MƠ ĐI BAY – Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction| | Kho truyện Nhiều người xem nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề em ước mơ được làm siêu nhân phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề MƠ ĐI BAY – Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction| phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

MƠ ĐI BAY – Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction| | Đock truyện mới cập nhật.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Truyện được nhiều người xem nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề em ước mơ được làm siêu nhân

▶ Bản quyền video thuộc về Mondo Records & SohaProduction. Cấm re-up video! ▶ Audio Link: ★ Song: Dreaming to Fly ★ Artist: Huynh James ft.Pjnboys ★ SohaProduction & Mondo Records ★ Music Producer: Masew ★ Record, Mix & Master: Mondo Records Manager Production: Moda, Giang Kute Creative Director: Luu The Anh Biên kịch: MiA DOP / Editor: Việt Linh Quay phim: Minh Dương, Việt Linh Diễn viên: nhungchangtrainhaycam Địa điểm: Phan Thiết ————————– —— Huỳnh James: Pjnboys: Masew: Mondo Records: #delivered products: Masew Fanpage: ————————— – – #SohaProduction #KySiRong #MondoRecordsVn #HuynhJames #Pjnboys #Masew ———————- 🔥 Khô anh em tải Kỵ Sĩ Rồng tại: 👉 Link tải IOS : 👉 Link tải Và: 🔰 Dragon Knights – Hiệp sĩ rồng: 👉 Trang chủ: 👉 Thảo luận nhóm: #kysirong #dragonknights #thanthoai #marvel #manga #anime #sohagame #game #gamemobile ——— ———————– Lời bài hát GIẤC MƠ ĐỂ BAY Huỳnh James: Ngày còn bé thơ chúng ta thường ao ước trở thành anh hùng. Diệt trừ mọi điều ác, đi khắp nơi để giúp đỡ mọi người. Vẫn còn một chặng đường dài phía trước, khi đam mê không bao giờ phai nhạt. Để thúc đẩy bản chất hòa bình, tôi loại bỏ kẻ ác. Câu hỏi Huỳnh James: Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích nó, rằng tôi thích phim luật sư. Muốn trở thành anh hùng hữu ích, giúp đỡ mọi người bốn phương. Tôi nghe nói rằng đang chuyển vùng xung quanh, sắp có trò chơi Hiệp sĩ rồng. Tất cả mọi người đang nhìn xuống. Tánh người ai nấy lo. Bảng xếp hạng chưa biết ai sẽ là người thành công lần này. Hãy nêu cao chính nghĩa, đập tan mọi hận thù. Để tôi đạt đến Cấp độ 21 thì tôi cũng giỏi như Songoku. Võ thuật mạnh mẽ thêm một khiếu hài hước. Tóc phải 2 mái thì số đẹp trai. Người ta nói anh ta là một game thủ, còn lại bao nhiêu. Người ta nói đã là cao thủ thì phải phòng thủ không bung. Nó không giống như anh hùng bàn phím không có của riêng mình. Đây là trò chơi, không phải danh tiếng. Nếu bạn muốn vào trò chơi với tôi. Nếu bạn muốn vào trò chơi với tôi. Verse Pjnboys: Nhớ về tuổi thơ xưa tuyệt vời. Chúng ta không cần phải lo lắng về điều gì. Đam mê truyện tranh ước mơ trở thành siêu anh hùng. Tôi sẽ đập tan những thế lực xấu xa. Tôi là một siêu anh hùng. Cứu thế giới mang lại hòa bình cho mọi nơi. Mặc dù gian khó, nhưng vẫn không quan tâm. Cầu thân cứu người. Tôi vẫn tiếp tục bước đi với khí phách dũng cảm. Chống lại cái ác, quét sạch bọn phản diện. Vượt qua đại dương, chúng ta tìm thấy chân trời. Mang niềm tin khát khao đến muôn loài. Nhưng thực tế đó chỉ là một giấc mơ. Tôi không muốn mơ khi già hay già. Anh hùng bàn phím ở khắp mọi nơi như chim ruồi. Thôi cày game Hiệp sĩ rồng đi, tôi sẽ là anh hùng. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề MƠ ĐI BAY – Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction|.

MƠ ĐI BAY – Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction|

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Tổng hợp truyện hay nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/truyen-ma.

Từ khoá liên quan đến từ khoá em ước mơ được làm siêu nhân.

Mondo Records,SohaGame,Mo Di Bay,Huynh James,Pjnboys,Quang Tao Cai Boong,Rap,2017,Reggae,Mơ Đi Bay,Huỳnh James,Phan Thiết,Mũi Né,Bình Thuận,pjnboys,james,sohaproduction,records,mondo,mondo records,quang tao cai bong,quang tao cai boong,bê rồi ông cố ơi,huỳnh james,pjnboys huỳnh james,mơ đi bay,mo di bay,huỳnh james ft pjnboys,huỳnh james x pjnboys,quăng tao cái boong,masew remix,quăng tao cây bông,quang tao cai bong remix,huynh jame.

#MƠ #ĐI #BAY #Huỳnh #James #Pjnboys #Mondo #Records #amp #SohaProduction.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

31 thoughts on “MƠ ĐI BAY – Huỳnh James ft. Pjnboys |Mondo Records & SohaProduction| | Kho truyện Nhiều người xem nhất

  1. Long Võ says:

    Em nghe hoài không chán, đúng là một bài hát hay nhất của thế giới hay quá các anh

  2. Hải Anh 800K Vào Henho24h xyz says:

    06:14 Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.

  3. Gbnđ Fhcs says:

    Để tao lên lv21 lúc đó tao đỉnh như songoku h mới biết huỳnh jame là fan bảy viên ngọc rồng

Comments are closed.