PANORAMA || Đây là 3 Lí Do PANORAMA nên TỒN TẠI còn Bạn nghĩ sao ?? | Trang review khách sạn uy tín

Có phải bạn đang muốn xem đánh giá khách sạn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

PANORAMA || Đây là 3 Lí Do PANORAMA nên TỒN TẠI còn Bạn nghĩ sao ?? | Trang chuyên đánh giá khách sạn ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa.

PANORAMA || Đây là 3 Lí Do PANORAMA nên TỒN TẠI còn Bạn nghĩ sao ??

>> Ngoài xem bài đánh giá chủ đề PANORAMA || Đây là 3 Lí Do PANORAMA nên TỒN TẠI còn Bạn nghĩ sao ?? này bạn có thể xem thêm nhiều bài review khách sạn khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

Trước cơn bão dư luận tẩy chay tòa nhà PANORAMA Siêu Đẹp. Tôi may mắn được trải nghiệm ở đây 2 ngày và mạn phép đưa ra 3 lý do theo quan điểm cá nhân. 3 lý do Toàn cảnh nên được giữ lại cho du khách. Hãy tham khảo và đưa ra những lý do tuyệt vời khác. À, lý do số 2 tôi đã bổ sung thêm. Từ Mèo Vạc – Đồng Văn, Panorama là điểm duy nhất phục vụ khá đầy đủ đồ ăn thức uống. Các điểm khác chỉ có đồ uống 🍹🍹 Cảm ơn đã xem video. Chia sẻ để ủng hộ mình. #panorama # Freak #TAMGIACMACH..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề đánh giá khách sạn pao’s sapa thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan đánh giá khách sạn pao’s sapa.

số phận của panorama,đạp bỏ panorama,phát triển panorama,khách sạn panorama,nhà nghỉ panorama,tháo dỡ panorama,khách sạn ma pi leng,đèo ma pi leng,công trình trái phép,xây dựng trái phép,khỏa thân panorama,hiếu orion,trần chí hiếu,nude vì môi trường,đất thổ cư,quyền sử dụng đất,du lịch hà giang,thoi su,tin hot,Panorama nên tồn tại,Lí do panorama nên tồn tại,Panorama đổi màu sơn,TAM GIAC MACH,PANORAMA,MÃ PÍ LÈNG.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

Bài viết liên quan

43 thoughts on “PANORAMA || Đây là 3 Lí Do PANORAMA nên TỒN TẠI còn Bạn nghĩ sao ?? | Trang review khách sạn uy tín

 1. Cấy Cử Mí says:

  nên tồn tại nhưng nếu chất thải k được xử lý tốt thì trong khoản 50 năm nữa nơi đây sẽ trở thành 1 bãi giác

 2. Minh Bá says:

  Có khách sạn có nhà hàng. Mới thấy có tầm quan trọng ở vùng đất khi ho cò gáy này. Xây dựng được là bao công sức bao tiền của moi thành để mà hưởng thụ có lợi ích chung. Ngay từ đầu. Sao lắm đứa mù thế ko thấy vanh mắt ra mà nhìn mà ngan chan. Xong rồi để người ta hoạt động mới kêu phá. Chúng mày là phản động à. Mà muốn hoại tài sản của công dân lại ko biết tiếc là sao

 3. Khiến Vũ says:

  Cảm ơn b thật ra Mình cũng chưa thể đến đây được ,nhưng qua v d của b mình đã được biết và cảm nghiệm rằng w hay

