So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang | Website cung cấp các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất

Hình như bạn đang tìm kiếm chủ đề toc do 4g phải không? Dường như bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang đúng không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang | Địa chỉ hướng dẫn các tin tức tổng hợp có hữu ích nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về các kiến thức tổng hợp có hữu ích này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Chia sẻ liên quan đến chủ đề toc do 4g

So sánh tốc độ 4G viettel, vina, MobiFone lúc 10h khi đứt cáp quang. Mỗi khi đứt cáp thế này thì em phải xài 4G luôn các anh em ơi, mạng wifi nhà em dùng viettel không vào được facebook. Nên hôm nay mình test 4G 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam cho các bạn thấy Bảy đang giảm giá tới 50% toàn bộ Website, nhanh tay nhớ nhập mã VNTL để giảm thêm 30k nhé: Các gói sim 4G mình đang dùng: Sim Viettel: Sim Mobiphone : Sim Vinaphone: ★ ĐĂNG KÝ CÔNG NGHỆ Group: ✩ Group sản phẩm “hương thơm” giá sốc: ✩ FANPAGE: ★ INSTAGRAM: ✩ Facebook cá nhân: vatvo, vat vo, giả vờ, giả vờ, giả vờ, giả vờ, giả vờ, vinh dự, vinh dự, vinh dự, đánh giá, đánh giá giả vờ, đánh giá giả vờ, so sánh tốc độ 4G, so sánh tốc độ mạng viettel và vinaphone, 4g viettel, 4g vinaphone, 4g di động.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang.

So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang
So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề về các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất tại đây nhé: Halongpearl.vn/tin-tong-hop.

Nội dung liên quan đến từ khoá toc do 4g.

vatvo,vat vo,vật vờ,vật,vờ,vinh vat vo,vinh vật vờ,vinh xô,vinh,vinh xo,vinh review,vật vờ đánh giá,vật vờ review,So sánh tốc độ 4G,so sánh tốc độ mạng viettel và vinaphone,4g viettel,4g vinaphone,4g mobiphone.

#sánh #tốc #độ #viettel #vina #và #MobiFone #lúc #10h #tối #đứt #cáp #quang.

Mong rằng các thông tin này mang lại nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Bài viết liên quan

27 thoughts on “So sánh tốc độ 4G viettel, vina và MobiFone lúc 10h tối đứt cáp quang | Website cung cấp các mẹo tổng hợp có hữu ích nhất

 1. Vinh Xô says:

  Seven đang giảm lên đến 50% toàn bộ Website, anh em nhanh chong truy cập và nhớ nhập mã VNTL để giảm thêm 30k nữa nhé: https://seve7.vn/phu-kien-dong-gia/

  Các gói sim 4G mình đang dùng và nếu có thắc mắc gì anh em hãy vào gr đầu hàng công nghệ để bàn luôn với mình nhé:
  Group ĐẦU HÀNG CÔNG NGHỆ: https://www.facebook.com/groups/dauhangcongnghe/

  Sim Viettel: https://shp.ee/fpthe6v

  Sim Mobiphone: https://shp.ee/2sacy3v

  Sim Vinaphone: https://shp.ee/muwaqbv

 2. Tuấn Anh says:

  10h30 ở thái nguyên đo sppedtest của fpt mà lên 48.1 mb down/ 54.4 mb upload còn 4g viettel là 17.45mb/ 25.65mb và bằng smartphone. còn trên laptop thì mạng fpt x2 gần 90mb/99.6mb liền

 3. Chưa Nghĩ Ra Tên says:

  Thứ 1, tốc độ internet trong nước không bị ảnh hưởng, tức là đứt cáp mà mạng trong nước chậm là viettel đang trục lợi từ việc đứt cáp rồi, thứ 2 là speedtest phải cùng server và nên chọn server trung lập để test ping chính xác. Thứ 3 với mạng 4g thì tuỳ vị trí của mình đến cột sóng thì tốc độ nó khác.Và cách bố trí ăng ten của từng thiết bị cũng làm ảnh hưởng đến tốc độ nên phải test cùng thiết bị mới khách quan đc( 4g vina chỗ mình khoảng 120Mbps trong nước, wifi đc khoảng 250-300Mbps trong nước tuỳ lúc )

 4. canh duong nguyen says:

  Kiểu đổ 3 loại xăng vô 3 con xe khác nhau r sp sánh tốc độ. K phải là phiếm diện? Chưa kể vị trí test đó có đều nhau giữa trụ sóng các nhà mạng k?

 5. Thủy Tiên says:

  Mình có con iphone vs android lắp sim vào bao giờ con adnroid nó vẫn bắt sóng mạnh hơn, b thử lắp sim viettel đấy vào cái samsung sẽ thấy khác biệt, mà dùng sim vpb51 cho sướng

 6. nguyễn quân says:

  1 speedtest này là đo băng thông trong nước. Đứt cáp là ảnh hưởng tới băng thông quốc tế. Đlq.
  2 về tốc độ 4g: viettel đang 1 vạch, 2 nhà mạng kia full vạch. Đia điểm đo ko fair.
  3 về màn test wifi, e ko biết a bắt qua cục nối hay cục gốc. Chứ hiện tại viettel ko có gói cước nào tốc độ download 5 6mb như a đo. Bản thân nhà e dùng gói 225k. Tốc độ download 80mb. Đứt cáp đo vẫn đủ 80mb. Mặc dù fb, netflix đến tối là éo xem đc. E xin nhắc lại là đứt cáp là băng thông quốc tế, đo này là băng thông trong nc. Đ liên quan.
  4 về vấn đề nhà mạng có giảm tiền hay ko thì e xin thưa tất cả các nhà mạng gói cước bt chỉ có băng thông trong nc. Để mà cam kết băng thông quốc tế thì phải là gói tầm trên 3 400k.

  Em nghĩ là a giả gà chứ chắc ko đến nỗi ko biết cái này. Cảm giác video này kiểu gây war vãi.

Comments are closed.