[Mixtourist.com.vn] Du lịch Mông Cổ – Đất nước của sự tự do, bụi đường và hoa cỏ | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch mông cổ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

[Mixtourist.com.vn] Du lịch Mông Cổ – Đất nước của sự tự do, bụi đường và hoa cỏ | Trang chuyên kiến thức về du lịch ở VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết du lịch mông cổ.

 [Mixtourist.com.vn] Du lịch Mông Cổ - Đất nước của sự tự do, bụi đường và hoa cỏ
[Mixtourist.com.vn] Du lịch Mông Cổ – Đất nước của sự tự do, bụi đường và hoa cỏ

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [Mixtourist.com.vn] Du lịch Mông Cổ – Đất nước của sự tự do, bụi đường và hoa cỏ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về du lịch khác tại đây: https://halongpearl.vn/dia-diem-du-lich.

Mông Cổ là một quốc gia Trung Đông Á giáp với Liên bang Nga ở phía bắc và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ở phía nam, đông và tây. Đây là quốc gia lớn thứ 19 trên thế giới và là quốc gia không giáp biển lớn thứ hai sau Kazakhstan. Với diện tích rộng lớn nhưng dân số chỉ khoảng 3 triệu người, Mông Cổ trở thành quốc gia có mật độ dân số thấp nhất hành tinh. – Phần lớn diện tích của Mông Cổ không thể trồng trọt được, chủ yếu là thảo nguyên, đồi núi và sa mạc. Nhóm dân tộc Mông Cổ chiếm khoảng 85% dân số và bao gồm người Khalkha và các nhóm khác, tất cả được phân biệt chủ yếu bằng phương ngữ của ngôn ngữ Mông Cổ. -Người Khalkha chiếm 90% dân số Mông Cổ. 10% còn lại là Buryat, Durbet Mông Cổ và các nhóm khác ở phía bắc và Dariganga của Mông Cổ ở phía đông. Người Thổ Nhĩ Kỳ chiếm 7% dân số Mông Cổ, phần còn lại là người Tungus, Trung Quốc và Nga. Thủ đô và thành phố lớn nhất của Mông Cổ là Ulaanbaatar, nơi sinh sống của gần 38% dân số. * Liên hệ HOTLINE: 094 3838 222 để được tư vấn tour hấp dẫn! MixTourist – Công ty du lịch cao cấp Thuộc top các hãng lữ hành hàng đầu Việt Nam Website chính thức: FB: – Cam kết luôn có giá tốt nhất thị trường – Đặt tour dễ dàng & nhanh chóng – Sản phẩm đa dạng & chất lượng – Hỗ trợ 24/7 Tp. Chi nhánh. Hà Nội: Tầng 3, 174C Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội – ĐT: 024 6281 4340 – DĐ: 0974 910 891 – Email: info@mixtourist.com.vn Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Lầu 8, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM – ĐT: 028 3620 5182 – DĐ: 0943 838 222 – Email: info@mixtourist.com.vn..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch mông cổ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan du lịch mông cổ.

du lịch mông cổ,vẻ đẹp của mông cổ,thảo nguyên mông cổ,Mông Cổ,Mongolia,Du Lịch.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.