LÕI XANH TRONG NHÀ PHỐ – Giới Thiệu Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp Lung Linh Tại Vĩnh Tường | Trang cung cấp những phòng khách mẫu sang trọng

Có phải bạn đang muốn xem mẫu phòng khách phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mẫu phòng khách nhà phố đẹp đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

LÕI XANH TRONG NHÀ PHỐ – Giới Thiệu Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp Lung Linh Tại Vĩnh Tường | Trang chuyên cung cấp về những mẫu phòng khách sang chảnh nhất.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mẫu phòng khách nhà phố đẹp.

LÕI XANH TRONG NHÀ PHỐ – Giới Thiệu Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp Lung Linh Tại Vĩnh Tường

>> Ngoài xem bài viết về nội dung LÕI XANH TRONG NHÀ PHỐ – Giới Thiệu Mẫu Nhà 3 Tầng Đẹp Lung Linh Tại Vĩnh Tường này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến mẫu phòng khách khác tại đây: ngay tại đây.

THÔNG TIN: ▪️ Chủ đầu tư: 𝐀𝐧𝐡 𝐂𝐚̉𝐧𝐡 – 𝐂𝐡𝐢̣ 𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 ▪𝐍𝐡𝐮𝐧𝐠 Vị trí: 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐫𝐚̂́𝐧 𝐕𝐢̃𝐧𝐡 𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 ▪𝐓𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 Diện tích: 𝟕 𝐱 𝟐𝟓𝐦 ▪𝟐𝟓𝐦 Phong cách thiết kế: 𝐻𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎̣𝑖 – 𝑆𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 ————- ———————————— * Liên hệ Thiết kế và Thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG CÔNG CỘNG 393HOME 🏠 Văn phòng: 90 Hùng Vương, Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên, Văn phòng 📞 Hotline: 0398 999 393 – 0968 456 393 📺 Xem thêm các công trình khác tại: —————————— ——————— 𝗟𝗢̃𝗜 𝗫𝗔𝗡𝗛 𝗧𝗥𝗢𝗡𝗚 𝗡𝗛𝗔̀ 𝗣𝗛𝗢̂́ “Ngôi nhà CN” với ba tầng không gian: sân vườn, phòng khách – bếp – ăn và khối phòng ngủ ba các tầng. Giếng trời giữa ngôi nhà thông ba gian thông xuống khu vườn nhỏ. Phòng khách – bếp – ăn hướng thẳng ra sân vườn, khi các cửa được mở rộng tạo cảm giác từ trong ra ngoài đều kết nối làm một. Tại đây, tầm nhìn dài và rộng ra sân vườn trước nhà và vườn dọc nhà. Với chiều cao gần ba tầng, phòng khách – bếp – ăn thực sự rất thoáng, khiến người dùng cảm nhận được một không gian kết nối theo cách riêng của mình, rộng lớn nhưng ấm cúng và có tính liên thông. Vật liệu hoàn thiện chủ yếu là đá mài, trần thạch cao kết hợp gỗ dổi, hệ thống cửa kính inox, nội thất gỗ tự nhiên. Thoạt nhìn, có thể thấy ngôi nhà là sự tổng hòa của phong cách thô mộc và hiện đại, của đá ong xám và gỗ. Mỗi người một cảm nhận riêng, nhưng ấn tượng mà CN House mang lại là cảm xúc, thú vị, trống trải nhưng cũng rất mới mẻ và hiệu quả..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mẫu phòng khách nhà phố đẹp rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về phòng khách mẫu mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan mẫu phòng khách nhà phố đẹp.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.