Phú Quốc Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch đảo phú quốc đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Phú Quốc Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam | Trang chuyên kiến thức về du lịch ở VN.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề du lịch đảo phú quốc.

 Phú Quốc Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam
Phú Quốc Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Phú Quốc Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin về du lịch khác tại đây: https://halongpearl.vn/dia-diem-du-lich.

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2020 tại phòng họp số 2, Bộ Nội vụ, Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị tiến hành thẩm định hồ sơ Đề án thành lập thành phố Phú Quốc và thành lập các phường thuộc Phú Quốc TP, tỉnh Kiên Giang. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng Chính phủ, Văn phòng Quốc hội, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tư pháp, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Kế hoạch. Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công an… Đại diện tỉnh Kiên Giang có lãnh đạo UBND tỉnh, Sở Nội vụ, các sở, ngành liên quan, lãnh đạo UBND huyện Phú Quốc và các phòng, ban chuyên môn liên quan. … Đại diện Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, các Tổng cục, Văn phòng Trung ương Đảng. Phú Quốc với diện tích 589,23km², dài 50km, nơi rộng nhất về phía Bắc của đảo 25km, có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ Bắc vào Nam và mang trên mình 99 ngọn núi trùng điệp với khu rừng nguyên sinh. Cùng một màu xanh thẳm ẩn chứa nhiều điều thú vị, bí ẩn khó có thể chinh phục và khám phá. Đó chính là lý do khiến cho hòn đảo ngọc này đã tạo nên một bức tranh “sơn thủy hữu tình”, một tiềm năng du lịch phong phú, giàu có thu hút du khách thập phương. Đặc biệt năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và hải đảo Kiên Giang được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới trong đó có Phú Quốc là niềm vinh dự, tự hào của người dân xứ đảo. Đến nay, huyện đảo Phú Quốc đã thu hút được 321 dự án đầu tư, với tổng diện tích 10.936 ha, tổng vốn đầu tư đăng ký 340.366 tỷ đồng, trong đó có 47 dự án đi vào hoạt động, 75 dự án đang triển khai. đang xây dựng và các dự án còn lại đang hoàn thiện các thủ tục đầu tư. Việc thành lập Thành phố Phú Quốc và các phường thuộc Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có ý nghĩa chính trị, quốc phòng – an ninh đặc biệt quan trọng, nhằm khẳng định chủ quyền biển đảo, tạo thế vững chắc của Việt Nam. Đông Nam Á, thúc đẩy phát triển kinh tế vùng biên giới Tây Nam của Tổ quốc và tạo sự cân đối phát triển đô thị giữa các vùng, tạo sức hấp dẫn thu hút đầu tư và khai thác. tiềm năng du lịch sẵn có của Phú Quốc. Phú Quốc với tính chất phát triển, là đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tầm cỡ quốc gia và quốc tế; trung tâm tài chính cấp vùng, đầu mối giao thông hàng không quan trọng của khu vực và quốc tế, trung tâm nghiên cứu khoa học công nghệ chuyên ngành, trung tâm bảo tồn đa dạng sinh học rừng và biển. quốc gia và khu vực. Đề án thành lập thành phố Phú Quốc và thành lập các phường thuộc thành phố Phú Quốc đã đủ điều kiện trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định thành lập. Thành phố Phú Quốc được thành lập trên cơ sở nguyên trạng 589,27 km2 diện tích tự nhiên, quy mô dân số 179.480 người; có 9 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 2 phường Dương Đông, An Thới và 7 xã Hàm Ninh, Dương Tơ, Gành Dầu, Bãi Thơm, Cửa Dương, Cửa Cạn, Thổ Châu (do xã Hòn Thơm sáp nhập vào An Thới ). Là đảo ngọc của đất nước, đây là điều kiện thuận lợi để Phú Quốc tiếp tục phát triển ngành du lịch mũi nhọn và thực sự trở thành điểm đến trong khu vực và trên thế giới..

READ  Du lịch Nha Trang phải đi những địa điểm du lịch Nha Trang nổi bật nhất này | Trang cung cấp thông tin về địa điểm du lịch
READ  KINH NGHIỆM CẦN BIẾT KHI DU LỊCH CÁT BÀ | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch đảo phú quốc rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  Kinh Nghiệm Du Lịch Bắc Kinh - Trung Quốc | Đi Đâu, Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu, Mua Gì? | Trang cung cấp kinh nghiệm du lịch

Tag liên quan du lịch đảo phú quốc.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

8 bình luận về “Phú Quốc Thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam | Trang cung cấp thông tin về du lịch”

Bình luận đã đóng.