LEGO Friends Heartlake Summer Pool – Playset 41313 Toy Unboxing & Speed Build | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

Có phải bạn đang muốn xem những khách sạn nổi tiếng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề hotel 001 lego friends phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

LEGO Friends Heartlake Summer Pool – Playset 41313 Toy Unboxing & Speed Build | Trang chuyên cung cấp thông tin khách sạn tốt nhất hiện nay.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hotel 001 lego friends.

LEGO Friends Heartlake Summer Pool – Playset 41313 Toy Unboxing & Speed Build

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề LEGO Friends Heartlake Summer Pool – Playset 41313 Toy Unboxing & Speed Build này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Thêm Đồ chơi Mở hộp – Bể bơi mùa hè Heartlake Mục: 41313 Độ tuổi: 6-12 miếng: 589 Bể bơi mùa hè của LEGO® Friends Heartlake là nơi bạn có thể lui tới khi mặt trời chiếu sáng, với đường trượt dài xuống nước, ván lặn lò xo và bơi – quầy bar phục vụ đồ uống giải khát. Có một vòi hoa sen ngoài trời phía sau bể cá cũng như một khối nhà với nhà vệ sinh, giá đỡ nhân viên cứu hộ và một bồn tắm nước nóng với giường ban ngày cho trải nghiệm thực sự thư giãn. Bao gồm hai hình búp bê mini. – Bao gồm các nhân vật búp bê mini Andrea và Martina. – Có hồ bơi, bồn tắm nước nóng và khu vực đi ngủ ban ngày, phòng vệ sinh và giá đỡ nhân viên cứu hộ – Hồ bơi có cầu trượt lượn sóng, ván lặn lò xo, vòng cao su, đệm hơi, bể cá, vòi hoa sen, màn hình TV, hai loa, đài phun nước, bơi – quầy bar trên cao và bước xuống khu vực bồn tắm nước nóng. – Phòng vệ sinh có cửa xoay, toilet, bồn rửa và tủ khóa mở. – Các yếu tố phụ kiện bao gồm một quả bóng, ly, quả anh đào, dứa, hóa đơn, báo, giỏ và một cây kem. – Giúp Andrea thả lỏng ván lặn xuống hồ bơi! – Vui chơi trên đường trượt nhiều lần, sau đó bơi đến quầy bar để uống nước trái cây. – Tìm một nơi yên tĩnh trong bồn tắm nước nóng thư giãn và khu vực đi ngủ. – Bộ này cung cấp trải nghiệm xây dựng và chơi phù hợp với lứa tuổi cho lứa tuổi từ 5-12. – Kết hợp với Trung tâm thể thao 41312 Heartlake để có trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất. – Hồ bơi Mùa hè với quầy bar trên mặt nước cao hơn 7 ”(18cm), rộng 9” (24cm) và sâu 9 ”(23cm). – Khu vực bồn tắm nước nóng và giường ban ngày có kích thước cao hơn 2 ”(7cm), rộng 4” (12cm) và sâu 1 ”(4cm). – Khối nhà vệ sinh có kích thước cao hơn 3 ”(9cm), rộng 2” (6cm) và sâu 1 ”(4cm). – Chân đế cứu hộ cao hơn 2 ”(7cm), rộng 1” (3cm) và sâu 1 ”(3 cm). LEGO © là thương hiệu của Công ty LEGO không tài trợ, ủy quyền hoặc xác nhận trang web này..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề hotel 001 lego friends rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề hotel 001 lego friends thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan hotel 001 lego friends.

lego friends toy unboxing,lego 41313,lego,lego toy,lego friends review,lego friends 41313,lego 41313 speed build review,kids,lego friends,toys,lego 41313 speed build,lego friends speed build,lego heartlake summer pool,lego friends unboxing,lego friends building blocks toy.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

Bài viết liên quan

39 thoughts on “LEGO Friends Heartlake Summer Pool – Playset 41313 Toy Unboxing & Speed Build | Tổng hợp những khách sạn nổi tiếng nhất

  1. солай өзің түсіріле алмайсың H says:

    😊😊☺😍😐😏😚🤗🤗😚🤗😚😚😶😉😾🤥😱🤕🤕🤫😷🤬🤬😠😳😠😳😠😳🤕😠🤕🤕

  2. Бибигуль Нуреббаева says:

    У меня такой есть меня подарила другой большой лего на нг я прям сеичас его закончила

Comments are closed.