KOCHI #4: Đi ăn nhà hàng cá siêu ngon & TRÒ CHUYỆN VỚI BÒ trên cao nguyên sương mù 😂 | Nhà Sakura | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review nhà hàng a mà phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

KOCHI #4: Đi ăn nhà hàng cá siêu ngon & TRÒ CHUYỆN VỚI BÒ trên cao nguyên sương mù 😂 | Nhà Sakura | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review nhà hàng a mà.

 KOCHI #4: Đi ăn nhà hàng cá siêu ngon & TRÒ CHUYỆN VỚI BÒ trên cao nguyên sương mù 😂 | Nhà Sakura
KOCHI #4: Đi ăn nhà hàng cá siêu ngon & TRÒ CHUYỆN VỚI BÒ trên cao nguyên sương mù 😂 | Nhà Sakura
READ  Âm thanh nhà hàng, quán cà phê | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề KOCHI #4: Đi ăn nhà hàng cá siêu ngon & TRÒ CHUYỆN VỚI BÒ trên cao nguyên sương mù 😂 | Nhà Sakura này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

Hôm nay Sakura House tiếp tục ăn cá tươi, lần này là tại nhà hàng cá Kochi nổi tiếng tên là Ryoma (漁 ま). Sakura là osusume cực kỳ ở nhà hàng này, đồ ăn rất ngon và bạn còn có thể tận mắt chứng kiến ​​cảnh câu cá ngoài bể! Mặc dù thời tiết hơi u ám nhưng Sakura House vẫn rất vui khi dạo chơi trên Cao nguyên Shikoku Karst ở tỉnh Ehime. View phải nói là rất đẹp. Những thảm cỏ xanh mướt xen lẫn những tảng đá rắn chắc và những chú bò thong thả gặm cỏ khiến ngôi nhà của tôi như đang ở một nước Châu Âu nào đó! Nếu muốn ghé thăm nơi này, bạn nhớ canh ngày nắng đẹp nhé! Nếu bạn có những địa điểm du lịch muốn Sakura House review thì hãy comment bên dưới nhé! Cảm ơn bạn! 🌸 ĐĂNG KÝ KÊNH để xem những video mới nhất về Sakura House! 🌸THEO FANPAGE để cập nhật những tin tức mới nhất về Sakura House! ================================================== =========================================== Nhà Sakura là một gia đình Việt Nam tại Nhật Bản với đam mê du lịch. Thông qua hành trình xuyên Nhật Bản, Sakura House mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm cắm trại, cuộc sống gia đình và truyền cảm hứng cho những người có cùng sở thích! # HomeSakura #Japanese #Kochi #ShikokuRoadtrip #FamilyJapan #LifeJapan #LifeJapan #VietnameseOpenJapan #Japanese.

READ  Cheat Nhà Hàng vui vẻ 02/10/2018 | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam
READ  buffet chú tèo 119k nướng mỏi tay, ăn mỏi miệng với thực đơn mấy chục món ăn l 366 ngày hạnh phúc... | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review nhà hàng a mà rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan review nhà hàng a mà.

sashimi,sashimi don,nha hang ryoma,nha hang kochi,ryoma kochi,shikoku Karst,cao nguyen shikoku Karst,cao nguyen ehime,du lich kochi,du lich ehime,du lich shikoku,du lich gia dinh nhat ban,nha sakura.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.