Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn | Trang cung cấp những phòng khách sạn mẫu sang chảnh nhất

Có phải bạn đang muốn xem mẫu khách sạn đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề khách sạn ở mẫu sơn đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn | Trang chuyên thông tin những hình mẫu khách sạn đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết khách sạn ở mẫu sơn.

 Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn
Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn
READ  Mẫu Nội Thất Thất Phòng Khách Đẹp Do KISATO Thiết Kế Cho Anh Hoa Tại Phúc Thọ Hà Nội | Trang cung cấp những mẫu phòng khách sạn sang trọng nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến phòng khách sạn mẫu khác tại đây: https://halongpearl.vn/mau-dep/mau-khach-san.

Theo tài liệu Hán Nôm do Cửu Phẩm Bách Bộ Lê Nguyên Hương (1881-1955) ban hành, đền thờ vị thần trấn giữ núi Mẫu Sơn tên là Lê Hùng Trấn. Kết hợp với các tài liệu khảo sát dân tộc học, đền được xây dựng từ thế kỷ X và được trùng tu vào cuối thế kỷ XIX. Chủ nhân của tích xưa trước đây là người Tày. Về sau, người Dao tiếp thu, kế thừa nhưng không duy trì được nên khu linh thiêng bị bỏ hoang cho đến ngày nay. —- “Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và xem video của Hoàng Nam. Hãy nhấn like và Subcribe để theo dõi Clip mới nhất của Nam: ♫ Subscribe: www.youtube.com/NamChallengeMe ♫ Facebook: www.hoangnam.tv ♫ Phụ đề đóng góp: — ———————– Đăng ký kênh (subscribe) để xem những clip mới nhất, ra mắt sớm nhất! ————— ———– Liên hệ hỗ trợ và hợp tác: ►Email: [email protected] ► Người vận động tài chính (Donate for Challenge Me) Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank STK: 19032774499016 – Chủ TK: Lê Hoàng Nam ——————— © Copyright by Hoàng Nam © Copyright by NamChallengeMe ☞ Do not Reup “#NamChallengeMe #LinhDiaMauSon #LangSon..

READ  Tổng hợp những mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp đẹp của AciHome | Trang thông tin những khách sạn mẫu đẹp nhất
READ  NHÀ ĐẸP 2020 Mẫu Nhà 2 Tầng Mái Nhật Đẹp Tại Lào Cai | Trang cung cấp những mẫu phòng khách sạn sang chảnh nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề khách sạn ở mẫu sơn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về mẫu phòng khách sạn mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan khách sạn ở mẫu sơn.

linh địa cổ mẫu sơn lạng sơn,mẫu sơn,đỉnh mẫu sơn,challenge,discovery,discover,khám phá,trải nghiệm,chuyện lạ,bí ẩn,the secret,mystic,strange story,explore,experience,travel,tourism,vietnam travel,hay thach thuc toi,hoang nam.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

44 bình luận về “Kỳ bí vết tích Linh Địa Cổ Mẫu Sơn | Trang cung cấp những phòng khách sạn mẫu sang chảnh nhất”

  1. Mình không biết Mẫu sơn có ji nhưng theo chân HN đi mãi qua những đoạn đường gian nan không đáng có này thì muốn chết luôn ..Một địa danh nổi tiếng mà không có đường vào tiện lợi thì khách hành hương sao còn cảm hứng ..video này của HN chưa thuyêt phục được người xem..nói tóm lại linh địa này chỉ là cái tiếng

  2. cảm ơn Hoàng Nam cho tôi được đến những nơi kỳ bí của mọi miền đất nước,Nam làm kênh này chẳng ai ném đá hoặc đâm sau lưng chỉ có lòng khâm phục Nam. Chúc Nam luôn khỏe cho tôi được đi nhiều hơn nữa.

  3. Anh cáu người đi cùng, rồi còn nói người trẻ hơn anh yếu hơn anh mà không muốn xem nữa. Nhiều khi những bạn đó không quen với địa hình, không quen hiking nên thể lực không bằng anh. Thay vì động viên người ta, anh thì xài xể nói móc nói xỉa. Biết anh nổi tiếng nhiều subscribers nhưng anh không tôn trọng bạn đồng hành thì lần sau anh đừng dắt người ta theo nữa. Xem mà anh cáu mà mất hết hứng, kiểu như không tôn trọng người xem luôn.

  4. Giờ mới xem video nhìn cảnh rác mà thấy chán…Một phần do ý thức một phần là do sự quản lý của chính quyền,các ban nghành liên quan,k chỉ công trình này mà nhiều khu di tích khang trang khác quá thiếu trách nhiệm.Để cho những sự gai mắt trướng tai này tiếp diễn liên tục,thường xuyên mà chẳng có phương án náo cụ thể đúng đắn để giải quyết…Không muốn làm hay là làm mà ăn bớt hết rồi k còn kinh phí rồi nói lý do khó khăn…thực sự quá buồn.

Bình luận đã đóng.