[Satanism Vietnam] Thánh Lễ Satan Full | Trang cung cấp thông tin về lễ hội có Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về nghi lễ đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề nghi lễ sa tăng phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

[Satanism Vietnam] Thánh Lễ Satan Full | Trang chuyên chủ đề về nghi lễ.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết nghi lễ sa tăng.

 [Satanism Vietnam] Thánh Lễ Satan Full
[Satanism Vietnam] Thánh Lễ Satan Full
>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [Satanism Vietnam] Thánh Lễ Satan Full này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về lễ nghĩa khác tại đây: ở đây.

Thánh lễ Satan được cử hành vào ngày 6 tháng 6 năm 2006 nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập Giáo hội Satan tại một nhà hát mang tên Allen Steve ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề nghi lễ sa tăng rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về nghi lễ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.vn.

READ  Bộ tộc uống rượu ‘khủng’ nhất Việt Nam | VTC | Trang cung cấp chủ đề về phong tục ở Việt Nam

Tag liên quan nghi lễ sa tăng.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

Hình thành từ sự cực đoan tiêu cực của Kito Giáo (Christian) thời trung cổ

Từ Satan hay là một thực thể đại diện khác của Lucifer (Người đem đến ánh sáng/ ngôi sao buổi sáng trong tiếng Hy Lạp cổ), luôn được gắn với những điều tiêu cực và dị đoan, vào thế kỷ 16 Satanism không được dùng để chỉ định những người tôn thờ quỷ Satan , từ “Sataniste” được dùng để gọi những người theo đuổi tư tưởng tôn giáo “không phải theo con đường Kito Giáo” trong xã hội La Mã cổ đại. Tức là thời ấy những người không theo đạo thiên chúa/ Kito giáo bị coi là những “con người đại diện cho quỷ dữ” hay nói nôm na là “kẻ phản chúa” (Anti Christ) với người nam và “phù thủy” (Witch) với người nữ, khiến cho tập tục săn phù thủy (Witch hunting) và treo cổ hành hình những người như thế rất thịnh hành vào thế kỷ 16-18 ở châu Âu.
img_1
Những người dân thời trung cổ rất dễ bị cà khịa và nổi nóng nếu bị va chạm nhẹ bởi những người họ không thích nên chiến tranh tôn giáo và nhân danh thiên chúa làm điều tồi tệ là bình thường.
Satan lần đầu được đề cập đến trong “Dân số Ký” của Kinh cựu ước là một khái niệm miêu tả sự chống đối, tính cách của Satan được miêu tả trong “Sách Gióp” như là một thiên thần đi cáo buộc tội, trong cuốn sách Khải Huyền của Enoch được viết vào thế kỷ 1 T.C.N Satan là một thành viên của “Người Quan Sát” (The Watchers) – một nhóm tập hợp những thiên thần Sa Ngã.
img_2
Lucifer bị đày khỏi thiên đàng sau khi thua cuộc chiến tổng lãnh thiên thần với Michael và trở thành biểu tượng của Satan và phản chúa (Tham khảo “Chiến tranh trên thiên đàng” trên Wikipedia)

Đạo Satan Giáo chính thống cũng không tôn thờ Satan hay bất kỳ thần thánh nào

img_3
Hình vẽ thực thể đầu dễ bán thịt chó của Eliphas Levi trở thành biểu tượng đặc trưng của chủ nghĩa Satan
Vào năm 1966 Nhà Thờ Satan và Kinh Thánh Satan lần đầu tiên được thành lập bởi nhà thần huyền học (occultist) Anton LaVey, ông từng là một con chiên ngoan đạo cho đến khi nhận ra những điều không rõ ràng và vô lý trên con đường theo đuổi Thiên Chúa Giáo, từng tiếp xúc với nhiều tôn giáo khác nhau và ông rút ra một điều thánh đường duy nhất cần tôn thờ và trân trọng là tâm hồn của mình (và ổng cũng chả tin Satan tồn tại, mà chỉ theo đuổi tư tưởng và triết lý của Satan).
img_4

Trong lời mở đầu, Kinh thánh Satan giảng về sự nuông chiều tâm hồn, quan trọng của sự tồn tại, trí tuệ khôn ngoan không bị khuất phục, lòng tốt đối với những người xứng đáng và báo thù với người có trách nhiệm (Đại loại là xoay quanh nhân quả, ở hiền gặp lành), con người chỉ là một loài vật bình thường khác, những sự trần tục mang lại sự thỏa mãn về thể xác, tinh thần hoặc cảm xúc và đặc biệt hướng tới sự tự do tín ngưỡng của toàn thể nhân loại.

