Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 – ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1 | Nghe audio truyện Nhiều người xem nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề đuổi tình yêu đi phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 – ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 – ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1 | Nghe truyện hay nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Đock truyện được nhiều người xem nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề đuổi tình yêu đi

Nội dung truyện: Truy Tìm Tình Yêu Kể về một cặp đôi yêu nhau say đắm – Sở Đình và Chu Tử Hàn. Cô gái này theo anh gần một năm, phụ nữ ở bên anh hơn ba tháng cũng không nhiều, huống chi là đàn ông. Chu Đình tuy xinh đẹp nhưng so với các mỹ nhân như mây trong làng giải trí cũng chẳng thua gì, mỹ nữ xinh đẹp như cá chép sông, nhưng cô gái này có một điều mà Chu Tự Hàn thích nhất. – hiểu câu chuyện. . *** Trường tỉnh số 1 của bọn họ là trường trọng điểm của cả nước, lớp học của bọn họ vẫn là lớp chọn, lẽ ra không thể nhận học sinh chuyển trường, nhưng một năm lại thêm một năm nữa, từ cuối Chu Đình đến Lăng Bác. NS. Hai người cư nhiên giống như hoàng tử cùng công chúa giáng lâm, chói lọi, xuất sắc, cho dù không ưa nhau nhưng cũng ngang ngạnh như trời sinh, thật sự là hoàng kim nữ tử, sau đó thật sự ở bên nhau. Ngay cả giáo viên trong trường cũng biết, giả câm giả điếc vì quá hợp nhau, nhưng dù xứng đôi đến đâu thì kết cục vẫn là chia tay, thật sự không ai nghĩ tới. Lưu Giai lái xe vào căn hộ mà Chu Đình thuê, lắc đầu: “Chu Đình, đến rồi, anh đi tắm trước đi! Anh sẽ đợi em ở dưới này.” Lưu Gia đợi dưới lầu 20 ‘, Chu Đình xuống xe, kéo theo một cái vali hành lý, khuôn mặt dày đặc trang điểm trở lại bộ dáng thật, gầy mà đẹp, Lưu Gia không khỏi thở dài, đây là Chu Đình. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 – ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1.

Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 - ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1
Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 – ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Tổng hợp truyện hay nhất tại đây nhé: Xem ở đây.

Tag liên quan đến từ khoá đuổi tình yêu đi.

ngôn tình chọn lọc,nghe đọc truyện audio,truyện ngôn tình he,mc chen,hiện đại,Đuổi tình yêu đi p1.

#Ngôn #tình #hay #Chọn #Lọc #ĐUỔI #TÌNH #YÊU #ĐI.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “Ngôn tình hay Chọn Lọc 2018 – ĐUỔI TÌNH YÊU ĐI –P1 | Nghe audio truyện Nhiều người xem nhất

  1. Thanhhang Nguyen says:

    Chị Chen ơi e cực kỳ hâm mộ kênh truyện của mình, em thích tất cả các chị mc, nhưng chị Chen ơi lâu lắm rồi e k thấy kênh mình đăng truyện mới. Em thấy Youtube đang rà xoát tất cả các kênh, các kênh ngôn tình khác đều đã lập kênh mới không biết kênh truyện mình có lập kênh mới k c?

    Love all❤

  2. hanh quynh says:

    CHÈN ơi giọng bạn đọc rất truyền cảm rất lôi cuốn người nghe mà sao bạn ko đọc nữa vậy? mình rất thích giọng CHÉN nha

Comments are closed.