REVIEW NHÀ HÀNG HUYỀN SUSHI | Trang review nhà hàng uy tín

Có phải bạn đang muốn xem review nhà hàng phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề review nhà hàng sushi phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

REVIEW NHÀ HÀNG HUYỀN SUSHI | Trang chuyên đánh giá nhà hàng.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề review nhà hàng sushi.

REVIEW NHÀ HÀNG HUYỀN SUSHI

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề REVIEW NHÀ HÀNG HUYỀN SUSHI này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết khác tại đây: https://halongpearl.vn/danh-gia-nha-hang.

🌈🌈🌈 THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ ĐẦY ĐỦ CÁC MÓN ĂN NHẬT BẢN Ở MIỀN TRUNG BẮC NINH Nhắc đến đất nước mặt trời mọc, chắc chắn bạn không thể không nhắc đến #Sushi – món ăn đặc trưng của Nhật Bản. Nhưng ở Bắc Ninh, để tìm được một nhà hàng sushi ngon, đạt chuẩn không phải là dễ. Hôm trước cao hứng tìm được nhà hàng Huyền Sushi mà mình rất thích 👍🏻. 🍣Menu với 212 món sẽ khiến bạn vô cùng choáng váng :)) món nào nhìn cũng hấp dẫn, chỉ muốn gọi món và ăn cho bằng được 🤣🤣🤣 đồ ăn vô cùng tươi ngon và chất lượng. Và đừng lo lắng khi bạn nghĩ rằng các nhà hàng sushi chỉ có đồ ăn sống, có rất nhiều món ăn chín được chế biến với hương vị tuyệt vời. Có cả cơm hộp cho nhân viên văn phòng 😍 Không gian quán rất đẹp, lịch sự, rộng rãi 👍🏻👍🏻👍🏻 Nhân viên nhẹ nhàng, lịch sự và phục vụ rất chu đáo 👉Vui lòng gọi điện đặt bàn trước để nhà hàng chuẩn bị và đặt thêm đều và nhanh hơn Tên món và giá cụ thể có trong từng hình nhé mọi người 😉😉😉 ———————————— Địa chỉ: Nhà hàng Huyền Sushi – 33 Nguyễn Quyền, Đại Phúc, Bắc Ninh ( gần công viên Nguyễn Văn Cừ) ĐT: 0919606570..

READ  Khám Phá Nhà Hàng Đẹp Nhất Miền Tây | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề review nhà hàng sushi rồi nhé. Ngoài xem các bài đánh giá nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội tại đây nhé: Halongpearl.vn.

Tag liên quan review nhà hàng sushi.

review nhà hàng,sushi,huyền sushi,ẩm thực,địa điểm ăn ngon bắc ninh,review đồ ăn,review đồ ăn có tâm,review đồ ăn bắc ninh,hội review đồ ăn có tâm,food bắc ninh,đồ ăn bắc ninh,bắc ninh,món ăn nhật,sashimi.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.