Sự thật về Băng đảng MS-13 | Trang cung cấp thông tin về văn hoá ở tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về văn hoá đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề văn hoá chicano đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Sự thật về Băng đảng MS-13 | Trang chuyên thông tin về văn hoá.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề văn hoá chicano.

Sự thật về Băng đảng MS-13

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Sự thật về Băng đảng MS-13 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về văn hoá khác tại đây: https://halongpearl.vn/van-hoa-vung-mien.

Tin tức: Nếu bạn không vào được VOA, vui lòng vào để vượt tường lửa. Tổng thống Donald Trump gọi MS 13 trong thông điệp Liên minh của mình là “băng nhóm bạo lực và giết người ở Mỹ”. Ông tuyên bố các hoạt động bạo lực của băng đảng này là kết quả của việc hệ thống kiểm soát nhập cư của Mỹ bị phá vỡ. Nhưng MS 13 là ai hay cái gì? Phóng viên Cristina Caicedo Smit giải thích về nguồn gốc của một băng đảng được biết đến ở El Salvador với cái tên “Mara Salvatrucha”.]]Nổi tiếng về sự tàn bạo của nó – một băng nhóm tội phạm có tên MS-13 – bắt đầu nổi lên vào những năm 80, khi cuộc nội chiến El Salvador kết thúc – khi hàng ngàn người chạy sang Mỹ tị nạn, chạy trốn bạo lực. ALEX SANCHEZ, GIÁM ĐỐC UNIDOS HOMIES VÀ HOMIES cho biết: “Chúng tôi nhập cư vào Hoa Kỳ, sống ở Hàn Quốc. Chúng tôi lớn lên ở đó và đối mặt với thực tế của nước Mỹ. , và đó là một cú sốc văn hóa đối với chúng tôi. “Steven Dudley, đồng giám đốc của InSight, theo dõi và điều tra tội phạm có tổ chức ở châu Mỹ. STEVEN DUDLEY, GIÁM ĐỐC INSIGHT cho biết:” Họ di cư đến Hoa Kỳ, chuyển đến Los Angeles và bắt đầu như một nhóm hoạt động và bảo vệ xã hội vì họ đã nghe nhạc rock rất nhiều và các loại nhạc khác. Sau đó họ tập hợp lại. chúng tập hợp lại và theo thời gian chúng trở nên hung dữ hơn và hung hãn hơn. “MS-13 bắt nguồn từ chữ La Mara – nghĩa là băng đảng – và Salvatrucha – tên của những người du kích Salvador. 13 là chữ cái thứ 13 trong bảng chữ cái – hay La Eme – tên của một băng đảng Mexico ở Los Angeles. Đối với nhiều người ALEX SANCHEZ, THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG UNIDOS VÀ GIÁM ĐỐC HOMIES UNIDOS nói: “Trên tất cả, có rất nhiều vấn đề, không chỉ trong cộng đồng, ở trường mà còn ở nhà, và chúng tôi phải chịu đựng, Đã có rất nhiều vụ lạm dụng xảy ra. “STEVEN DUDLEY, GIÁM ĐỐC INSIGHT cho biết:” Việc một thanh niên tìm cách đi chơi với những đứa trẻ khác như anh ta là điều tự nhiên, và đây là quy trình tuyển dụng của MS. ” ((Nats – Cựu Tổng thống Bill Clinton)) Để đối phó với tình trạng bạo lực băng đảng gia tăng ở một số trung tâm đô thị, Tổng thống khi đó là Bill Clinton đã theo dõi các vụ trục xuất trong những năm 1990, đưa hàng ngàn tội phạm trở lại El Salvador, Honduras và Guatemala. Sanchez, bị trục xuất trở lại El Salvador năm 1994. Nhưng giống như nhiều người trở lại Mỹ, Sanchez đã trở thành một kẻ bị ruồng bỏ. ALEX SANCHEZ, THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG UNIDOS VÀ GIÁM ĐỐC HOMIES UNIDOS cho biết: “Hình xăm của tôi đã trở thành một dấu hiệu khủng khiếp và một dấu hiệu phân biệt đối xử, mọi người không tin tưởng tôi, mọi người theo đuổi tôi và mọi người sợ hãi tôi. Những điều đó đã không làm tôi bình tĩnh lại, để lấy lại cuộc sống của mình. Và tôi đã phải chạy trốn. ”Sanchez trở về Mỹ khi tình hình hoàn toàn thay đổi – và hiện đứng đầu một nhóm tổ chức phi lợi nhuận giúp các thành viên băng đảng hòa nhập xã hội. Sanchez có nhiều công việc để làm. Bất chấp việc bị trục xuất hàng loạt, hoạt động tội phạm băng đảng thực tế vẫn tiếp tục với hơn 30.000 thành viên trên toàn thế giới..

READ  CẦM MIC LÊN VÀ CHƠI VALORANT! | Trang cung cấp chủ đề về lễ hội tại Việt Nam
READ  Hội thi văn hóa VCB 2020 I Những cánh sen trên biển I VCB Bắc và Trung trung bộ I Genia Dance | Trang cung cấp kiến thức về văn hoá ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề văn hoá chicano rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về văn hoá chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  Bán nhà phố Nguyễn Văn Giáp, Từ Liêm | 42m2- 5T- Ngõ Ô tô quay đầu | Nhà đất quận Ba Đình | Trang cung cấp chủ đề về văn hoá ở Việt Nam

Tag liên quan văn hoá chicano.

đài hoa kỳ voa,tranh chấp biển đông,tin nhanh,tin tuc,tin tức,tin viet,viet nam tin nhanh,the gioi tin nhanh,tin tuc viet nam,tin tuc the gioi,tintuc,thoi su viet nam,an ninh the gioi,bien dong,biển đông,tinh hinh bien dong,tình hình biển đông,tin tuc bien dong,tin tuc thoi su,trung quoc,viet nam,voa express,đài voa,voa tiếng việt,voa tieng viet,đài tiếng nói hoa kỳ,dai tieng noi hoa ky,xem tin tuc,tin vietnam,thời sự,voa,chính trị.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

8 bình luận về “Sự thật về Băng đảng MS-13 | Trang cung cấp thông tin về văn hoá ở tại Việt Nam”

  1. cái này toàn là dân tị nạn tránh nội chiến của chính phủ qua mỹ bọn chẳng có nghề nghiệp dì qua mỹ chỉ có con đường phạm pháp để sinh tồn

Bình luận đã đóng.