THE GIVER (Người Truyền Ký Ức) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) | Phim hay nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề a walk among the tombstones vietsub phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề THE GIVER (Người Truyền Ký Ức) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

THE GIVER (Người Truyền Ký Ức) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) | Kho phim được xem nhiều nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Phim hay này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề a walk among the tombstones vietsub

Trailer thứ hai của bộ phim viễn tưởng Mỹ với sự tham gia của Jeff Bridges, Meryl Streep, Katie Holmes và Taylor Swift. Phim ra mắt ngày 15 tháng 8 năm 2014. Phim: Phim kể về một xã hội “hoàn hảo”, nơi không có bệnh tật, chiến tranh hay phân biệt chủng tộc. Tại đây, một cậu bé tên là Jonas đã được chọn làm Người nhận ký ức để phục vụ cộng đồng. Người ban tặng (The Giver of Memory) chịu trách nhiệm dạy cậu cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình trong quá trình ‘học thạc sĩ’. © The Weinstein Company – Mọi Quyền được Bảo lưu. Phụ đề tiếng việt bởi scotty – HDvietnam.com Đón đọc cập nhật phim chiếu rạp tại: Tags: “the giver” “phim the giver” “the giver trailer” “the giver trailer vietsub” “the giver trailer 2014” hdvietnam hdvietnamdotcom vietsub.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề THE GIVER (Người Truyền Ký Ức) – Trailer 2 (2014) (Vietsub).

THE GIVER (Người Truyền Ký Ức) – Trailer 2 (2014) (Vietsub)

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Coi phim được xem nhiều nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/phim.

Tag liên quan đến từ khoá a walk among the tombstones vietsub.

vietsub,phude,phu de viet ngu,phu de viet,phudeviet,new trailers,trailers HD,hd,trailers,2014,official,HD,hdvietnam,hdvietnam.com,scotty hdvietnam.

#GIVER #Người #Truyền #Ký #Ức #Trailer #Vietsub.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

2 thoughts on “THE GIVER (Người Truyền Ký Ức) – Trailer 2 (2014) (Vietsub) | Phim hay nhất

Comments are closed.