Opal Riverside Phạm Văn Đồng tầng trung view Hồ bơi | Trang thông tin những mẫu nhà xinh nhất

Có phải bạn đang muốn xem căn nhà mẫu đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nhà mẫu opal riverside đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Opal Riverside Phạm Văn Đồng tầng trung view Hồ bơi | Trang chuyên cung cấp về những mẫu căn nhà đẹp nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Vinhomes Grand Park Quận 9 - Khám Phá Khu Nhà Phố Rio Vista CĐT M.I.K | Trang cung cấp những nhà mẫu đẹp nhất
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nhà mẫu opal riverside.

 Opal Riverside Phạm Văn Đồng tầng trung view Hồ bơi
Opal Riverside Phạm Văn Đồng tầng trung view Hồ bơi

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Opal Riverside Phạm Văn Đồng tầng trung view Hồ bơi này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết liên quan đến mẫu nhà khác tại đây: Tại đây.

Opal Riverside bàn giao nhà năm 2018, đây là dự án cao cấp đầu tiên của Đất Xanh Group tại khu vực Thủ Đức. Hiện tại căn hộ có giá khoảng 3,3 tỷ cho căn 2 phòng ngủ và 4,2 tỷ cho căn 3 phòng ngủ – giá cho thuê nhà trống khoảng 11 triệu và nhà có nội thất 13 triệu. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại 0906 294 299, tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất, chính xác nhất..

READ  Mẫu Nhà Ống 5 Tầng Cho Thuê Trọ Diện Tích 50 m2 Tại Hà Nội Với Đầy Đủ Công Năng Sử Dụng | Trang thông tin những nhà mẫu xinh nhất

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nhà mẫu opal riverside rồi nhé. Ngoài xem các bài viết về căn nhà mẫu mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  Bán biệt thự số phố Hoàng Cầu | Trang cung cấp những căn nhà mẫu đẹp nhất

Tag liên quan nhà mẫu opal riverside.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

3 bình luận về “Opal Riverside Phạm Văn Đồng tầng trung view Hồ bơi | Trang thông tin những mẫu nhà xinh nhất”

Bình luận đã đóng.