Những điều khác biệt trong văn hoá giữa Việt – Nhật – 日本VSベトナム 文化の違い! | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về văn hoá đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề văn hoá yêu của người nhật đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Những điều khác biệt trong văn hoá giữa Việt – Nhật – 日本VSベトナム 文化の違い! | Trang chuyên kiến thức về văn hoá.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết văn hoá yêu của người nhật.

 Những điều khác biệt trong văn hoá giữa Việt - Nhật - 日本VSベトナム 文化の違い!
Những điều khác biệt trong văn hoá giữa Việt – Nhật – 日本VSベトナム 文化の違い!
READ  Lễ Tang/ H’ Sưng Tra/ Bon BuDak-Thuận An-Đakmil-Đaknong/28/06/2020 | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội ở tại Việt Nam

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Những điều khác biệt trong văn hoá giữa Việt – Nhật – 日本VSベトナム 文化の違い! này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về văn hoá khác tại đây: ở đây.

❤ Video của mình ngoài mang đến cho các bạn những mẹo hay để học tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản còn có một mục đích khác là giúp các bạn luyện nghe và luyện phát âm tiếng Nhật hiệu quả hơn. Các video này có tốc độ nói vừa phải, cách dùng từ trong các video cũng rất gần gũi và thông dụng. Mỗi ngày mình sẽ đăng một video, có thể là video hướng dẫn cách học tiếng Nhật, có thể là những từ vựng tiếng Nhật thông dụng, hay đơn giản là giới thiệu về một phần văn hóa Nhật Bản. Chỉ với 10 phút mỗi ngày, bạn có thể sử dụng các video này để luyện nghe tiếng Nhật, luyện phát âm và tìm hiểu thêm về phong cách tiếng Nhật trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Mình rất tâm huyết với từng video mà mình làm ra và mong rằng kênh này có thể trở thành một trong những # kênh_mạch_mạch_mạch_mạch hiệu quả cho các bạn. ————————————————– – Youtube で は い つ も 動画 を 先 に 公開 し て い ま す チ ャ ン ネ ル 登録 お 願 い し ま Facebook ——————- ———– ———————– Buổi sáng Cuộc sống của Mèo # Tiếng Nhật #JLPT # Tiếng Nhật # 日本語..

READ  #3 Meme Văn Hóa - Giang Hồ Mạng và Trần Đức Bo | Trang cung cấp thông tin về văn hoá ở tại Việt Nam
READ  Bữa Cơm Vùng Cao #2: Say Thuốc Say Rượu Hay Là Tình Người | Trang cung cấp chủ đề về phong tục tại Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề văn hoá yêu của người nhật rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về văn hoá chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan văn hoá yêu của người nhật.

Học tiếng Nhật,Study Japanese,Luyện nghe tiếng Nhật,Từ vựng tiếng Nhật,Phát âm tiếng Nhật,N5,N4,N3,N2,N1,Học hán tự tiếng Nhật.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

20 bình luận về “Những điều khác biệt trong văn hoá giữa Việt – Nhật – 日本VSベトナム 文化の違い! | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá tại Việt Nam”

 1. ôi người nhat một đất nước một sống lạnh lẽo ở dây ko có tình người guip đỡ như viet nam mình đâu sống ko dược tự nhien cái gì cũng quy tắc thành ra giong con robot nói that chứ sống ở nhat nó buon và chán tôi đi nhièu nước roi ko muon quay lại dù chỉ một lần

 2. 0:52 ở Hàn và Nhật cúi đầu thể hiện tôn trọng và khiêm tốn … , giống như kiểu chắp tay ở Thái , hay kiểu ngả mũ của người Phương tây , đây là nét đặc trưng và cũng là nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Nhật

 3. Công nhận vai vế , cách gọi quá phức tạp, mỗi lần gặp anh em họ hàng , trừ một số người mình hay gặp thì nhớ cách gọi , còn lại thì chịu không biết xưng hô kiểu gì , nếu người nước ngoài mà làm dâu hay rể Việt Nam chắc là bó tay luôn 🤣

 4. Chị hay xem youtube của người Nhật vì chị nhớ những người nhật đã giúp đỡ chị và cộng đồng người việt Chị xin thay mặt người việt xin lỗi người Nhật về những điều xấu của người việt nha chị yêu nước nhật

 5. Thường dẫn bạn theo cùng có hai lý do thôi:
  1 là lần đầu gặp, ko biết đối phương là người tốt hay xấu, có gây hại gì cho mình không. (Thường bạn nữ khá hiền và chưa hẹn hò nhiều)
  2 là trêu người ta (thường đối phương là người hiền lành quá).
  P/s. Hiro nói giọng miền nam dễ thương hen

 6. Người việt xưa thường không có họ, họ là lấy theo họ các triều đại vua
  Nhà Nguyễn là thời gần nhất nên họ Nguyễn là nhiều nhất
  Nhà Tây Sơn của Việt Nam cũng họ Nguyễn.

Bình luận đã đóng.