READ  Mỹ tục ăn trầu - Nét đẹp văn hóa Việt | LONG AN TV | Trang cung cấp thông tin về văn hoá tại Việt Nam
img_5
Anton Valey – một trong những nhà thần huyền học hiếm hoi được tôn trọng bởi nhiều tôn giáo khác

Tà thuật không hẳn là Tà thuật

Đạo Satan chính thống có hai loại tà thuật là Vĩ Thuật (Greater Magic) tập trung vào cảm xúc của bản thân với những điều nhất định hầu hết là sự đồng cảm, sự hủy diệt và tình dục (vì đó là những gì con người hay làm), Tiểu thuật (Lesser magic) dùng để bẻ cong ý chí của người khác để đem lại lợi ích cho mình. [cách thi triển tà thuật ra sao thì đừng hỏi tui, tui hỏng biết đâu]
Satan giáo cho những kiểu phép thuật trắng/ đen (black/white magic) là các loại đb rẻ rách và là sự sỉ nhục với thế giới tâm linh của các đạo.

Sự biến tướng của Satan giáo

Tuy nhiên cũng có Satan giáo this Satan giáo that, những tôn giáo theo dạng này chia làm nhiều nhánh và thực sự có một số theo đuổi nghi lễ hiến tế và làm tình tập thể của những kẻ đb rẻ rách khác, cộng thêm cả hình ảnh của Satan trong mắt truyền thông và nghệ thuật cũng khiến cho góc nhìn về Satan giáo chính thống bị bẻ cong.
PHỎNG VẤN TÍN ĐỒ SATAN – 10 ĐIỀU BẠN LUÔN MUỐN HỎI MỘT TÍN ĐỒ SATAN
Lord Rothschild presentation 8 Nov 2018 Sothebys NYC

37 bình luận về “[Satanism Vietnam] Thánh Lễ Satan Full | Trang cung cấp thông tin về lễ hội có Việt Nam”

  1. Thât khốn nạn đời đời cho những thứ ngu muội thờ satan ! Sự đời đời của hỏa nguc đang chờ đón chúng nếu chúng không ăn năn sám hối tội lỗi tày đình này mà quay trở lại với Thiên Chúa !

  2. Hỏa ngục thiêu đốt khủng khiếp đời đời . Không thể tả xiết đang chờ những bọn thờ satan này ! Chúng chối bỏ THIÊN CHÚA LÀ ĐẤNG TẠO HÓA VÀ LÀ SỰ THIỆN HẠNH PHÚC TUYỆT ĐỐI ĐỂ THỜ SATAN LÀ CHÚA CỦA HỎA NGUC KẺ CHỐNG LẠI THIÊN CHÚA . SA TAN ĐANG NHÌN CHÚNG LÀM NHỮNG TRÒ NÀY VÀ HIỂU RÕ NHỮNG GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI CHÚNG !

  3. OM Namo bhagawate Bhaishjaya guru vaidurya Prabha rajaya tathagataya arhate samyaksam buddhaya teyatha om bekhajye bekhajye maha bekhajye bekhajye rajaya samudgate svaha.

  4. Nếu như con người hoàn hảo thì satan ko thể cám dỗ. Nhưng con người ta luôn có bản ngã trong linh hồn. Nhưng bị ràng buộc bởi văn hóa xã hôi. Satan chỉ giúp nhân loại trở về với bản chất vốn có. Để chứng minh cho chúa thấy rằng ông ta ko hoàn hảo. Khi tạo ra con người Lucifer nhận thấy chúa thiên vị con người. Đó! Chính bản thân chúa cũng thiên vị. Càng rõ ràng hơn nữa là khi con người phạm lỗi chúa sẵn sàng đổ máu để chịu tội cho con người. Nhưng khi Lucifer bị sa ngã. Chúa đày thẳng xuống địa ngục. Đạo thiên chúa từ đó thù hận Satan vì chúa dạy sự thù hận. Con người bọn họ ganh tị, thù hận, chém giết lẫn nhau vì Lòng tham không đáy. Đó chính là bản chất của họ nhưng họ lại phủ nhận điều đó và đổ lỗi cho Satan. Thật tức cười vì nếu trong con người không có ma quỷ thì làm sao ma quỷ có thể cám dỗ đc chứ? Một con quỷ ko thể khơi dậy lòng tham một người nếu trong bản chất Của họ không có lòng tham được. Vậy! CHÚA KHÔNG HOÀN HẢO

  5. Mọi người cứ nghĩ.con người là loài vượn cổ tiến hóa thành không do ai tạo ra cả. Tính ngưỡng là điều ta tin tưởng, học theo vì muvj đích tốt.

Bình luận đã đóng.