The rocking chair John F. Kennedy used in the White House, along with two presidential flags, are on | New

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề kennedy chair phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề The rocking chair John F. Kennedy used in the White House, along with two presidential flags, are on phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

The rocking chair John F. Kennedy used in the White House, along with two presidential flags, are on | Mới nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Nội dung hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề kennedy chair

(24/10/2013) Chiếc ghế bập bênh mang tính biểu tượng mà John F. Kennedy Jr sử dụng trong Nhà Trắng cùng với hai lá cờ Tổng thống đang được trưng bày ở New York trước khi đem ra bán đấu giá ở Dallas. Chiếc ghế dự kiến ​​sẽ kiếm được ít nhất 50.000 đô la trong khi hai lá cờ treo sau bàn làm việc trong Phòng Bầu dục của ông dự kiến ​​sẽ được bán với giá lên tới 100.000 đô la. Mặc dù chiếc ghế có giá trị thấp hơn những lá cờ, nhưng sự hoài cổ đã khiến nó trở thành tâm điểm tại văn phòng Đấu giá Di sản trên Đại lộ Park. Nó được hiển thị ở cửa sổ phía trước để những người đi ngang qua có thể nhìn thấy. Aviva Lehman, Giám đốc của Heritage Auctions, cho biết: “Điều thực sự đáng kinh ngạc về nó là cửa sổ cho thấy Kennedy như một người đàn ông. Lớp bọc trên chiếc ghế bập bênh đã bị phai màu và sờn rách từ thứ được cho là nẹp lưng mà Kennedy đã đeo. Kennedy được biết là người đã bị các vấn đề về lưng mãn tính trong suốt cuộc đời của mình. Lehman cho biết: “Anh ấy đã phẫu thuật lưng khi còn trẻ, vì vậy anh ấy thường xuyên sử dụng chiếc ghế bập bênh của mình”. Lô đấu giá bao gồm 110 món đồ kỷ vật từ bộ sưu tập tư nhân của Tiến sĩ Rudoy, ​​một người đam mê Kennedy, người tình nguyện tham gia chiến dịch của JFK khi còn là một cậu bé và sau đó tiếp tục làm việc cho chiến dịch của Robert F. Kennedy. Các vật phẩm sẽ được trưng bày tại New York đến hết ngày 30 tháng 10 sau đó sẽ được bán đấu giá tại Dallas vào ngày 23 tháng 11. Tìm hiểu thêm về AP Archive: Twitter: Facebook: Instagram: Bạn có thể cấp phép cho câu chuyện này thông qua AP Archive :.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề The rocking chair John F. Kennedy used in the White House, along with two presidential flags, are on.

The rocking chair John F. Kennedy used in the White House, along with two presidential flags, are on

>> Xem thêm nhiều Chia sẻ miễn phí về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: Tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá kennedy chair.

AP Archive,apus000231,5ff52d56ba6aa914e1ce0a75efb57dbd,JFK Auction,John F. Kennedy Jr.,New York,United States,Lifestyle.

#rocking #chair #John #Kennedy #White #House #presidential #flags.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

One thought on “The rocking chair John F. Kennedy used in the White House, along with two presidential flags, are on | New

Comments are closed.