(Official Trailer) ALADIN VÀ 1001 THỨ | Xem phim mới

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề aladin & 1001 thứ phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề (Official Trailer) ALADIN VÀ 1001 THỨ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

(Official Trailer) ALADIN VÀ 1001 THỨ | Kho phim hay.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Xem phim hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề aladin & 1001 thứ

BHD khai trương ngày 08/09/2016 Vào đêm Giáng sinh, Sam và người bạn thân nhất của mình là Khalid, cải trang thành ông già Noel để dễ dàng thực hiện kế hoạch trộm cắp tại Galeries Lafayette. Đột nhiên Sam bị bao vây bởi lũ trẻ và bắt anh phải kể cho chúng nghe một câu chuyện … câu chuyện về Aladin … nhưng được “chế” theo phong cách của riêng mình. Hóa thân thành nhân vật Aladin, Sam bắt đầu chuyến phiêu lưu đến thủ đô Bagdad – thành phố của 1001 người giàu…. Chao ôi! Ẩn sau nền văn hóa truyền thống đầy màu sắc, con người đang bị đày ải dưới sự cai trị tàn bạo của tể tướng độc ác Vizir. Và liệu tên trộm trẻ tuổi Aladin với sự giúp đỡ của Thần đèn có thể phá được âm mưu thâm độc của Vizir, cứu Khalid và chinh phục trái tim của nàng công chúa xinh đẹp Shalia? Bộ phim bom tấn thú vị của Pháp, khiến người xem mãn nhãn với những pha hành động, vũ đạo đẹp mắt trên nền nhạc sôi động cùng nhiều tình tiết hài hước hứa hẹn những tràng cười không ngớt. Xem thêm thông tin chi tiết tại: Website: Fanpage:.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề (Official Trailer) ALADIN VÀ 1001 THỨ.

(Official Trailer) ALADIN VÀ 1001 THỨ

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Coi phim mới xuất bản tại đây nhé: Halongpearl.vn/phim.

Từ khoá liên quan đến từ khoá aladin & 1001 thứ.

bhd,bhdstar,bhdstarcineplex,film,movie,rạp phim,bom tấn,hot,hành động,khoa học giả tưởng,phim hay,phim kinh dị,phim tình cảm,yêu phim,2016,xem phim,phim chiếu rạp,phim điện ảnh,màn ảnh.

#Official #Trailer #ALADIN #VÀ #THỨ.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “(Official Trailer) ALADIN VÀ 1001 THỨ | Xem phim mới

  1. Son Curly says:

    Phim này để dành giết thời gian cũng được. Khúc cuối là mắc cười nhất. :)(

Comments are closed.