Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt | Truyện mới nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề đường thập ngũ phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt | Audio truyện mới nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tổng hợp truyện mới nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề đường thập ngũ

Ngũ Đại Thập Quốc là một thời kỳ trong lịch sử Trung Quốc, bắt đầu từ cuối thời Đường, và kéo dài cho đến khi nhà Tống thống nhất Trung Quốc. Thời kỳ này được chia thành Ngũ triều (907-960) và Thập quốc (907-979). __________________ 📌Tham gia nhóm: 📌Like Fanpage: Ủng hộ kênh phát triển (Donate): Đăng ký kênh: Bấm Like và Subcribe để ủng hộ kênh ra những video mới nhất. Những ý kiến ​​đóng góp về nội dung video tiếp theo cho kênh của chúng tôi, hãy để lại bình luận bên dưới, chân thành cảm ơn các bạn đã xem video! #Summary, #SummaryQuick, #FiveDaiDecQuoc __________________ 🔊 Âm thanh: Nhạc Miễn Phí Bản Quyền 🎤 Giọng hát: FPT AI. 📌 Nguồn nội dung: Wikipedia ⚠️ Lưu ý: – Các video của kênh có nội dung về các sự kiện đã qua được tham khảo trên Wikipedia để giúp các bạn đam mê lịch sử hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam và thế giới. Video không nhằm mục đích tuyên truyền chính trị, tôn giáo … – Hình ảnh và video sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. .

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt.

Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt
Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt

>> Tìm hiểu thêm về nội dung có chủ đề Nghe audio truyện mới nhất tại đây nhé: Xem ở đây.

Tag liên quan đến từ khoá đường thập ngũ.

Tóm Tắt Nhanh,Tóm tắt lịch sử,Lịch sử,Ngũ Đại Thập Quốc.

#Tóm #Tắt #Nhanh #Ngũ #Đại #Thập #Quốc #Tóm #Tắt.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

42 thoughts on “Tóm Tắt Nhanh: Ngũ Đại Thập Quốc (907-979) | Tóm Tắt | Truyện mới nhất

 1. Tuấn Khánh Lại says:

  Đúng là từ hoạ giang hồ chi bất lương nhân qua coi luôn. Lúc thấy để avataar lý tự nguyên nhìn khoái vl. Qua đây coi để dự đoán phần 5 của phim

 2. Được Pi says:

  Bố tổ dân Trung Quốc nó có gia phả giết người nhà, phản bội có tiếng . Hết đứa này đến đứa khác xưng Đế , đau hết cả đầu . 🙂

 3. senealyy says:

  Sao mấy vị hoàng đế này toàn con giết cha. em giết anh.anh giết em. tôi giết vua không vậy… thế thì đã mất hết nhân tính thì còn phụng thiên thừa vận vì nữa

 4. Nghi Cao says:

  Cám ơn đài, theo qui trình lịch sử Đông Tây, mạnh diệt yếu thống nhất toàn thế giới sẽ là lịch sử cuối cùng, bành trướng thế giới sợ thật, tư tưởng lịch sử Tàu cũng đáng sợ thật. Tàu sẽ không bỏ Việt khi mạnh sợ thật.

 5. Quang Minh Lý says:

  Năm 979 Bắc Hán hàng Tống, Lưu Kế Nghiệp đổi tên thành Dương Nghiệp. Cùng năm vua Đinh Tiên Hoàng và thái tử Đinh Liễn ở Đại Cồ Việt bị ám sát, tin tức truyền đến nhà Tống.

  Năm 981 quân Tống do Hầu Nhân Bảo chỉ huy tiến vào Đại Cồ Việt theo hai hướng thủy bộ. Thủy quân đi qua sông Bạch Đằng. Bộ binh đi xuyên qua ải Chi Lăng. Vua Lê Đại Hành xây thành Bình Lỗ đánh bại quân Tống, giết Hầu Nhân Bảo.

 6. Lồng An Phúc says:

  Mình giữ được nước cũng là ăn may. Nếu nhà Tống lúc đó xúc được Nam Hán và tiện tay xúc luôn nước mình chắc bây giờ đang nói tiếng Trung

 7. KJ1 Productions says:

  toàn thằng vua bố chết thằng con lên thì bị thằng đẹ của bố thịt. Chẳng trách Lưu Bang xiên hết công thần thì đời trải 400 năm :3

 8. vu phu says:

  Yên vân thập lục châu là nơi cung cấp chiến mã hàng đầu cho các triều Hán Đường mà để bị mất vào tay nhà Liêu thì nhà Tống toang chắc.

 9. Trần Thái Chúc Tv says:

  Thứ lỗi cho tại hạ nói thẳng , lấy đông hiếp yếu,lấy thịt đè người thì đại việt ta không bằng tàu khựa, nhưng sô lô 1,#1, hoặc lực lượng bằng nhau thì đại việt ta không ngán thằng khựa nào.

 10. tinh pham says:

  Cũng nhờ Đinh Tiên Hoàng đế thống nhất đất nước trước khi nhà Tống thống nhất trung hoa 2 năm. Chứ nếu mà lúc đó mình vẫn còn loạn 12 sứ quân thì Tống nó tràn xuống xử luôn rồi.

Comments are closed.