Lễ phá quàn trong đám tang | Trang cung cấp thông tin về phong tục có Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về phong tục đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tục phá quàn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Lễ phá quàn trong đám tang | Trang chuyên chủ đề về phong tục.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Thánh Lễ Đầu Năm ĐỨC MARIA MẸ THIÊN CHÚA 1-1-2021| Bài Giảng Hay Và Ý Nghĩa Của Lm Phạm Tĩnh | Trang cung cấp thông tin về lễ hội có tại Việt Nam
.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tục phá quàn.

 Lễ phá quàn trong đám tang
Lễ phá quàn trong đám tang

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Lễ phá quàn trong đám tang này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về phong tục khác tại đây: ngay tại đây.

Thông thường lễ tang theo hình thức tang lễ trọn gói. Gia chủ có thể “tặng” màn phá cỗ cho gia chủ, hoặc gia đình có yêu cầu thuê đội hát đám ma. Nội dung kể về một vị tướng quân đi trấn giữ biên cương thì nghe tin người thân lặn lội đường trường báo tin cha (mẹ) vừa qua đời. Người lính phải chuyển quân trở về quê hương để chịu tang cha (mẹ). Tương truyền khi hay tin người phàm là thiên tử, yêu tinh soi mói tìm đến xác chết để được linh hồn tu luyện trường thọ … Nhờ thời gian sống mang lại nhiều phúc khí, Phật Bà Quan Âm đến cứu Tục rước hồn người chết theo nhà Phật không cho quái vật lấy hồn làm ma quỷ ….

READ  Chicano Việt Nam - Làm sao để Bắt đầu theo style ăn mặc Chicano Chuẩn - P2 Homiesgangz | Trang cung cấp thông tin về văn hoá có tại Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tục phá quàn rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về phong tục chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Xe Hoa Mừng ĐẠI LỄ 18/5/2018 PGHH Trang nghiêm và lộng lẫy | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội có tại Việt Nam

Tag liên quan tục phá quàn.

Phương Nam ProVideo-Photo.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

1 bình luận về “Lễ phá quàn trong đám tang | Trang cung cấp thông tin về phong tục có Việt Nam”

Bình luận đã đóng.