Thuyết minh : Di Tích Đồi A1 – Tp.Điện Biên Phủ … | Trang cung cấp thông tin về du lịch

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về du lịch đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề du lịch điện biên đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Thuyết minh : Di Tích Đồi A1 – Tp.Điện Biên Phủ … | Trang chuyên kiến thức về du lịch tại VN.

XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết du lịch điện biên.

Thuyết minh : Di Tích Đồi A1 – Tp.Điện Biên Phủ …

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Thuyết minh : Di Tích Đồi A1 – Tp.Điện Biên Phủ … này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết cung cấp chi tiết thông tin về du lịch khác tại đây: ngay tại đây.

Giới thiệu: Đồi Tượng đài A1 – TP Điện Biên Phủ ….

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề du lịch điện biên rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin kinh nghiệm du lịch chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Halongpearl.

Tag liên quan du lịch điện biên.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

23 thoughts on “Thuyết minh : Di Tích Đồi A1 – Tp.Điện Biên Phủ … | Trang cung cấp thông tin về du lịch

 1. Mr. PVK says:

  Nghe hướng dẫn viên đọc bài thơ tự nhiên cổ mình nghẹn lại,nước mắt ứa ra,dù mình là đàn ông và đã gần 40t,xúc động thật sự

 2. Tùng Thanh says:

  Tùng Thanh Hải Dương 29 năm trước anh làm nghĩa vụ quân sự lính tăng ở thanh xương điện biên phủ giờ xem lại mảnh đất điên biên a1 tôi đã nên giờ xem lại nhớ đến bà con vùng cao chúc chương trình có nhiều clip mới gửi về mảnh đất Tây Bắc chúc bà con vùng cao đoàn kết toàn dân tộc phát triển kinh tế mạnh ngang tầm các tỉnh thành trong cả nước

 3. thu nguyen says:

  theo những nhà quân sự bước chân lên đồi A1 đều nằm trên xác chết của bộ đội viêt nam và lính pháp

 4. Viet Nguyen says:

  Điện biên phủ này có thể khôi phục 1 số điểm đặt pháo của việt minh sau đó làm đài quan sát có ống nhòm làm nơi di tích lịch sử. dã ngoại. Bảo đảm đông hơn địa đạo củ chi. Cho bắn 12ly7. Bọn tây rất thích điều này. Đứng trên đài quan sát mới hiểu lòng chảo là như thế nào.

 5. Tlsvd says:

  Sao mà chố lịch sử thiêng liêng như thế này mà cho xây nhà xe cộ chạy gần quá

 6. bang Pham says:

  Đến đồi a1 chúng ta phải kính cẩn đi nhẹ nói khẽ không văng tục cười đùa vì máu xương Ông cha ta đang nằm lại nơi đây cho chúng ta được sống trong hoà bình như hôm nay

 7. vũ thành says:

  Dưới chân mọi người đang đứng có lẫn xương máu của cha ông mình đấy. Đã đến những nơi thiêng liêng như thế cũng nên tỏ ra mình là con người.

 8. trần công khang says:

  Thật sai lầm khi làm các công trình mới xâm phạm vào tập đoàn cứ điểm làm biến dạng địa hình !

 9. vietanh nguyen says:

  Các bạn lên một lần chơi game 7554 game sẽ biến bạn thành một chiến sĩ chiến đấu trong chiến dịch điện biên phủ

 10. Minh Vo says:

  Sa.pa.duong.lên.dinh.nui.d.biên.m.chen.hoa.la.mây.llbay.huong.dao.thth.dâu.dây.nh.ai.m.ch.tr.c.trc.dvsnqb.thnd.nhu.tranh.hoa.do.vn.pm

Comments are closed.