Kỳ lạ quán bánh 7 ngày 7 món, bán 2 giờ hết sạch hàng – Sài Gòn ẩm thực | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về quán ăn ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề quán ăn 7 ngày 7 món đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Kỳ lạ quán bánh 7 ngày 7 món, bán 2 giờ hết sạch hàng – Sài Gòn ẩm thực | Trang chuyên cung cấp chi tiết thông tin về quán ăn ở tại VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề quán ăn 7 ngày 7 món.

Kỳ lạ quán bánh 7 ngày 7 món, bán 2 giờ hết sạch hàng – Sài Gòn ẩm thực

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Kỳ lạ quán bánh 7 ngày 7 món, bán 2 giờ hết sạch hàng – Sài Gòn ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin quán ăn khác tại đây: ngay tại đây.

Lạ là tiệm bánh trong hẻm bán 2 tiếng đồng hồ đã hết hàng. Quán nằm ở hẻm 211 Hoàng Hoa Thám, Phú Nhuận. Suốt 30 năm qua, ngày nào dì Gái cũng dậy từ rất sớm, chuẩn bị đồ ăn mang ra sau hẻm bán cho khách quen. Tuy chỉ bán trong hẻm nhưng đồ ăn của dì hết rất nhanh, chỉ 1-2 tiếng là hết sạch. Theo lời kể của dì, quán của tôi rất lạ, không giống ai. Hàng ngày, dì bán các loại thức ăn như bánh bèo, bánh bột lọc, chè đậu đen, xôi đậu, bánh trung thu, hủ tiếu xào. Các khách mời cũng được định vị để ghi nhớ danh sách bữa ăn hàng ngày. Cứ 2-3 giờ chiều, trời Sài Gòn còn nắng, dì lại bán. Cô mình bán rẻ nên bán rất nhanh, khách mua nhiều. Những ngày mưa gió, khách có ngồi ăn không ai kêu mà vui vô cùng. Đây là kênh youtube chuyên về ẩm thực Sài Gòn, sẽ giới thiệu và hướng dẫn các bạn những địa điểm ăn uống, thưởng thức món ngon mọi miền Sài Gòn. Mong mọi người ủng hộ và góp ý. Đăng ký theo dõi: Nhạc:..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quán ăn 7 ngày 7 món rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin quán ăn chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan quán ăn 7 ngày 7 món.

Sài Gòn,Sài Gòn ẩm thực,ẩm thực Sài Gòn,văn hóa ẩm thực,ăn uống,ẩm thực,địa điểm ăn uống,món ngon,ăn vặt,quán ăn dì gái,dì gái bán đồ ăn,bán 2 tiếng suốt 30 năm,quán ăn trong hẻm sài gòn,dì gái bán bún xào,chè dì gái,quán ăn chỉ bán 2 tiếng,Bánh bèo cô Gái,bánh đúc dì Gái,bánh bèo dì Gái,bánh khọt dì Gái,bánh bèo rẻ trong hẻm,bánh đúc hơn 30 năm,bánh bèo 33 năm,bánh bèo quận Phú Nhuận,bánh bèo đường Hoàng Hoa Thám.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

14 thoughts on “Kỳ lạ quán bánh 7 ngày 7 món, bán 2 giờ hết sạch hàng – Sài Gòn ẩm thực | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

 1. Life of Binh - USA says:

  những commet ở dưới toàn là fan live stream của em gái Quãng Nôm không mọi người thường và ủng hộ em gái ghê, Bũa nào em gai Quãng Nôm tổ chức offline đi để mọi người cùng nhau ăn nhậu, ý lộn cùng nhau hợp mặt ở quán cóc lề đường cũng được, quang trong là được nhìn ngắm em gái Quãng Nôm chia sẽ kinh nghiệm thôi. Thân ái nhé

 2. Không Tôn Ngộ says:

  Vừa rẻ, vừa ngon lại đa dạng món mặn, ngọt, chay! Lão tôn rất thích hí hí

 3. Quốc Hoàng Thanh says:

  Bánh rất ngon nha mọi người! Nếu có dịp hãy ghé thăm ủng hộ bà nhé ^^

 4. TikTak Channel says:

  À mà nghe nói bữa này không đeo bao tay phạt tiền. Sao em không nhắc cô

 5. Toàn Nguyễn says:

  Quán bánh này nghe nói ngon lắm, mấy ng hàng xóm mình đi ăn có về kể nè.

Comments are closed.