nguyên nhân xe máy đi yếu và lì | Web chia sẻ các mẹo có ích nhất

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề làm sao để xe máy chạy êm phải không? Hình như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề nguyên nhân xe máy đi yếu và lì phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

nguyên nhân xe máy đi yếu và lì | Website chia sẻ các mẹo có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi hướng dẫn các mẹo có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề làm sao để xe máy chạy êm

Cảm ơn các bạn đã xem video những lý do khiến xe máy bị xiêu lòng và lý do của người viết vlog. Để em tham khảo thêm một chút về chiếc xe máy lưu động và tình yêu là nguyên nhân nhức nhối của cảnh đi xe máy, vậy em phải có 5 lý do thử nghiệm này để áp dụng vào công việc của mình, e nhé! sửa xe máy miễn phí trên youtube tư vấn kỹ thuật thông tin Đăng Văn số điện thoại 0918177472 cảm ơn quý khách đã ủng hộ.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề nguyên nhân xe máy đi yếu và lì.

nguyên nhân xe máy đi yếu và lì

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chia sẻ các tiện ích có ích tại đây nhé: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá làm sao để xe máy chạy êm.

ĐẶNG VĂN LÝ VLOG,nguyen nhan xe may di yeu va li,nguyên nhân xe máy đi yêu va lì,tai sao xe may di yeu,cách kiểm tra xe máy đi yêu và lì,hướng dẫn chi tiết ban bệnh xe maý đi yếu,cach kiem tra xe may di yeu va li,băt bênh xe win đi lì và yeu.

#nguyên #nhân #máy #đi #yếu #và #lì.

Mong rằng những hướng dẫn này có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “nguyên nhân xe máy đi yếu và lì | Web chia sẻ các mẹo có ích nhất

 1. Phạm bảo bố em là thầy cúng says:

  A ơi xe em đi lì yếu tốc độ chậm thì lì lên nhanh 1 tý thì khỏe xe ko giật côn ko yếu là xe bị yếu gì ạ

 2. Long Đường says:

  xe cháu 50cc đi chơi trưa nó rất ì máy và dung còn tối rất em mấy và có cảm giác bốc hơn chú có thể giải thích lý do vả khắc phục giúp cháu được không ạ

 3. Linh Yến says:

  Chào anh xe em là fi bình thường chạy tầm 180 190 nhưng dạo nàu dc tầm 140 150 tốc độ lên rất chậm

 4. Không Có Tên says:

  Của mình wave 100 chạy số 2 vs số 3 kéo máy gằn vs rung, số 4 có lúc cũng rung, đổ xăng thì lúc đầy bình hoặc lúc xăng gần hết lại rung và gằn máy, xăng mà khoảng vừa vừa bình thì chạy số 4 lại êm như thế là sao hả mọi người ai biết thì chỉ em cách sửa với ạ😩😭😢, đi thử mấy con 100 khác của bạn bè đều êm:((, với cả mọi người cho em hỏi đi bao nhiêu km thì nên bảo dưỡng xe ạ

 5. Linh Nguyễn says:

  Xe sirius em mới vừa mua chạy được 2 ngìn km mà chạy tầm 80 nó rì máy và rung là bị sao ạ?

 6. Nguyễn Trung says:

  Dạ anh cho em hỏi xe em 50cc. đi đường đang lên dốc cao thì nó kêu cạch cạch trong lốc máy rồi tắt máy. Đề lại thì k đc….tháo phần nối bugi để nguội thì đề lại đc. Chạy số 4 có cảm giác nó kêu cọc cọc trong máy.(xe cũ) cho em hỏi xe nó bị hư gì ạ…sửa lại xe có xuống máy k ạ "mong phản hồi từ anh"

Comments are closed.