––––––––––––––––––––– Thông tin liên hệ doanh nghiệp / Email liên hệ: [email protected] / Điện thoại: 0908090503 – Bản quyền by PTA – Do not reup Bản quyền video thuộc về PTA, vui lòng không reup dưới mọi hình thức. #ptavlog #xetulai #mapileng..

READ  Du Lịch Đà Lạt tháng 7 2019 | Trang cung cấp thông tin về du lịch
READ  Kinh nghiệm lần đầu phượt khám phá Hà Giang || Yến Vi Vu | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch hà giang #8 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Thanh Hóa phát triển du lịch sinh thái cộng đồng | Trang cung cấp thông tin về địa điểm du lịch

Tag liên quan du lịch hà giang #8.

đèo mã pí lèng,deo ma pi leng,ma pi leng,kham pha,khám phá,deo ma pi leng ha giang,đèo mã pí lèng hà giang,mèo vạc,đồng văn,con đường hạnh phúc,cực phẩm hà giang,đường đèo mã pí lèng,hẻm vực tu sản,sông nho quế,vách đá thần,ma pi leng pass,review,tuyet tac ha giang.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

42 bình luận về “Khám Phá Mã Pí Lèng "Tuyệt Phẩm" Hà Giang | Trang cung cấp thông tin về du lịch”

  1. Dịch ra Mã pì lènh. Có nghĩa Ngựa Anh khỏe.các cụ ngày xưa giỏi quá yêu Tày, Nùng quá.pì có nghĩa là Anh.lènh có nghĩa là khỏe.Mạ có nghĩa là ngựa.chứ không phải là mã.

  2. Rất thích và cảm ơn vì sự chinh phục và chia sẽ của bạn, nhưng chạy chữ che khuất một ít tầm nhìn, làm cho khi mình nhìn cảnh quan thấy không thỏa mãn cho lắm, cảm ơn bạn.

  3. Bên vách núi mà tạc cảnh phù điêu điệu múa khèn Mông kiểu Angkor thì thành điểm du khách toàn thế giới. Chỗ rộng có thể làm bậc thang lên cổng trời kiểu Indo (không phải cổng thiên đình Trung quốc). Xa xa hẻm Tu sản có vài chùa tháp kiểu Thiên mụ hoặc thấp thoáng kiểu thành cổ châu Âu và nhà thờ… Đúng là nơi thần tiên "trẻ mãi không già đời đời bất diệt".

  4. Mã Pí …? Tên chuẩn là Mã Pì Lèng tiếng dân tộc là đèo mũi ngựa còn Mã pí …? Bạn có biết mã pí là gì không? Tìm hiểu cho kĩ vào hẵng viết ra cứ để thế này người dân tộc ta không chấp nhân đâu á

Bình luận đã đóng.