Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót | Website cung cấp những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

Có phải là bạn đang tìm kiếm chủ đề sai sot hay sai sót phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót | Web thông tin các thông tin tổng hợp có hữu ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về các kiến thức tổng hợp có hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề sai sot hay sai sót

Sách giáo khoa lớp 1 còn nhiều sai sót

Hình ảnh liên quan đến Bài viết Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót.

Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót
Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề về những thông tin tổng hợp có hữu ích nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/tin-tong-hop.

Từ khoá liên quan đến từ khoá sai sot hay sai sót.

[vid_tags].

#Sách #giáo #khoa #lớp #Một #vẫn #còn #nhiều #sai #sót.

Cầu mong rằng các chỉ dẫn này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

21 thoughts on “Sách giáo khoa lớp Một vẫn còn nhiều sai sót | Website cung cấp những tin tức tổng hợp có hữu ích nhất

 1. Kimiko Lee says:

  Bốn cái làn! Wtf! Nếu nói "lái" lại, thì nó dung tục vô cùng. Tiên sư! Tên Nhạ mặt mâm, đã phê duyệt cái bộ sách "mất dạy, lưu manh" cho con em mầm non.

  Còn ông tiến sĩ rớt, kiêm giáo sư và kiêm tổng biên tập NMT, làm ơn cầm bút của ông đấy để mà về đi kiêm bà nhà đi.
  Tha cho những con em còn trong sáng, để chúng được hưởng những ngày tháng của tuổi thơ. 🙏

 2. TV Action says:

  Năm nào cũng cải cách.. Mà ko năm nào ra cái lol què gì .. Giáo dục VN nó nát ,nát từ ngay những ngày đầu học vỡ lòng..một bộ máy giáo dục do lũ giáo sư yếu kém ko có năng lực, ko chịu nghiên cứu thực tế ..

 3. Small Secret says:

  Xin lỗi, chính sách ngu dân xin đừng lặp lại theo của chế độ cũ. Vì dân càng ngu thì người có quyền mới tận dụng hết quyền lực và chức năng của mình, nhưng sẽ có hệ lụy cho cả nhiều thế hệ. Đất nước đi xuống vì thiếu văn hóa.

 4. Thang Chu says:

  Đạo đức của thầy cô là chính.
  Bất cứ HS nào nếu bắt đầu có tư duy ,đều nói.xấu về thầy cô.chả học được gì từ đó

 5. tran anh huy says:

  CS chính sách ngu dân bần cùng hóa đúng quy trình không bao giờ thay đổi, nếu thay đổi thật sự không phải CS, không riêng gì VN đây là hậu quả của chủ nghĩa Mác Lênin tư tưởng Hồ Chí Minh mang màu sắc TQ để lại,

 6. S Viettel says:

  Vn toàn giáo sư tiến sỹ. Giỏi..chưa sáng chế đc cái gì có ích cho xã hội ko phục. Phản nền giáo dục rõ ràng. Pháp luật việt nam cần sử lý nghiêm trường hợp này. Phải sin lỗi các cháu trên toàn quốc…Con tôi ko học nổi. tội nghiệp lắm.

 7. lauging says:

  vài năm nữa sgk toàn học cương lĩnh chính trị, làm thế nào kết bè phái để mạnh mẽ. làm thế nào để nói ngọt như mật mà hành động như thú hoan

 8. TRẦN VŨ TẠ says:

  Nếu TÔI được goá ý = 1 THU HỒI CHỨC DANH + HÀM GIÁO SƯ của ô Thuyết này ( ngay tức khấc ) 2 THU HỒI S G K LỚP 1 MỚI ( ko vì Danh Giáo Sư = làm Hại Thế Hệ con cháu chúng Tôi )

 9. TRẦN VŨ TẠ says:

  Ai & Cơ quan nào phong hàm Giáo sư cho Chú Chủ Biên tập SGK này ? Có phong tặng LỘN tên & lộn địa chỉ ko ? Sao Ong này + Bùi hiền cũng Làm & dược phong GS , Ừ Nghĩ Lại : xã hội ngày nay LUNG TUNG XOÈ 1 phần cũng Tại Mấy Ông giáo sư RỈ SÉT này đây .

 10. Luis Nguyen says:

  Bây giờ,thưa bà con ,nên cho các em nhỏ học Hai ngoại ngữ chính là Anh Pháp là hay nhất,dân Philippines 🇵🇭 con nít đều biết nói tiếng Anh ráo trọi, không cần giáo khoa cải mẹ gì ráo,tiếng VC ai xài ở nước ngoài …? Tào lao …! (So luuhuong)🇨🇦🇫🇷🇺🇸

 11. que maitungque says:

  ông gáo hư thuyết này bậy bạ. lão ta bảo dưa đỏ là để tiêu diệt mai vân tiên trong truyện cổ tích. từ nhá thay từ nhai lại càng lỡm. từ nhá là ta hay dùng để ám chỉ những con vật ăn kén. chẳng hạn hay nói là: con lợn nó nhá nhá chứ ko chịu ăn.

Comments are closed.