#SchannelOnTheGo – Lần cuối đến thiên đường của "Những kẻ mộng mơ": Chung cư 42 Nguyễn Huệ | Tin tức có ích về ẩm thực

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề 42 nguyễn huệ phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề #SchannelOnTheGo – Lần cuối đến thiên đường của "Những kẻ mộng mơ": Chung cư 42 Nguyễn Huệ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

#SchannelOnTheGo – Lần cuối đến thiên đường của "Những kẻ mộng mơ": Chung cư 42 Nguyễn Huệ | Tin tức tốt nhất về ẩm thực.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tin tức hay nhất về ẩm thực này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề 42 nguyễn huệ

📱Điện thoại – Máy tính bảng – Phụ kiện GIÁ TỐT NHẤT – BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG tại CellphoneS: 🛠 Sửa chữa điện thoại, vào ĐIỆN THOẠI VUI VẺ: 👍 Like Facebook của Schannel để xem HÌNH ẢNH TRƯỜNG độc quyền: Subscribe Schannel để xem ngay video mới nhất: ✌️ Liên hệ hợp tác: Anh Huy : huynl1991@gmail.com – 0978.79.7885 Chung cư 42 Nguyễn Huệ có gì hay, Chung cư 42 Nguyễn Huệ có gì đẹp? Chung cư 42 Nguyễn Huệ Có gì ở Chung cư 42 Nguyễn Huệ Heaven Chung cư 42 Nguyễn Huệ Times hết Chung cư 42 Nguyễn Huệ Chung cư 42 Nguyễn Huệ có gì để khám phá SchannelOnTheGo tại 42 Nguyễn Huệ.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề #SchannelOnTheGo – Lần cuối đến thiên đường của "Những kẻ mộng mơ": Chung cư 42 Nguyễn Huệ.

#SchannelOnTheGo – Lần cuối đến thiên đường của "Những kẻ mộng mơ": Chung cư 42 Nguyễn Huệ

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Thông tin miễn phí về ẩm thực tại đây nhé: Halongpearl.vn/am-thuc.

Tag liên quan đến từ khoá 42 nguyễn huệ.

schannel,cellphones,Chung cư 42 Nguyễn Huệ,Chung cư 42 Nguyễn Huệ có gì khám phá,Lần cuối vào Chung cư 42 Nguyễn Huệ,Thiên đường Chung cư 42 Nguyễn Huệ,Có gì ở Chung cư 42 Nguyễn Huệ,Chung cư 42 Nguyễn Huệ có gì hay,Chung cư 42 Nguyễn Huệ có gì đẹp,Chung cư 42 Nguyễn Huệ ra sao,SchannelOnTheGo.

#SchannelOnTheGo #Lần #cuối #đến #thiên #đường #của #quotNhững #kẻ #mộng #mơquot #Chung #cư #Nguyễn #Huệ.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “#SchannelOnTheGo – Lần cuối đến thiên đường của "Những kẻ mộng mơ": Chung cư 42 Nguyễn Huệ | Tin tức có ích về ẩm thực

 1. TdH mEmez says:

  chính quyền cấm như thế đơn giản để cho giới trẻ chăm học hơn thôi. ĐỒNG THỜI THI HÀNH PHÁP LUẬT ĐỂ RĂN ĐE CHO GIỚI TRẺ.

 2. Hoang Phuong Do says:

  chuyên mục này xin được đặt tên là: "3CE-Lưu lại ký ức SG" (3CE: 3 chị em ko fải son đâu =)))) )

 3. vy huynh says:

  cảm ơn Schannel đã làm video này ít ra nếu sau này hk còn chung cư đó nữa thì tôi có thể tìm đến Schannel để xem lại và nhớ về kỉ niệm của tôi ở đó

 4. IRic Pham says:

  ý tưởng và thời lượng video quá ngắn, dạng phóng sự về chủ đề những thứ sẽ không tồn tại trong tương lai chỉ còn là quá khứ các bạn có thể nhắc nhớ về nguồn gốc, năm xây dựng của chung cư để những ai không biết có cái nhìn khái quát cũng như lưu dấu lại thông tin khi sau này xem lại, nêu ra những điểm hấp dẫn quay nhiều góc của những quán cafe vì mỗi quán lại đi theo một style khác nhau, có thể làm bật video khi giới thiệu chủ quán như thinker and dreamer là Thiên Minh,………. các bạn có thể chụp một shoot hình chạy khoảng 1 phút cho thấy ở đây chụp hình rất đẹp,……….. và cảnh sinh hoạt dưới tòa nhà, những cô bán nước, chú bảo vệ tòa chung cư,….. là cả một câu chuyện dễ thương mang mác buồn gợi nhớ, đôi khi video không cần đông nhưng cần nhiều nội dung hơn, lắng động hơn. chúc team có nhiều chủ đề hay sắp tới!

 5. Love Photos says:

  Cái quái gì đây? Đi ngang đây không biết bao nhiêu lần rồi mà chưa lần nào đc vô, luôn tự nhủ:" Sau này sẽ kéo tụi bff vô đây thử hêtd các quán, sống ảo lum la,…." Mà giờ 😢😢😢😢

Comments are closed.