Món Ăn Ngon – CÁ NGỪ KHO KHÓM diệt cả nồi cơm | Tin tức hữu ích về ẩm thực

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề món ăn từ cá ngừ phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Món Ăn Ngon – CÁ NGỪ KHO KHÓM diệt cả nồi cơm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Món Ăn Ngon – CÁ NGỪ KHO KHÓM diệt cả nồi cơm | Nội dung có ích về ẩm thực.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tổng hợp tốt nhất về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề món ăn từ cá ngừ

Món cá ngừ kho thơm ngon dễ làm, đơn giản mà bổ dưỡng, hấp dẫn cho cả nhà! Chuyên mục món ngon: Cảm ơn đã xem! Facebook: Fanpage: Google+:.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Món Ăn Ngon – CÁ NGỪ KHO KHÓM diệt cả nồi cơm.

Món Ăn Ngon – CÁ NGỪ KHO KHÓM diệt cả nồi cơm

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Thông tin hay nhất về ẩm thực tại đây nhé: Xem ở đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá món ăn từ cá ngừ.

an mon ngon,Vietnamese cuisine,foodngon,nấu ăn nhanh,món ăn ngon,monanngon,món ngon mỗi ngày,How to cook,nauan,Vietnamese food,thánh ăn,món ngon dễ làm,hướng dẫn nấu ăn,ẩm thực.

#Món #Ăn #Ngon #CÁ #NGỪ #KHO #KHÓM #diệt #cả #nồi #cơm.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

37 thoughts on “Món Ăn Ngon – CÁ NGỪ KHO KHÓM diệt cả nồi cơm | Tin tức hữu ích về ẩm thực

 1. Quế Anh Lý says:

  Hôm qua tôi đã thực hiện món cá kho khóm với video hướng dẫn này. Khi đó có khách đến nhà, khách "la lớn" : wow! Chị đang nấu món gì mà thơm dữ vậy? Cái này gọi là rất thơm luôn chứ ko phải thơm vừa đâu. Thật sự tôi rất vui. Đúng như vậy, món cá kho khóm rất thơm và rất ngon. Tôi cám ơn Món Ăn Ngon đã giúp tôi có thêm một món ăn ngon trong thực đơn những bữa cơm hằng ngày của gia đình tôi.

 2. Võ Khỏe says:

  Nhìn là biết cái nước ko ngon rồi vì thắng nước màu quá lửa :cá dem đi chiên sông hả ướp ướp hơi lâu chút cũng được còn này ướp đem chiên thì chỉ có khét thôi nên nước đen

 3. Hoàng Nguyễn says:

  Cá ngừ kho thơm nước dừa, phải có nước để chấm rau ăn cùng với cơm. Thằng chồng cứ cự vs mình, cá ngừ kho thơm phải kẹo kẹo. Cự vs nó ,cho nó coi video nó ms im mồm lại má tức.

 4. Dung Nguyen says:

  Trời cá ngừ kho khóm mà bỏ tiêu là hết ngon mất đi mùi vị cá rồi.ca ngu chỉ kho tỏi ớt và khóm và nước dừa thôi mới đúng là món ăn đặc sản của vùng biển Long Hải chứ

 5. nguyen1990 Annie says:

  Cá biển mà ướp đường với bột nêm thì thứ nhất chiên sẽ rất nhanh khét, thứ 2 là cá biển nêm đường sẽ rất tanh, cá chiên cũng chưa vàng mặt, chiên không vàng kho cũng sẽ rất tanh, cá kho kiểu này mà ăn nguội thì tanh thôi rồi

Comments are closed.