 4. Songtien Giang says:

  Mình không phải là người Hà Giang, nhưng mình rất thích cảnh thiên nhiên của tỉnh này, thật tuyệt vời. Nhưng mình không đồng ý với 3 lý do của bạn để cho tòa nhà này tồn tại.
  1) lý do thứ nhất của bạn để được hòa mình với thiên nhiên? Tôi rất không đồng ý với điều này, vì bấy lâu nay không có tòa nhà nay thì mọi người khi ghé thăm HG vẫn có thể tồn tại và có thể hít thở không khí trong lành và hòa mình với thiên nhiên ngay khi chân chạm đất khi xuống xe.
  Cái khuyết điểm lớn nhất khi có tòa nhà này là…làm mất cảnh quan thiên nhiên, không đem lại lợi ích kinh tế nhiều cho tỉnh, đia phương…nếu bạn hỏi tại sao? Thì mình nói..nếu người dân ở dưới Mèo Vặc Hay Đồng Văn họ sẽ có nhiều cơ hội mua sắm ăn sài và tiêu tiền cho những phục vụ khác sẽ đem lại lợi ích kinh tế cho việc phát triển đia phương, người dân du lịch sẽ phải dùng nhiều tiền hơn cho việc đổ xăng đi lại cũng như thăm các bản lân cận..đồng tiền sẽ phân bổ đồng đều hơn…hơn là ngủ nghỉ luôn trên đỉnh đèo, sẽ đưa đến nhiều vấn đề bất cập khác như vấn đề môi trường, nạn kẹt xe, tai nạn, tiếng ồn khi những xe cộ lưu thông tập trung qua con đường này, liệu bạn có thể ngủ muộn hay thư giản khi mà ngay bên ngoài ồn ào tiếng kèn xe, tiếng người nói chuyện ồn ào, sự an toàn của tòa nhà khi mà chưa đủ giấy phép và bất kỳ một giấy chứng nhận an toàn của tòa nhà và nền địa chất liệu có đủ vững để gánh được nền tòa nhà 7 tầng và dung lượng xe cộ tấp lập của khu vực này không?

  2) Vấn đề nạp năng lượng, mình nghĩ từ ĐV và MV cũng không xa lắm, sao người dân không thỏa mãn ngay trược khi nên đường? Hơn nữa lại có quá nhiều chọn lựa trước khi đi, có chăng cũng chỉ cần ly cà phê hoạc chai nước mà thôi. Nói tóm lại chỉ nên là điểm dừng chân uống nước xa hơi chư không nên là nhà nghỉ sẽ để lại nhiều hậu quả như quản lý chất thải môi trường, mới ra họ còn kỹ lấy lòng dư luận trong cơn bão, sau này khi bình yên rồi thì chẳng có gì bảo đảm, bạn nên hiểu rõ dân kinh doanh VN mình, cuối cùng cũng vẫn là lợi nhận.

  3) điểm này của bạn mình cũng không thấy thõa mãn, muốn được trọn vẹn bạn không thể ở trên đỉnh đèo ngắm cảnh mà cần thật sự xuống tận dòng Nho Quế để trải nghiệm, điều này lại càng đóng góp cho người dân địa phương nhiều hơn là tạp trung vào nơi Panorama.

  Bây giờ chỉ có một người dân cỏn con vi phạm luật mà nhắm mắt làm ngơ không thực thi pháp luật chặc chẽ, sau này sẽ có các đại gia quan lớn đua nhau phạm luật và nhà nghỉ mọc ra như nấm thì bạn định trị bọn quan lớn đại gia như thế nào? Bây giờ một con dê chui lọt lỗ kim, sau này sẽ có nhiều con bò con voi xếp hàng chui qua lỗ kim cho bạn thấy, lúc đó sẽ có lắm điều hay, không biết bạn có hiểu không? Mấy ông bà cứ tiếc tòa nhà đẹp kêu ơi ới giữ lại, nhưng cũng với tòa nhà này mà của bọn tham quan xem, liệu các ông bà ấy có kêu gọi kéo nó xuống vực của sông Nho Quế không?
  Nói thật nếu còn nói nữa tôi sẽ có hàng chục lý do để bắt chỗ này trở về nguyên trạng ban đầu. Nhưng thôi để các bạn tự tư duy tốt hơn.

 5. Hien Doan says:

  Thương những đêm du lịch thì nên khai thác tại sao các ông nhà nước ko đâu tu đê giúp kt phát triển còn ko đê người dân họ làm chu sao họ đô tài sản vào đó dôi đoi phá bỏ vô lý

 6. Ly Chan says:

  Tồn hay không chẳng dính gì đến ta ở miền nam cả đời bao giớ mà đến đó !

 7. Giang Dao says:

  Là một cây cầu thủy tinh như trung quốc Bắc qua sông liệu có ai kêu gọi phá bỏ.

