Quán cháo chửi phiên bản miền tây của ông Năm trời đánh | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về quán ăn ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề quán ăn ông già hồ tây đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Quán cháo chửi phiên bản miền tây của ông Năm trời đánh | Trang chuyên cung cấp thông tin về quán ăn ở tại VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết quán ăn ông già hồ tây.

Quán cháo chửi phiên bản miền tây của ông Năm trời đánh

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Quán cháo chửi phiên bản miền tây của ông Năm trời đánh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin quán ăn khác tại đây: ngay tại đây.

Đăng ký kênh ngay để theo dõi những câu chuyện khám phá miền quê đầy ý nghĩa nhé! Link đăng ký: Tại thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang (Việt Nam) có quán cháo gà 394 của anh Năm (hay còn gọi là quán năm trời), sở dĩ quán có tên là cháo gà năm trời là vì nhân vật của mình. Năm thẳng tính, không thích ai là nói ngay, chửi ngay nên mọi người gọi là Năm đánh nhau. Ngoài ra, với bản tính thẳng thắn, lại hay chửi thề nên nhiều người không thích tính ông Nam lắm. Ngoài điểm trừ là anh ấy không niềm nở, vui vẻ với khách hàng thì mọi thứ ở quán đều rất tuyệt vời, từ không gian, chất lượng món ăn cho đến giá cả. Nhà mình 3 người đi ăn 1 con gà 1 đĩa gỏi, 1 nồi cháo to chỉ 350.000đ, 1 người ăn cũng chỉ khoảng 120.000đ thôi, mà cháo gà ở đây rất ngon, trên cả tuyệt vời. , có thể nói là ngon hơn cả tự nấu ở nhà. Trong video mình hướng dẫn rất cụ thể địa chỉ quán, giờ bán, số điện thoại để các bạn đặt đồ ăn trước. Lưu ý với các bạn là anh Nam hay chửi thề, ai vào quán mà hành xác như trời giáng, nói thế này thì chửi là chửi rồi, phương châm của anh Nam là không cần khách, không thì thôi. kinh doanh Khách hàng là thượng đế. Hãy Đăng ký kênh:..

READ  BUFFET NƯỚNG 99K - CHÚ TÈO - Siêu Ngon, Siêu Rẻ | Món Ngon Gò Vấp - Vietnamese Street Food | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề quán ăn ông già hồ tây rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin quán ăn chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan quán ăn ông già hồ tây.

cháo gà năm trời đánh,quán cháo gà năm trời đánh,cháo 5 trời đánh,quán 5 trời đánh,cháo gà 5 trời đánh mỹ tho,quán cháo gà ngon ở mỹ tho,cháo gà năm trời đánh tiền giang,quán cháo gà ngon nhất mỹ tho,cháo gà đáng ăn nhất tiền giang,về tiền giang ăn cháo gà năm trời đánh,cháo gà 394,chỉ đường về quán cháo gà năm trờ đánh,quán cháo gà năm trời đánh ở đâu,cháo gà chửi miền tây,quán cháo gà chửi ở mỹ tho,khám phá vùng quê.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

41 thoughts on “Quán cháo chửi phiên bản miền tây của ông Năm trời đánh | Trang thông tin quán ăn ở Việt Nam

 1. Dung Phương says:

  Tôi. quần Chủ 5la vui vẻ. rồi. kg biết là đến. khi nào. Chỉ mới đc. bước. chân. đến. noi. này. và. có một điều là. quần. cua Chu 5,này rất đẹp. và thơ mộng làm. sao. Chỉ chuc. hai vợ. chồng. e. sống. vui khỏe. mạnh

 2. Đen Lê says:

  trơi ko đah đâu trơi ma đah thj chêt ông năm rôi con đâu ông năm ma pan chao đo nưa hj .

 3. cả sĩ lý Tuấn Hùng says:

  Ông cu lo men. Ông hài thấy sợ. Đầu trọc. Kkkkkkkk😂😂😂😂👍👍👍👍

 4. Lý Triển says:

  Miền tây ở tỉnh nào vậy cho em xin địa chỉ và sđt của chủ quán với nhé

 5. kim Nguyen says:

  Ông này nói chuyện nghe trực tính thấy dọn đồ ăn thèm muốn chết .Thảo vy ơi

 6. rung. NGOs says:

  8:45 chị gái review nhìn trí thức hiền dịu quá. Giọng nói thì ngọt ngào. Em thích chị. Video thật thú vị

 7. rung. NGOs says:

  cũng là chửi mà mình thấy người ta vui vẻ trong sáng thôi. Còn bà bún chửi ngoài bắc bả chửi như vả như nhéo ngắt người ta bầm thịt bầm tim. hic. Người Bắc chửi như hát, chửi thâm chửi đểu.

 8. Lưu hoàng says:

  Vườn nhà bác ma chồng thêm những cây Hoa hồng nữa thì phong cảnh hữu tình

 9. Lưu hoàng says:

  Ae miền tay đến ủng hộ bác đi nhé tôi ở ngoài Bắc không đi được bác vui tính quá

Comments are closed.