Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 10 Triệu Gọi Sạch Nhà Hàng Nhật Ở Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =)) | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review nhà hàng ussina phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 10 Triệu Gọi Sạch Nhà Hàng Nhật Ở Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =)) | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review nhà hàng ussina.

 Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 10 Triệu Gọi Sạch Nhà Hàng Nhật Ở Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =))
Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 10 Triệu Gọi Sạch Nhà Hàng Nhật Ở Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =))

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 10 Triệu Gọi Sạch Nhà Hàng Nhật Ở Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =)) này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

Khoa Chơi Lớn Cầm 10 Lần Triệu Tập Sạch Nhà Hàng Nhật Tại Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =)) – Fanpage ….

READ  ĂN GÌ Ở CHỢ 200 XÓM CHIẾU? (ENG SUB) // BẮT ANH ĂN SẬP SÀI GÒN LỘ DIỆN // NINH EATING ĂN GÌ #40 | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review nhà hàng ussina rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  TOP QUÁN ĂN VẶT NỔI DANH QUẬN CẦU GIẤY | Feedy Review | Trang review quán ăn #1

Tag liên quan review nhà hàng ussina.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

41 bình luận về “Khoa Pug Chơi Lớn Cầm 10 Triệu Gọi Sạch Nhà Hàng Nhật Ở Aeon Mall Tân Phú Khi Được Khen Tóc Đẹp =)) | Trang review nhà hàng uy tín”

 1. – Fanpage : https://www.facebook.com/khoapugoffical/

  – FB của mình: https://www.facebook.com/pugk.youtube/

  – Hế Lô các bạn, sau khi cắt tóc sau mình đi ăn mừng đầu mới, cả năm mới cắt cái đầu mà ta nói nó đẹp gì đâu, ai cũng khen làm mình khoái chí quá haha =))

  – Sẵn đà hưng phấn mình vào Aeon Mall Tân Phú ăn nhà hàng bò nướng đá phong cách Nhật Bản, bữa trước mình lên Landmark 77 ăn thì các bạn cũng thích

  nhưng giá khá cao so với thu nhập các bạn sinh viên hay người thu nhập thấp.

  – Vì thế hôm nay mình review luôn quán Nhật ăn bò thả ga giá siêu rẻ mà phong cách nướng đá vẫn chanh sả như Landmark luôn kaka

  – Mình tính cầm 10 triệu vào ăn mừng đầu tóc 500k nhưng chị quản lý quán nói 10 triệu dư quá xá dư nên mình gọi full menu luôn =))

  – Các bạn xem video đếm được bao nhiêu món thì đếm nha chứ mình thua, full 1 bàn lớn dành cho 6 người mà có 5 củ, đây là mình ngăn cản lại nên món không lên nữa, chứ không ăn sao hết, tui đang giảm cân để mặt V-line mà =))

  – Vậy là seri cắt tóc đến đây kết thúc nha, không đòi hỏi gì nữa nha, mình khá hài lòng về đầu tóc mới, bà mẹ nhìn mình nó đẹp chai với sang hẳn ra haha.

  – Tiếp theo là seri xuyên việt Sài Gòn – Tây Bắc – Tua bàn thờ ngắm mùa lúa chín – các bạn đăng kí kênh và đồng hành với mình ở video lần sau nha 😀

 2. Bò úc đa số là trang trại
  Bò của tập đoàn hoà phát nhập về gầy trơ xương rùi vỗ béo tầm 20 hôm rùi xuất đi lò mổ bán cho các nhà hàng khắp cả nước :))

 3. Nhà hàng này tốt nhất mọi người không nên vào nhé khách vào ăn thì rau các thứ muốn láy thì lại hk có cai j để láy còn về vấn đề phục vụ thì quá tệ đã bắt chờ 40p mới dc vô ăn ăn chẳng dc bao lâu thì đồng hồ 9h mười máy 9h máy nhân viên kêu thanh toán đuổi về đéo hỉu làm ăn qq j 8h30 gọi món làm lộn món nhân viên bảo hết giờ làm việc nên hk đổi món lại cho mình . Tháy người ta tới quay phim thì khác còn ng bth tới ăn thái độ phục vụ lại khác đéo hỉu nhà hàng này kiểu đéo j

 4. Có nghe khoa nói . Sau vụ aroma phan thiết thì rất nhiêu nơi mời khoa đến để riviu phục vụ và quảng cáo nhà hàng ks. Và đây là 1 trong những lời mời đó . Kkk

Bình luận đã đóng.