The Next $20 Million Investment Opportunity | Coi phim hay nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề all the money in the world vietsub phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề The Next $20 Million Investment Opportunity phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

The Next $20 Million Investment Opportunity | Xem phim được xem nhiều nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Xem phim xem nhiều nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề all the money in the world vietsub

Chào mừng trở lại, các thành viên bộ lạc! Hôm nay tôi đang thảo luận về “Cơ hội đầu tư trị giá 20 triệu đô la tiếp theo”. Nếu bạn thích video này, hãy SUBSCRIBE! Hãy nhớ theo dõi tôi trên mạng xã hội để biết thêm thông tin về thị trường chứng khoán. Liên kết tới Sự bất hòa của chúng tôi: Theo dõi tôi: Facebook: Instagram: Twitter: Đăng ký: Chúng tôi đã nâng cấp Sự bất hòa của chúng tôi: Danh mục đầu tư, Giao dịch và Thông tin chi tiết của Kerry Đây là liên kết mới: Liên kết hiện được sắp xếp theo các chủ đề và sẽ dễ dàng điều hướng và giao tiếp hơn . Giới thiệu về tôi: Tôi là một nhà hoạch định tài chính đã nghỉ hưu, đã bán doanh nghiệp của mình vào năm 2005 và đi du lịch khắp thế giới. Vào tháng 12 năm 2014 Nita và tôi đã mất đứa con gái Shannon của mình vì căn bệnh ung thư và tôi trở thành một ông già giận dữ. Nita bảo tôi tìm việc gì đó để làm hoặc tìm một nơi khác để sống. Vào tháng 11 năm 2019, tôi chuyển sang kênh YouTube này, nơi tôi có thể chia sẻ kiến ​​thức của mình với những người muốn nghe giọng nói của tôi; nơi tôi có thể cảm thấy mình có mục đích sống. Tôi không còn giận và tôi nợ bạn điều đó. Bây giờ tôi đang xây dựng một doanh nghiệp kỹ thuật số trị giá 25 triệu đô la, hãy tham gia cùng tôi vào cuộc phiêu lưu này. Cảm ơn những gì các bạn, những người xem của tôi, dành cho tôi mỗi ngày. THIẾT BỊ VIDEO KHUYẾN CÁO 1. Máy ảnh Canon EOS M6 Mark II: 2. Rode VideoMic Pro + Microphone Shotgun Condenser Hướng Trên Máy Ảnh Nhỏ Gọn 3. Chân Máy Ảnh Victiv 72-inch Nhôm Monopod T72 Max. Chiều cao 182 cm – Nhẹ và nhỏ gọn để đi du lịch với đầu xoay 3 chiều và 2 tấm nhả nhanh để quay video Canon Nikon DSLR – Đen 4. Chân máy UBeesize S, Chân máy điện thoại cao cấp, Chân máy linh hoạt với Màn trập từ xa không dây, Tương thích với iPhone / Android Samsung, Giá đỡ chân máy mini cho Máy ảnh GoPro / Điện thoại di động (Đã nâng cấp) Bổ sung chống lão hóa mà tôi dùng; 4 Gói Viên nang NMN với Sức mạnh Tối đa- 500mg- Bổ sung Nicotinamide Mononucleotide hấp thụ cao- Hỗ trợ Chức năng não & Chống lão hóa bởi NMN MAX SÁCH ĐƯỢC ĐỀ XUẤT (Liên kết liên kết) 1. Siêu sức mạnh tình cờ của Peter Zeihan: 2. The Big Nine của Amy Webb: 3. Thúc đẩy doanh số bán bất động sản của bạn bởi Kerry: 4. Chuyển đổi kỹ thuật số, sống sót và phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên tuyệt chủng hàng loạt của Thomas M Siebel: 5. Các quốc gia bị loại bỏ, Cuộc tranh giành quyền lực trong một thế giới không bị lật đổ của Peter Zeihan: 6. Tương lai nhanh hơn bạn nghĩ của Peter Diamandis và Steven Kotler 7. TÌM HẠNH PHÚC BẰNG CÁCH KHÁM PHÁ BẠN LÀ AI VÀ TẠI SAO BẠN LÀ BẠN của Kerry Grinkmeyer 8. A Crack in Creation, bởi Jennifer Doudna và Samuel Sternberg BestofUsInvestors MERCHANDISE: 9. A Generation of Sociopaths , của Bruce Cannon Gibney.

READ  Nữ Thám Tử - Tập Đặc Biệt #11: Vạch Mặt "Thú Vui" Của Tên Bố Dượng Cầm Thú | Coi phim mới xuất bản

Hình ảnh liên quan đến chủ đề The Next $20 Million Investment Opportunity.

The Next $20 Million Investment Opportunity

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Phim mới nhất tại đây nhé: https://halongpearl.vn/phim/.

Tag liên quan đến từ khoá all the money in the world vietsub.

Kerry Grinkmeyer,Best of Us Investors,Space,Rocket,Launch,SPAC,ASTRA,CHRIS KEMP,low Earth orbit,Investment.

#Million #Investment #Opportunity.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.