Lễ Đức Mẹ Mân Côi | Bài giảng cực hay về Đức Mẹ của Đức Cha Khảm | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội ở tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về nghi lễ đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lễ đức mẹ mân côi đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Lễ Đức Mẹ Mân Côi | Bài giảng cực hay về Đức Mẹ của Đức Cha Khảm | Trang chuyên chủ đề về nghi lễ.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết lễ đức mẹ mân côi.

 Lễ Đức Mẹ Mân Côi | Bài giảng cực hay về Đức Mẹ của Đức Cha Khảm
Lễ Đức Mẹ Mân Côi | Bài giảng cực hay về Đức Mẹ của Đức Cha Khảm

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Lễ Đức Mẹ Mân Côi | Bài giảng cực hay về Đức Mẹ của Đức Cha Khảm này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về lễ nghĩa khác tại đây: Tại đây.

PHÚC SÁNG: Lc 1, 26-38 “Này Đức Trinh Nữ sẽ thụ thai và sinh Con”. Tin Mừng Chúa Giêsu Kitô theo Thánh Luca. Lúc bấy giờ, Sứ thần Gáp-ri-en được Chúa sai đến một thành Ga-li-lê, tên là Na-da-rét, để một trinh nữ hứa hôn với một người tên là Giô-sép, thuộc chi Đa-vít, tên là Ma-ri. Thiên thần vào nhà trinh nữ và nói: “Kính mừng Trinh nữ diễm phúc, Thiên Chúa ở cùng Trinh nữ đầy phước hạnh”. Nghe vậy, Đức Trinh Nữ bối rối và tự hỏi lời chào đó có nghĩa là gì. Sau đó thiên thần nói: “Hỡi Ma-ri-a, đừng sợ, vì đã được ơn Chúa. Trinh nữ này sẽ thụ thai, sinh hạ một con trai và đặt tên là Giê-su. Người sẽ nên cao cả và được gọi là Con Đấng Tối Cao. sẽ truyền ngôi cho ông tổ tiên là Đa-vít, sẽ cai trị đời đời trong nhà Gia-cốp, và triều đại của ông sẽ vô tận. Nhưng Ma-ri đã nói với thiên sứ: “Làm sao có thể xảy ra được, vì ta không thể biết loài người được? “Thiên thần đáp:” Chúa Thánh Thần sẽ đến với trinh nữ và quyền năng của Đấng Tối cao sẽ làm lu mờ trinh nữ. Vì vậy, trinh nữ sinh ra sẽ là Thánh và được gọi là Con Thiên Chúa. Và này, người em họ đồng trinh Elizabeth cũng đã thụ thai một đứa con trai khi về già và hiện đang mang thai được sáu tháng, người mà mọi người gọi là hiếm muộn; Vì không có gì mà Chúa không làm được. “Ma-ri-a nói ngay:“ Này tôi là tôi tớ Chúa, tôi xin vâng lệnh sứ thần. “Và thiên thần đã bỏ đi sự trinh trắng. Đó là lời của Chúa..

READ  BÁO ĐỌC: Xóa bỏ chế độ tuẫn táng, Thanh triều "xử lý" các phi tần như thế nào? | Trang cung cấp thông tin về phong tục tại Việt Nam
READ  Thử Sống Như Người Pháp ♡ A Day Like French Woman ♡ Pretty.Much | Trang cung cấp thông tin về văn hoá ở tại Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lễ đức mẹ mân côi rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về nghi lễ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  VĂN HÓA UỐNG RƯỢU LÀ TỐT HAY XẤU? | TUẤN TIỀN TỈ | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá tại Việt Nam

Tag liên quan lễ đức mẹ mân côi.

Bài Giảng Công Giáo Mới,bài giảng cha khảm,cha khảm giảng,cha khảm giảng mới nhất,bài giảng của đức cha khảm,đức cha khảm,cha khảm,cha khảm mới nhất,bài giảng đức cha khảm,Bai Giang Cong Giao Moi,bai giang cha kham,cha kham giang,cha kham giang moi nhat,bai giang cua duc cha kham,duc cha kham,cha kham,cha kham moi nhat,bai giang duc cha kham,chakham.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

9 bình luận về “Lễ Đức Mẹ Mân Côi | Bài giảng cực hay về Đức Mẹ của Đức Cha Khảm | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội ở tại Việt Nam”

  1. Xin cho chúng con biết siêng năng cầu nguyện bằng kinh Mân Côi, để nhờ Mẹ chuyển cầu, mọi người được sống bình an và được hưởng ơn cứu độ Chúa ban. Amen.

  2. Lạy đức mẹ mân côi xin cầu cho mỗi chúng con là kẻ có tội xin mẹ cầu cùng chúa tha tội lợi cho mỗi chúng con xin thương xót thứ tha tội cho mỗi chúng con biết siêng năng câu nguyện và lần hạt mân côi mỗi ngày sốt sáng hơn lạy chúa Giê-su con tín thác vào chúa và mẹ ma ri a moi sự thuộc về con chúng con ta ơn chúa và mẹ a men

Bình luận đã đóng.