TẬP 212. Ổ KHÓA MANG LINH HỒN LÍNH NHẬT | Trang cung cấp kiến thức về ẩm thực có tại Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề về các món ăn đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ẩm thực 212 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

TẬP 212. Ổ KHÓA MANG LINH HỒN LÍNH NHẬT | Trang chuyên cung cấp thông tin về ẩm thực.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

READ  Món Ăn Ngon - CÀ RI GÀ thơm ngon dễ dàng | Trang hướng dẫn nấu ăn ngon tại nhà.
.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ẩm thực 212.

 TẬP 212. Ổ KHÓA MANG LINH HỒN LÍNH NHẬT
TẬP 212. Ổ KHÓA MANG LINH HỒN LÍNH NHẬT

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề TẬP 212. Ổ KHÓA MANG LINH HỒN LÍNH NHẬT này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về ẩm thực khác tại đây: ở đây.

#delangfoodandhorror # tanvlog # storymac have GỬI MA NÓI VỀ KÊNH TẠI ĐÂY Fanpage: DINGLANG FOOD AND HORROR là kênh ẩm thực kết hợp nghe và kể những câu chuyện tâm linh từ các nghệ sĩ khách mời, đồng thời khám phá các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á. Hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều câu chuyện hay và những món ăn ngon ở khắp mọi nơi mà nhóm đã khám phá. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ những câu chuyện của mình. ..

READ  LÀNG ẨM THỰC 66 | Trang cung cấp chủ đề về ẩm thực ở Việt Nam

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ẩm thực 212 rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về ẩm thực mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

READ  Nhạc cHẾ Nhạc Chế 19 Món Ăn đẶC sẢN Của 19 Tỉnh Thành | Trang cung cấp chủ đề về đặc sản vùng miền tại Việt Nam

Tag liên quan ẩm thực 212.

tân,tân vlog,tân kể chuyện ma,chuyện ma,chuyện ma có thật,tân mập kể chuyện ma,tân lê,ma,chuyện ma nhật,ma nhật,đinh lăng,dinglang,dinglang food and horror,horror,chuyện tâm linh,tâm linh,chuyện kinh dị,thế giới bí ẩn,ghost,ghost story,vietnamese ghost,asian ghost.

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

27 bình luận về “TẬP 212. Ổ KHÓA MANG LINH HỒN LÍNH NHẬT | Trang cung cấp kiến thức về ẩm thực có tại Việt Nam”

 1. Mình là người ở bên công xe lửa số sáu những quan cảnh mà anh Tân kể đều có từ mấy quán bán thịt chó đều còn, cái garage anh Tân kể ở bên kia đường như nhà đó cũng là nhà của bạn học bố mình hồi xưa không biết có chuyện ly kì gì ở nhà đó không để mình hỏi lại nhưng khúc đó, thì mình xác nhận khúc đó trước không có ai bán tạp hoá cả chỗ đó hơi rộng và tối, từ hồi ba mình còn nhỏ đến giờ cũng có khá nhiều vụ xe lửa cán người, ba mình thì không gặp bao giờ nhưng hồi sưa có đi như dân quân đi trực ở đó thì có nhiều người đi cùng với ba mình nói là gặp ma ở đường tàu, còn chỗ cầu sắt gần bờ kè thì có nhiều vụ cán người ở đó nhất là mấy bà người làm ở quán lẩu kế bên, có lần xe lưa đi gần tới thì ba nguoi phu quan ba chay ra đó đứng ,có người cứu được thì ho nói là có bà già nào ở dưới đường ray kêu ra. Còn cái chùa đó là chùa Miên đối diện chùa Pháp Hoa. Mấy cái ngõ mà bên hướng quán thịt chó xuống xíu hồi sưa là nghĩa trang mà.

 2. Chùa Pháp Hoa ngay cầu Nguyễn văn trỗi ( trương mình giảng ) trên đường Lê Văn sỹ. Còn chùa người Khơ me mà Tân nói nằm dọc kênh nhiêu Lộc đường Hoàng Sa.

 3. Do người sở hữu sợ mà quăng bỏ. nên có trong hàng ve chai. Không chừng trong đóng ve chai có linh-ác thú , và khumanthon đồ thiệt.

 4. Giờ đó là giờ Tăng thiền định nên còn thức.Trú dạ lục thời của thế Tôn. Có 3 thời thiền định :
  1. đầu hôm
  2.giữa khuya
  3. Gần sáng.

 5. anh ơi 3hom nay em ngày nào cg xem chuyện ma cua anh , thì bỗng dung ngay thu 2 em xem lúc 6h30 chiều thì tự nhiên có 1 cuộc gọi facetime toi cho e nhung nó nhá máy r em gọi lại thì k bắt máy 1 lúc sau em gọi lại thì bắt máy có video luôn nhưng k thấy ai trong video hết em cứ nói alo alo alo ai vậy nhung k trả lời r em tắt máy xong em tiếp tục gọi lại thì bên đó cg bắt máy nhung vẫn k trả lời va k thấy ai trong video e tắt máy tiếp nhưng khi em xem lại số dt đó thì em thấy số rất la lên đến 13 số bằng 1 ý nghĩa nào đó em xoá hết lịch sử face time r hôm sau e tiếp tục xem chuyện của anh tới cái tập mà ma goi cho chú nha xã thì em giật mình chuyen hom qua thì em voi vao cmt cho a thì đột nhiên chan của em liên tục toat mồ hôi gáy sau ben tay phải cứ bị lạnh va noi da ga rieng ben tay phải của em liên tục có những cái lan gio lạnh tập vào vi em dag ngồi ở sát gốc ben trai nên cảm giác y như có ai đó dag ở ben phai của em dag xem chuyện vs em vậy , trx dó ở quán này em làm gần ngay chỗ Wc có dan 1 la bua khi di qua trong dau em luon co ý định la di xong se vao hoi bua j nhu tuyệt thực kg khi nao em nhớ rất vo li đến 1 ngày có 2 ban nhan vien trong quan keu đi ngủ trưa thì thấy co ai đó thì em ch chot nhớ la phía sau co1 là bua thì em ms dat ca dam nhân viên ra xem thì la bua k còn dán ỡ đó nữa còn phia sau cái wc làm 1 khu vườn và dag xa la 1 dãy núi rất u ám sát dach ben phai thì co 1 cayymận cỗ thu rất to và em để ý tu cái ngày la bua đó bị gỡ thì quán trỡ nên vắng khách 1 cách rất la vi trx kia ngày nào khách vẫn rất đều mong anh chia se chuyen cua em vs a

 6. Sao k có chi tiết mn nhìn thấy tờ 2k mà a ta vứt tại nơi mà a cho là có Tiệm Tạp Hoá dzị….😄😄 tờ tiền đó là thật,là hữu hình nó nhất đình sẽ hiện diện nơi đó…hay là gió đã cuốn nó đi mà bạn"quên" kể 😄

 7. Em đã xem dc clip của anh vào buổi chiều hôm kia và ngay lập tức khi nghe hết 2 video là em đã like và đăng ký để dc nghe anh kể tuy sợ ma nhưng thích nghe anh kể

Bình luận đã đóng.