 8. Hoàng Nguyễn says:

  Di san gi ma. Dong bao chet doi khong cho xay dung tu dau di nguoi ta xay xong lai bao qha bo lao

 9. Minh Bá says:

  Ko đi thì thôi. Còn đã đi thăm quan chiêm ngưỡng phải có. Và rất cần noi ăn uống nghỉ ngơi hưởng thụ cho nó sướng đời. Còn những kẻ ko biết thưởng thức nên ở nhà. Ko nên phá bỏ. Phải gọi là. Ko nên phá hoại mới đúng. Lợi ích về mọi mặt cho nhiều người. Cả chủ và khách đều có lợi. Phải ko. Những con người hiểu biết

 10. Trọng Hạnh says:

  Hãy dẹp bỏ ngay cái đống bê tông chướng tai gai mắt ấy đi để bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên tự nhiên vốn có của nó. Đồng thời bảo vệ trật tự xây dựng theo luật định.

 11. H&Đ Chennel says:

  Những người đòi phá đi là gen ăn tức ở phản động bạn cứ ở đây 3nam đã rồi mới hiểu được

 12. Yen Hoang says:

  Ông lên đó chưa ? tôi lên rồi, thấy chỗ này không cần xây thêm khách sạn, vì đã có một trạm ngay bên cạnh, nên nhớ đây là một chỏm đá rất lớn, đứng ở chỏm đá này cũng có thể nhìn ra xung quanh, bà này còn thêm cái tội phá mỏm đá đi, còn dân thì tư duy phát triển theo kiểu phá hoại mới ủng hộ bà ta

 13. vitamin pp says:

  bạn nói đúng suy nghỉ của tôi.còn mấy thằng youtober khác chẳng biết cái lồn gì.lên phán như thật.mặc dù chưa bao giờ tới mã pì lèng

 14. Vollet thuanh says:

  NEN CHO XAY NHIEU CONG TRINH NHU VAY VI NOI NAY DU LICH HOANG VANG NEN CO NHIEU NHA NGHI NHA HANG KHUYEN KHICH KHACH DU LICH DEN NHIEU

 15. Thanh Đặng says:

  Cảm on bạn rất nhiều. Vidio thú vị. Nhạc họp lý. Bạn huóng dẫn tụ tin. Chúc bạn mọi điều đều tốt lành ha…

 16. Thanh Đặng says:

  Tôi biết on bà Ánh vì bà đã cho HG, cho khách du lịch điểm hẹn thú vị này. Đc nhiều lọi ích mà đòi phá hủy. Phá phá nó là có tội.

 17. Nguyễn Đắc Chiến says:

  Ns thật với ad chứ đã xác định đi phượt xa thì phải tìm chỗ ngủ rồi đi đến đây có thể nghỉ ngơi ven đường chục ảnh các thứ chứ k cần nhà kia . đi từ đầu này nhìn lên là ngọn núi bên kia h nhìn cục bê tông . . tôi k thích nhà nay dỡ bỏ . hoạc dỡ hết. Ở dưới chỉ để chỗ ngồi uống nước thì ok.

 18. Nguyễn thị Ngọc Liên says:

  Nhà báo Trần Đăng Tuấn viết :
  " Nên nếu ai đó nói lý do sợ khách lỡ độ đường, thì với 20km có hai trung tâm như thế, làm sao lại sợ có khách không có nơi ăn nghỉ để xây nhà trên đỉnh đèo?
  "
  Du khách muốn nghỉ đêm tại đây là có mục đích trải nghiệm qua đêm , ngắm hoàng hôn. ngắm bình minh hoặc ngắm nơi đây vào những đêm có trăng, còn ông nầy thì kêu đi về Mèo Vạc hoặc Đồng Văn

 19. nheo trung says:

  Tại gi không có hiểu nên xay dung được thì rất quý tại sao mà phải quỹ đi khu đường nây là nên dừng chân ở đây rất đẹp tại sao mà không tạo điều kiện cho chu đê được chỗ đứng của con người ta hiện tại sao không hiểu được hả bạn

 20. dothithaidiem says:

  Ba lý do để tồn tại,, 1) sẻ có thêm nhiều nhà hàng khách sạn khác cạnh tranh có nhiều công ăn việc làm giá cả rẻ ,,2) có nhiều cán bộ chính quyền giàu lên, đỡ gánh nặng ngân sách Q gia ,,3) dẹp bỏ được luật pháp qui định trả con người về lẻ tự nhiên mọi công dân không bị ràng buộc quyền tự tối đa hoá còn gì hơn,,(điển hình mới lên án tẩy chay chưa phá bỏ lắm người Trần truồng về với thiên nhiên đập phá hết vô tình biến thành ăn lông ở lổ ,nó cần tồn tại ,phải tồn tại nếu không đất nước trở về thời tiền sử mấy thôi ,,,

