Quán Buffet Chay Độc Lạ ở Sài Gòn Ăn (Bao Bụng) Trả tiền tùy Tâm | Saigon Travel | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về nhà hàng ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nhà hàng ăn chay đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Quán Buffet Chay Độc Lạ ở Sài Gòn Ăn (Bao Bụng) Trả tiền tùy Tâm | Saigon Travel | Trang chuyên cung cấp thông tin về nhà hàng tại Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề nhà hàng ăn chay.

Quán Buffet Chay Độc Lạ ở Sài Gòn Ăn (Bao Bụng) Trả tiền tùy Tâm | Saigon Travel

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Quán Buffet Chay Độc Lạ ở Sài Gòn Ăn (Bao Bụng) Trả tiền tùy Tâm | Saigon Travel này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin nhà hàng khác tại đây: ở đây.

Buffet Chay: 14 Tôn Thất Đạm, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh. Mở cửa: 9:00 đến 14:00 Giá; ►KÊNH Sài Gòn Travel TV vui vẻ và xem và khám phá các món ngon Sài Gòn miễn phí: (► Thông tin góp ý xin gửi về
[Email]: tudotaichinhtuoi29@gmail.com Hotline: 0389923356, 0901409466 _ Hãy giúp Kiên Hành trình làm video và chia sẻ nhiều hoàn cảnh khó khăn xin cảm ơn: Lương Hữu Kiên Stk: 0071001176754 Vietcombank Chi nhánh Quận 3. ================= ================================================== ================================ Du lịch là chuyên mục do Lương Hữu Kiên lập ra để chia sẻ với những người con xa xứ về sự mộc mạc và những món ăn độc đáo của Sài Gòn. Để những người đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ về những quán ăn xưa và những món ăn xưa nơi đây. Đồng thời giúp kiều bào Việt Nam và du khách nước ngoài phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay. Bạn có thể đăng ký kênh Saigon Travel TV tại đây:. Và để xem về cuộc sống Sài Gòn, đường phố Sài Gòn, ẩm thực đường phố, khu mua sắm, chợ và những hình ảnh đời thường của người Sài Gòn, các bạn có thể xem thêm tại kênh Sài Gòn Toi. Yêu (. NHỮNG Video ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT KHÔNG THỂ NỔI TIẾNG ► KHÁM PHÁ TÌM KIẾM NGA NGON: ► SỰ THẬT VỀ CÁC LOẠI TRÁI CÂY TỰ CHỌN: ► KHÁC BIỆT: ► VIDEO NGON NHẤT: ► MÈO NGA TUỔI THƠ “: ► CHỮ KÝ: ============= ========================= Cảm ơn tất cả các bạn đã xem video của mình, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ mình Saigon Travel TV nhé! ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO HƠN NHÉ 🙁 === ================================================== ========================= [Website]: ► [Facebook]: ► [Email]: tudotaichinhtuoi29@gmail.com ► [Blog]: luonghuukien.blogspot.com ► SĐT: 0389923356 #saigontravel #saigonangi #luonghuukien © Copyright by SAIGON TRAVEL © Copyright by SaiGon Travel Channel ☞ Do not Reup..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nhà hàng ăn chay rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

Tag liên quan nhà hàng ăn chay.

sai gon travel,lường hữu kiên,luong huu kien,sai gon tv,saigon travel guide,cuộc sống sài gòn,món ngon đường phố,món ngon sài gòn,người sài gòn.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

37 thoughts on “Quán Buffet Chay Độc Lạ ở Sài Gòn Ăn (Bao Bụng) Trả tiền tùy Tâm | Saigon Travel | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

 1. N Ng says:

  Thời nay nên ăn chay cho tốt nhẹ nhàng nhẹ nghiệp tránh nghiệp sát sanh.ăn hành tỏi barô làm cho tâm tánh dễ nóng giận hung dữ cơ thể phát sinh mùi hôi khó chịu.Ăn hành tỏi phi nhiều dễ sinh bệnh ung thư

