Những nghi thức cảm động trong ngày lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Vatican | Trang cung cấp kiến thức về lễ hội ở tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về nghi lễ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề lễ nghi đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Những nghi thức cảm động trong ngày lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Vatican | Trang chuyên kiến thức về nghi lễ.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  🔴Thánh Lễ trực tuyến: CHÚA NHẬT 23 MÙA THƯỜNG NIÊN | Ngày 06-9-2020 - NHÀ THỜ ĐỨC BÀ SÀI GÒN | Trang cung cấp thông tin về lễ hội ở tại Việt Nam
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết lễ nghi.

 Những nghi thức cảm động trong ngày lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Vatican
Những nghi thức cảm động trong ngày lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Vatican

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Những nghi thức cảm động trong ngày lễ cầu cho các đẳng linh hồn tại Vatican này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về lễ nghĩa khác tại đây: ở đây.

Vào lúc 4 giờ chiều Thứ Hai ngày 2 tháng 11, theo giờ địa phương La Mã, Đức Thánh Cha Phanxicô đã đến thăm một nghĩa trang trong nội ô Vatican để cầu nguyện cho linh hồn của các tín hữu đã ra đi trước chúng ta. Đức Thánh Cha đã dâng lễ cầu nguyện cho các linh hồn tại nhà thờ Đức Mẹ Thương Xót trong nghĩa trang Teutonic với sự hiện diện của khoảng 50 người, chủ yếu là chủng sinh và nữ tu. Mở đầu thánh lễ, Đức Thánh Cha Phanxicô cho biết ngài cầu nguyện cho tất cả những người đã chết kể cả “những người đã chết chưa biết mặt, chưa rõ mặt, chưa từng nghe tên, xin Đức Cha đón họ vào cõi vĩnh hằng, nơi không còn lo âu hay đau đớn. ” ..

READ  Nhập xác quan công | Trang cung cấp chủ đề về phong tục ở tại Việt Nam
READ  Video 382: Tường Thuật Lễ Ra Mắt Exciter 155 VVA Lễ Ra Mắt | Motorcycle TV | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội có Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề lễ nghi rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về nghi lễ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan lễ nghi.

VietCatholic.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.