Người H'mông bắt vợ | Trang cung cấp chủ đề về phong tục ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về kiến thức về tục lệ đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề tục bắt vợ hmong phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Người H'mông bắt vợ | Trang chuyên chủ đề về phong tục.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tục bắt vợ hmong.

 Người H'mông bắt vợ
Người H'mông bắt vợ

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Người H'mông bắt vợ này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về phong tục khác tại đây: ở đây.

Vào ngày Tết, người Mông có phong tục bắt vợ rất đặc biệt. Đó là một phong tục vui, bây giờ người Mông kéo vợ chính thức. Tất nhiên trên cơ sở tìm hiểu kỹ càng, yêu nhau rồi thì kéo vợ theo mẫu. ..

READ  Sắc màu dân tộc: Người Mảng nơi cuối trời Tây Bắc | Trang cung cấp thông tin về phong tục ở tại Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề tục bắt vợ hmong rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về phong tục chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Chứng khoán hôm nay/thị trường tuần mới: Thị trường tiếp tục tăng - mua cổ phiếu nào ? | Trang cung cấp thông tin về phong tục có Việt Nam

Tag liên quan tục bắt vợ hmong.

tục bắt vợ của người mông,người mông bắt vợ,kéo vợ,người mông,mông,dân tộc mông,phong tục,bắt vợ,bat vo,vợ.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

37 bình luận về “Người H'mông bắt vợ | Trang cung cấp chủ đề về phong tục ở Việt Nam”

  1. Riết rồi tui cũng hỏng hiểu sao luôn. Nguời nuớc ngoài qua vn lấy nguời kinh.nguời kinh lên núi lấy ng hmông..rồi ng hmông sẽ đi đâu lấy vợ tiếp đây. Chẳng lẽ lên núi

Bình luận đã đóng.