Review Buffet Nikko – Giá tiền 5 SAO, chất lượng mấy SAO ??? | Trang review khách sạn uy tín

Có phải bạn đang muốn xem đánh giá khách sạn phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề đánh giá khách sạn nikko phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Review Buffet Nikko – Giá tiền 5 SAO, chất lượng mấy SAO ??? | Trang chuyên đánh giá khách sạn ở Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề đánh giá khách sạn nikko.

 Review Buffet Nikko - Giá tiền 5 SAO, chất lượng mấy SAO ???
Review Buffet Nikko – Giá tiền 5 SAO, chất lượng mấy SAO ???

>> Ngoài xem bài đánh giá chủ đề Review Buffet Nikko – Giá tiền 5 SAO, chất lượng mấy SAO ??? này bạn có thể xem thêm nhiều bài review khách sạn khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-sach-khach-san.

——- CONNECTWITHME ——- 👉Web: 👉Facebook: 👉Fanpage: 👉Hỗ trợ Zen tại: (giúp Zen một phần rất lớn để có thêm tiền làm nhiều clip chất lượng hơn) Hoặc thanh toán cho Zen qua 📞Mobile: 0918606279 ►Email: admin@zenchannel.net —————————————— ———————– Đánh giá Nhà hàng Buffet La Brasserie Thích hợp: ăn uống sang trọng Giờ mở cửa và đóng cửa: Giá: 1387k / người Menu & hình ảnh: Địa chỉ: 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh Bản đồ: 📞: +84 28 3929 5520 Trong clip sử dụng các thiết bị: 📸Canon G7X MarkII: 🤳Gopro Hero 6 Black: 👉Giúp Zen đạt 100k subs, cảm ơn các bạn rất nhiều: 👉Đặt phụ đề cho Zen Go: ———— CHECKITOUT ———— Giới thiệu thêm, các kênh Zen đang làm . ✔️Zen Phim: – Review phim chiếu rạp, chỉ là đánh giá cá nhân thôi nhưng hi vọng sẽ cho các bạn hình dung đầy đủ về phim trước khi ra rạp xem phim. ✔️Zen Go: – Kênh ăn uống và những địa điểm Zen đã từng đi qua. Kênh tổng hợp các clip về du lịch, ăn uống và vui chơi. ✔️Zen Tech: – Dùng công nghệ gì thì Zen sẽ xem lại tại kênh này, ngoài ra còn có mấy clip linh tinh hướng dẫn các kiểu ✔️Zen Cover: – Kênh hát linh tinh của Zen. ✔️Zen Game: – Kênh game không có gì ngoài mấy game, mình không có thời gian chơi nhiều ở Zen =)))). ——————————————— #ZenGo #dulichanuong # Vietnamstreetfood..

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề đánh giá khách sạn nikko rồi nhé. Ngoài xem bài viết chủ đề đánh giá khách sạn nikko thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: https://halongpearl.vn.

Tag liên quan đánh giá khách sạn nikko.

Vietnamese street food,delicious food in Vietnam,Vietnam Travel,Vietnam Travel Documentary,Zen,yt:cc=on,street food,Zen Go,Vietnam street food,street food vietnam,street food in vietnam,vietnamese street food,vietnamese food,vietnamese cuisine,vietnam food,life in vietnam vietnamese saigon street food,vietnamese street food 2018,Zen Passport,Zen Experience,review đồ ăn,Buffet Nikko,La Brasserie,Buffet Restaurant.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

22 thoughts on “Review Buffet Nikko – Giá tiền 5 SAO, chất lượng mấy SAO ??? | Trang review khách sạn uy tín

 1. Kim Ngo says:

  Đồ hải sản không nên ăn nhiều nghe mọi người tuy là thấy ngon ai cũng muốn kiếm đó là gây nhiều bịnh nên cần lưu ý rước bệnh vào thân nghe.

 2. Tuyet Mai Khau says:

  Chào hai em .chị thích coi clip của hai em , nhìn zen Go tội nghiệp quá, tánh của em thật thà và mắc cười , em ăn cua tôm mà thấy thịt mềm và không dai , là cua tôm đó , không tươi , nên thịt bị bủn, nếu gặp trường hợp đó, êm bỏ đi , không nên ăn ráng sẻ không tốt cho cái bụng đó,
  Vì hải sản tươi sống thịt lúc nào củng dai và chắc thịt lắm , tội nghiệp em có gia đình rồi mà thơ ngây quá, chị thấy có nhiều món ăn mà em không biết , cũng may cho em là cạnh bên có pumi ,cũng đở, chị chúc vợ chồng em nhiều sức khỏe được nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé , bye hai em,
  Còn thịt bò fillet mignon là miếng thịt chổ đó rất mềm và ngon nhất , của con bò zengo nhé,

 3. Quoc Binh Pham says:

  Tôi đã từng ăn buffet hải sản của các ks năm sao, nhất là món hải sản toàn là đồ đông lạnh kg cho nên kg có ngon như đồ tươi bên ngoài đâu chỉ được cái phục vụ chu đáo thôi, nếu bụng ai yếu mà ăn vào có thể đau bụng nữa đó

 4. joedy tran says:

  I just went yesterday with my family of 11. This place is over rated. 5 stars hotel but a 2 star buffet. The beef is not filet mignon it the cheapest meat chuck roast. We order lobster and crab but didn’t come until we almost ended our dinner some didn’t come at all. I see all the YouTube video but in real life it not that big of a buffet. All the food is very bland. The worst is the desert very disappointed ☹️.
  The only good thing is the service. Take my advice it’s not worth going.

Comments are closed.