Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kích thước 4x14m | Trang thông tin những phòng ngủ mẫu xinh nhất

Có phải bạn đang muốn xem hình ảnh phòng ngủ mẫu đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kích thước 4x14m | Trang chuyên cung cấp về những ảnh phòng ngủ mẫu sang trọng nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kích thước 4x14m

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kích thước 4x14m này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến phòng ngủ mẫu khác tại đây: ngay tại đây.

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kích thước 4x14m..

READ  Căn hộ mẫu VinCity | 1 Phòng ngủ | 1WC | 42,9m2 | Bàn giao full nội thất | Trang thông tin những phòng ngủ mẫu sang chảnh nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về phòng ngủ mẫu mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Nhà Vệ Sinh Đặt Ngay Trong Phòng, Nhanh Tay Làm Thế Này Để Tiền Vào Như Nước | Trang thông tin những phòng ngủ mẫu sang chảnh nhất

Tag liên quan mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 5×15.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

32 bình luận về “Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ kích thước 4x14m | Trang thông tin những phòng ngủ mẫu xinh nhất”

  1. Nhà mình s là 4 x 18 có thể thiết kế tầng trệt 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 vs, có ô tô, tầng trên là 2 ngủ, 1 thờ, 1 vs không ạ. Chi phí hoàn thiện là bnhieu ạ

  2. Mình muốn xây với 4,5*17 với 1 triệt 1 lầu, 1 tum cầu thang lên sân thượng. Với 1 phòng khách, nhà ăn, phòng ngủ, toilet đó là tầng trệt, 1 phòng thờ,3 phòng ngủ, 1 toilet đó là tầng trên, trên cùng đổ và 1 tum cầu thang. Cho mình hỏi với tổng diện tích sử dụng tâm 163m2 thì chi phí xây dựng là hết bao nhiêu, và bản vẽ thiết kế với dtich đó thì hết bao nhiêu tiền. Mình ở đồng nai. Cảm ơn bạn.

  3. 400 phét quá má ơi phải có tiền tỷ thì mới sây đuợc bảo gồm cả nội thất nếu ai muốn sây thì đừng nghe trong tay phải có ít nhất 900 thì hãy làm không có là mệt lắm

  4. Đất nhà mình 4.2×18. Mình đang dự định xây nhà kiểu video này. Sân trước 4m làm vườn, Diện tích xây nhà 4×14. tầng 1 có phòng khách, bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, một khoảng phơi đồ sau nhà. mình muốn đổ mái bằng sau này có điều kiện sẽ lên tầng hai. Chi phí hết khoảng bao nhiêu ạ. Bạn có nhận thi công nhà ở Đà Nẵng không bạn.

Bình luận đã đóng.