PHONG TỤC ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC KHMER Ở TRÀ VINH | Trang cung cấp kiến thức về phong tục tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về tục lệ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề phong tục đám cưới người khmer phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

PHONG TỤC ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC KHMER Ở TRÀ VINH | Trang chuyên kiến thức về phong tục.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết phong tục đám cưới người khmer.

 PHONG TỤC ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC KHMER Ở TRÀ VINH
PHONG TỤC ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC KHMER Ở TRÀ VINH
READ  BẢN TIN CUỐI NGÀY 5/9 | Barca chiêu mộ 2 quái vật Hà Lan – Chelsea muốn mua thủ môn MU | Trang cung cấp thông tin về văn hoá ở Việt Nam

>> Ngoài xem bài viết về nội dung PHONG TỤC ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC KHMER Ở TRÀ VINH này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về tục lệ khác tại đây: ngay tại đây.

Đối với người Khmer, lễ cưới là một sự kiện trọng đại của đời người. Trai gái Khmer đến tuổi trưởng thành được học miễn phí, nhưng để kết hôn thì phải trải qua nhiều nghi lễ, tập tục truyền thống. Đặc biệt, lễ cưới thể hiện nhiều nét đẹp văn hóa của người Khmer. Mùa cưới của người Khmer Nam bộ bắt đầu từ tháng Giêng đến tháng Ba Âm lịch, khi thu hoạch xong. Cũng như nhiều gia đình trong cộng đồng người Khmer sinh sống ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, gia đình ông Chau Chan Đa ở huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang tổ chức lễ cưới cho con theo nghi thức truyền thống. hệ thống. Con trai là chú rể Chau Lim công tác trong ngành Công an, cô dâu Thạch Thị Nhơn là sinh viên năm cuối ngành ngân hàng. Sau 2 năm tìm hiểu, cặp đôi quyết định tiến tới hôn nhân. Lễ ăn hỏi được tổ chức tại nhà gái. Lễ vật do nhà trai mang đến nhà gái được bày biện đẹp mắt gồm: mâm trầu cau, hoa quả, bánh tét. Ngoài lễ vật, nhà trai còn đưa cho cô dâu một khoản tiền để cô dâu mua sắm trang phục trước khi cử hành hôn lễ. Nhạc ngũ âm đặc sắc của người Khmer càng làm cho không khí buổi lễ thêm phần trang nghiêm. ..

READ  Chùa Thới Sơn- Lễ giỗ Phật Thầy Tây An 12/8/2020- Thân Thế Phật Thầy. Bảy Núi-Tịnh Biên- AG. | Trang cung cấp thông tin về lễ hội có tại Việt Nam
READ  TIỂU PHẨM "LẤY DÂN LÀM GỐC" - HỘI THI VĂN HÓA VIETCOMBANK 2020 - KV5 - VCB KHU VỰC HCM | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề phong tục đám cưới người khmer rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về phong tục chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan phong tục đám cưới người khmer.

đám cưới truyenf thống đồng bào khmer,phong tục đám cưới,dân tộc khomer.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

12 bình luận về “PHONG TỤC ĐÁM CƯỚI DÂN TỘC KHMER Ở TRÀ VINH | Trang cung cấp kiến thức về phong tục tại Việt Nam”

Bình luận đã đóng.