 2. Tấn Thành AUTO says:

  Cho mình hỏi chỗ này đậu xe hơi được không mn. Mình định cuối tuần đi

 3. Play Channel says:

  CAU KIEN.TOI THICH KINH CUA CAU,,,XIN CAU KHI PHONG VAN ,1 NGUOI NAO DO ,XIN DUNG GHEP NHAC,KHONG NGHE NGUOI TA NOI

 4. Đức Thiện Sĩ Lê Tuấn Nghĩa says:

  🌺Ăn Chay 🥗là Phúc🌺là Khôn Ngoan🌺
  🖤Giết Hại Muôn Loài,Ăn Thịt Muôn Loài là Tội Ác🖤
  🌺Đời là Bể Khổ,Đời là Vô Thường,Giả Tạm🌺Quay Đầu là Bờ🌺
  🙏Thiện Ác Hữu Báo🌺Gieo Nhân Nào Sẽ Gặt Quả Đó🌺Chỉ Là Sớm Hay Muộn Mà Thôi🌺 🌺Nhân Quả Thiện Ác 3 Đời(Ông,Cha,Con Cháu)Không Sai Biệt 🌺Người Biết Tin Sâu Nhân Quả,Ăn Chay 🥗Sống Thiện,Làm Lành Lánh Dữ,Tu Tâm Dưỡng Tánh,Tu Nhân Tích Đức Thì Không Bao Giờ là Thiệt Thòi Ngay Ở Hiện Tại và Ở Cả Tương Lai🌺🙏

 5. Hanna seventeen says:

  Hôm nào rằm lớn bạn qua bên khu xóm giá quận 11 bán toàn đồ chay ăn thử nhé. Và đặc biệt hãy nhìn cách họ xử sự với khách. Mình đã thấy và không bao giờ muốn quay lại. Ngay đầu khu phố là mình đã thấy 1 ông chủ quán chay chửi thẳng mặt nữ khách vì không cho khách mua về chỉ được ăn tại chỗ. Và nhiều điều xảy ra khi ăn ở khu này. Thật vô lý và bực xúc vô cùng. Dạo gần đây nhiều chỗ bán buôn hung hăng, rồi giá cả không nhất đinh, không bản giá muốn bán nhiêu thì bán, hỏi giá rồi mà không mua thì cũng bị chửi. Quá sợ khi ra đường dù túi bạn có tiền. Nhưng vẫn không mua nổi 3 chữ Ăn Bình Yên.

 6. thuỷ trúc says:

  Chị chủ quán là tiên hay sao mà lại tốt đến thế Em chúc chị nhiều sức khỏe

 7. Minhchau Nguyen says:

  Khi phỏng vấn ai thì nên tắt nhạc mới nghe được người ta nói gì chứ mở nhạc ồn ào quá làm sao nghe được ….ŕút kinh nghiệm để lần sau làm tốt hơn Saigon travel nhé…….

 8. duy pham says:

  Bỏ tiền tùy tâm vậy chứ lỡ bỏ ít tiền là gặp ngay những ánh mắt kỳ kỳ.

 9. Daniel tr Tran says:

  Ráng ăn cho nhiềụ trúng độc tàu khựa nhe! mọi thứ đều bị tẩm nhiễm hóa chất ghê quá.

 10. Nga bui thanh says:

  đây là mà từ thiện có hiệu quả nha, khuyến khích mọi người ăn chay, phước báu vô lượng. người ăn nên trả tiền không nhiều thì ít để người ta còn duy trì được quán.

 11. Nhung Nguyen says:

  Cô Chủ nói mà Kiên để nhạc lớn quá khg nghe Cô ấy nói gì . Lần sau yêu cầu đứng mở nhạc khi người đang nói , vô duyên vô cùng

 12. Ghislaine Nguyen says:

  Kinh chao Chi chu quan do an chau , em thay ngon qua, chuc tat ca Anh Chi an ngon va vui Ve.

Comments are closed.