Sai Gả Kinh Hôn, Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế 05 Tập 5 chương 201 250 Audio | Truyện audio Nhiều người xem nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề tổng giám đốc xin kiềm chế phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Sai Gả Kinh Hôn, Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế 05 Tập 5 chương 201 250 Audio phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Sai Gả Kinh Hôn, Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế 05 Tập 5 chương 201 250 Audio | Nghe audio truyện hay nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Nghe truyện Nhiều người xem nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Halongpearl cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề tổng giám đốc xin kiềm chế

Link playlist: Tác giả: Thiệu Hiểu Huyên Thể loại: Ngôn Tình Tình trạng: Full #NgonTinh #TruyenHayAudioTHA Truyện mở đầu Sài Gia Kính Hôn: Tổng Giám Đốc Xin Kiếm Khiển của tác giả Thiệu Hiểu Huyên là lúc lấy chồng trước. phản bội cô, anh muốn ly hôn với cô nhưng không muốn mang tiếng xấu là bị phản bội bởi kế hoạch tạo “tai tiếng” cho cô, say nắng cô và ném vào phòng ba người đàn ông. lạ lùng. Nhưng có vẻ như kế hoạch này đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô bởi khi đó cô đang say nắng nam thần trong lòng phái nữ khắp kinh thành “nam nhân si tình kim cương, tổng tài kiếm tìm Long Tử Hào” bỏ cuộc. một cuộc tình một đêm không rõ. Cô ấy chiếm lấy lần đầu tiên của anh ấy, anh ấy đã chiếm lấy cô ấy trước. Anh giúp cô ly hôn, giúp cô chống lại kẻ tiểu tam và chồng cô trước. Sau khi ly hôn với người đàn ông cặn bã, cô chôn chặt tận đáy lòng, nhưng Long Tử Hào lại nổi giận, cố chấp cắt đứt lý trí, leo lên giường của cô, dụ dỗ cô, cô không thể không lấy danh nghĩa làm vợ. phu quân cùng ta cùng ta cùng một chỗ, cùng ta hàng đêm tạo người! Cô nheo mắt lại, ánh mắt tức giận nhìn người đàn ông đẹp trai trước mặt: “Long Tử Hạo, anh là đồ khốn nạn! Anh ~ hôm qua anh dụ dỗ em!” Long Tử Hạo nghe xong câu chuyện cô nói, vừa nhấp một ngụm cà phê vừa suýt nữa phun nước bọt. ngoài. Ánh mắt của anh sáng lên nhìn cô, hài hước nói: “Nanni *? Hiểu chưa, tối hôm qua hình như là anh dụ dỗ em, anh hầu hạ em như vậy, em có khó chịu không?” “Thoải mái!” Suýt chút nữa đã thốt ra hai chữ này, cô trợn tròn mắt, cắn răng nhìn anh nói: “Không thoải mái!” “Ngôi sao?” Anh nheo mắt như bừng tỉnh hiểu ra: “Ý tôi là, vẫn chưa thoải mái!” Cô gằn giọng: “Long Tử Hào! Anh là đồ khốn nạn!” Anh ta cười một cách hài hước: “Tôi không khốn nạn làm sao có thể có tiểu trong bụng?” Anh ta là một người đàn ông rất tệ, một câu nói yêu thật giả cũng đủ khiến chồng cũ của cô chảy máu: “Cảm ơn anh đã cứu khoảng thời gian đầu của Hiểu Hiểu cho em!” Người chồng trước liền thổ huyết, bệnh nặng nằm liệt giường! * Nanni: ngôn ngữ mạng Nhật Bản, nghĩa là “cái gì”. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Sai Gả Kinh Hôn, Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế 05 Tập 5 chương 201 250 Audio.

Sai Gả Kinh Hôn, Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế 05 Tập 5 chương 201 250 Audio

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Truyện Nhiều người xem nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/truyen-ma/.

Tag liên quan đến từ khoá tổng giám đốc xin kiềm chế.

truyện ngôn tình,ngôn tình,đọc truyện,truyện hay,truyện audio,audio,truyen-audio.com.

#Sai #Gả #Kinh #Hôn #Tổng #Giám #Đốc #Xin #Kiềm #Chế #Tập #chương #Audio.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “Sai Gả Kinh Hôn, Tổng Giám Đốc Xin Kiềm Chế 05 Tập 5 chương 201 250 Audio | Truyện audio Nhiều người xem nhất

Comments are closed.