 21. Huyền Sinh says:

  Vậy xây nhiều cái nữa cho cạnh tranh . có 1 cái giá nhà nghỉ sẽ đắt.xây trái phép mà cần được tồn tại thì luật gì.chỉ có con ông cháu cha mới làm được điều đó

 22. SA TRƯỜNG GIANG says:

  Tự tin nói trước máy quay chúc ad thành công công nhận rất đẹp sương bay bay

 23. VI VU PHƯƠNG NAM says:

  Cái công trình vi phạm pháp luật trắng trợn mà thằng trẻ trâu còn gông cổ bảo vệ. 3 cái lý do vớ vẩn chả ra hồn gì cũng nói:
  1. Mã pì lèng là thắng cảnh không chỉ của Hà Giang mà là của cả nước. Bất cứ ai đến ngắm nó đều miễn phí, họ sẽ sử dụng dịch vụ lưu trú, ăn uống ở 2 thị trấn 2 đầu đèo, giúp kinh tế và người dân trên đó phát triển. Công trình này chiếm vị trí đẹp, cản trở các hướng nhìn khác, tiền thì vào túi mỗi bà kia, rác thải xuống vực và sông thì ai chịu? Đèo này không phải của riêng bà ta nên phải dỡ bỏ vì sai luật xây dựng.
  2. Đéo có ai đi từ nơi xa xôi đến mà không tính chuyện lưu trú, ăn uống khi khám phá con đèo. 2 đầu là 2 thị trấn, vào đấy mà giải quyết nhu cầu, giúp dân họ kiếm sống. Mỗi công trình panorama có giải quyết được hết lưu lượng khách đến không? Nó kinh doanh đủ thứ thì rác thải nó vứt xuống vực sẽ dày lên mỗi ngày, giết chết luôn dòng sông à. Khách vào đấy với giá cắt cổ nhưng tiền vào túi ai? Mấy đồng thuế và vài lao động có giúp bao nhiêu đồng bào trên đấy khá hơn không? Mai mốt cái vực thành bãi rác vì ai cũng xây như vậy thì có chó nó mới đến Mã pì lèng, cả lũ ăn cám luôn à?
  3. Không ai được ngồi trên pháp luật, sai phạm là phải đập, cố đấm ăn xôi thì cho bỏ thói tham lam. Một nơi nguyên sơ thì phải tránh mọi tác hại của con người, bà ta không thể chiếm con đèo thành của riêng, ăn 1 mình. Chưa kể công trình này có đủ an toàn vì không qua thẩm định thiết kế, giấy phép đầu tư,…1 ngày đẹp trời nó kéo cả đám sống ảo xuống vực thì ai chịu trách nhiệm? Đừng vì cái tiện của 1 nhóm người mà phá nát cả 1 di sản, hại bao nhiêu con người.
  Chủ kênh đang cổ vũ cho cái sai đấy, ăn tiền quảng cáo? Hay định đi ngược lại lợi ích cộng đồng để cho mọi người biết mình nguy hiểm? Là 1 người dân Hà GIang mà đéo có 1 suy nghĩ chính chắn về tương lai quê hương mình thì phát triển cái đéo gì, phá nát thì có:))

 24. Văn Sơn Khồng says:

  Ko lên phá bỏ ,cần thiết bộ văn hóa quản lý chặt chẽ và có hướng cho khách sạn hoạt động, nhằm phục vụ cho người dân về thăm cảnh quan thiên nhiên thú vị này

 25. Van Cong Nguyen says:

  Ko rễ gì có một người giám đầu tư như vậy đâu nên giữ lại là đúng vì đây là sản phẩm phục vụ cho con người đi du lịch ơ đâu cũng phải có con người và dịch vụ minh ủng hộ

 26. Jenny Nina says:

  Cuộc sống mệt mõi ,đi tìm nơi khí hậu trong lành ,mang đến cho ta có tinh thần đầy sức sống

 27. Dong Loi says:

  ok đó là bạn là người Hà Giang còn tôi ở vùng khác tới thì ko cần chổ dừng chân này đâu nha bạn vì mình tới đây để có một thiên nhiên hoang sơ để hoà mình vào đó để nhìn thấy bàn tay của tạo hoá xây dựng cho con người chứ mình không muốn thấy bàn tay của con người xây sữa lại những gì mà Mẹ thiên nhiên đã ban cho chúng ta chỉ có một .

Comments are closed.