Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất | Website chỉ dẫn những thủ thuật có ích nhất

Dường như bạn đang tìm kiếm chủ đề quảng cáo facebook không được phê duyệt phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất | Nơi chia sẻ các thủ thuật có ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về nơi chia sẻ những mẹo có ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Mẹo liên quan đến chủ đề quảng cáo facebook không được phê duyệt

Cách sửa lỗi từ chối khi tạo quảng cáo trên #Facebook. Khi quảng cáo Fanpage, chúng ta thường gặp lỗi vi phạm chính sách quảng cáo. Trong video, bạn sẽ tìm hiểu cách khắc phục những quảng cáo bị từ chối như vậy. 8 lỗi quảng cáo bị từ chối bên dưới: Quảng cáo có hình ảnh mặt trước và mặt sau. Quảng cáo có hình ảnh thu phóng quá gần phần cơ thể. Văn bản chiếm hơn 20% diện tích hình ảnh. hình ảnh hở hang, khiêu dâm. Quảng cáo sản phẩm vi phạm chính sách quảng cáo của #FacebookAds. Ngôn từ tục tĩu trong nội dung của quảng cáo. Vi phạm bản quyền thương hiệu từ bên thứ ba. Viết chữ F vào Facebook là facebook hoặc facebook ☎️ SĐT: 0979.113.554 💬 Facebook: ========================== Đăng ký ngay: ♦ ️ Tạo tài khoản quảng cáo youtube: ♦ ️ Làm thẻ visa để chạy Quảng cáo: ♦ ️ Đăng ký ngay: ♦ ️ Nhắn tin ngay: ♦ ️ Hướng dẫn quảng cáo Facebook: ♦ ️ Hướng dẫn quảng cáo Zalo: ♦ ️ Hướng dẫn quảng cáo google: —– ———————– ➡ Chuyên viên: Vũ Tuấn Anh ➡ SĐT: 0979.113.554 ➡ Facebook:.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất.

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề địa chỉ chia sẻ những tiện ích có ích tại đây nhé: https://halongpearl.vn/thu-thuat/.

Từ khoá liên quan đến từ khoá quảng cáo facebook không được phê duyệt.

Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất,Quảng cáo Facebook không được phê duyệt,Facebook không được phê duyệt,tại sao chạy quảng cáo không được phê duyệt,Quảng cáo Facebook,không được phê duyệt,facebook ads,facebook marketing,gắn cờ trên facebook,tài khoản quảng cáo bị gắn cờ,tài khoản quảng cáo facebook,tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu hóa,tài khoản quảng cáo facebook bị gắn cờ,lỗi quảng cáo không được phê duyệt.

#Quảng #cáo #Facebook #không #được #phê #duyệt #và #cách #khắc #phục #hiệu #quả #nhất.

Cầu mong rằng các thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

20 thoughts on “Quảng cáo Facebook không được phê duyệt và cách khắc phục hiệu quả nhất | Website chỉ dẫn những thủ thuật có ích nhất

 1. Gia Đình Việt Ukraina says:

  Fanpage của mình báo là hạn chế Quảng cáo thì giờ phải làm thế nào bạn.cam ơn bạn

 2. Ho Duy says:

  0971.49.2222 – 0343.66.2222 DỊCH VỤ ĐỔI TÊN F.A.N.P.A.G.E Fanpage của bạn sẽ nhận được Tên mới, như ý như bạn cần đổi. – Đổi không cần out QTV, BTV, BUSS… – Chỉ cần thêm mình làm QTV và gửi tên mới. Bạn đổi tên: + Mục đích thay đổi kinh doanh + Đổi tên để ấn tượng hơn Bạn tự ý đổi tên nhưng mãi không được (dù lên đến 2 – 3 lần) hận đổi tên không giới hạn các fanpage bị: ĐĐừng quá lo lắng: HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI Nổi tên Fanpage đã gửi yêu cầu đổi tên nhưng không được phê duyệt Đổi tên Fanpage bị chặn đổi tên Đổi tên Fanpage đổi tên phải đợi 7 ngày Đổi tên Fanpage không có ô đổi tên Đổi tên Fanpage hết lần đổi tên Và tất cả các trường hợp khác. Đổ? ?ấ? ?ả ?á? ??? ?ế? ?ầ? đổ?, ??ư? đủ đ?ề? ??ệ? đổ? 0971.49.2222 – 0343.66.2222

 3. tam luu thi says:

  A oi tại sao e quảng cáo cứ bi hình ảnh vi phạm sức khỏe cá nhân, e đang hình ảnh da mặt mụn vậy la không quảng cáo được ha a

 4. Spiderman Superman elisa says:

  em bị trừ tiền rồi nhưng báo lỗi thì có lấy lại được tiền ko?

 5. đình huy trần says:

  Anh ơi cho em hỏi với , em bị trừ tiền rồi nó kêu lỗi là sao ạ

 6. ANH HAI MIỀN TÂY 67 says:

  anh ơi quảng cáo của em trước đây.chạy được hơn 1 năm đợt vừa rồi dịch corona em k chạy nữa.giờ chạy lại báo tránh né thủ thuật phê duyệt.k cho chạy nửa báo lổi ,em k bít khắc phục anh giúp em với thank anh

 7. Tran Nguyen says:

  Anh ơi cho e hỏi tài khoản em đang quảng cáo trang bán hàng , nhưng tự nhiên tài khoản em bị vô hiệu hoá , không cho nạp tiền không cho quảng cáo nữa là sao ạ .

 8. Nguyễn Hoàng says:

  A cách em muốn hỏi làm sao lách đc cái ảnh đó anh nói phá huề cũng như ko thui ạ

 9. BELY Fashion Official says:

  anh ơi , cho hoi chút ah . khi e chay quảng cáo thi nó báo đang MÁY HOC là bi sao ah

Comments are closed.