Rượu thác độc đáo tại nhà hàng Thái Bông ban xanh | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về nhà hàng ở Việt Nam phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nhà hàng xanh đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Rượu thác độc đáo tại nhà hàng Thái Bông ban xanh | Trang chuyên cung cấp thông tin về nhà hàng tại Việt Nam.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề nhà hàng xanh.

Rượu thác độc đáo tại nhà hàng Thái Bông ban xanh

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Rượu thác độc đáo tại nhà hàng Thái Bông ban xanh này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp thông tin nhà hàng khác tại đây: Tại đây.

💎AI BAN GREEN RESTAURANT – LÀO CAi💎 ꪹꪭꪙ ꪹꪋ꪿ꪉ ꪀꪲꪙ ꪼꪕ ꪚꪮꪀ ꪚꪱꪙ ꪵꪄꪫ ❤ Một ý tưởng, một không gian mang đậm hương vị và bản sắc văn hóa của người Thái. Giữa lòng thành phố Lào Cai phát triển hiện đại, có một không gian thu nhỏ mang đậm nét văn hóa dân tộc Thái Tây Bắc. Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn độc đáo mang hương vị đặc trưng của người Thái: Các món ăn đặc biệt được chế biến chủ yếu từ cá sông, cá suối và thịt trâu, thịt lợn hun khói, khô được tẩm ướp với các gia vị đặc trưng như rau má, hạt ổi, tỏi ớt để tạo nên hương vị hấp dẫn khó quên. ❤ Đồ ăn tươi, rau rừng, măng rừng chế biến cho bạn! Không chỉ vậy, bạn còn được hòa mình vào không gian văn hóa nghệ thuật nổi tiếng của Tây Bắc, là điệu múa hoa đăng cùng với điệu múa piêu, sáo thổi, bát rượu tỏa hương, đặc biệt là có làn điệu dân ca mời gọi. rượu thác để thể hiện lòng mến khách của người Thái. ❤Xin trân trọng kính mời quý vị và các bạn đến nhà hàng để trải nghiệm và thưởng thức văn hóa ẩm thực Thái Tây Bắc! 🏠 Địa chỉ: Số 190 đường Phùng Chí Kiên, Phường Bắc Huyện, Thành phố Lào Cai (cạnh nhà hàng Mạnh Sang) ☎️ Điện thoại: 02146256969 – 0866082858.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nhà hàng xanh rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin nhà hàng chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan nhà hàng xanh.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

3 thoughts on “Rượu thác độc đáo tại nhà hàng Thái Bông ban xanh | Trang thông tin nhà hàng ở Việt Nam

  1. Van Vinh says:

    👍💘💞ngày 14-2 noong cả bơ mi sàng huơ ai ý nơ 🌷🌹🌾🌼🌻💐,py noong taidam miền nam nơ, like

Comments are closed.