Tổng duyệt đón chủ tịch triều tiên năm 2019 | Trang cung cấp kiến thức về lễ hội ở Việt Nam

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về thông tin về nghi lễ phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề bộ đội nghi lễ đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Nội dung bài viết

Tổng duyệt đón chủ tịch triều tiên năm 2019 | Trang chuyên kiến thức về nghi lễ.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết bộ đội nghi lễ.

Tổng duyệt đón chủ tịch triều tiên năm 2019

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Tổng duyệt đón chủ tịch triều tiên năm 2019 này bạn có thể xem thêm nhiều bài viết thông tin về lễ nghĩa khác tại đây: https://halongpearl.vn/van-hoa-vung-mien.

.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề bộ đội nghi lễ rồi nhé. Ngoài xem các bài viết thông tin về nghi lễ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến khách sạn, bất động sản, ẩm thực, địa điểm du lịch, văn hoá xã hội, nhà hàng… tại đây nhé: Hạ Long Pearl.

READ  NGHI THUC DAY DU LE DINH HON | Trang cung cấp kiến thức về lễ hội có tại Việt Nam
READ  Nhạc Diễu binh, Diễu hành (Đoàn Quân nhạc Quân đội) | Trang cung cấp thông tin về lễ hội có tại Việt Nam

Tag liên quan bộ đội nghi lễ.

[vid_tags].

Mong rằng những thông tin này mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi thông tin mà Halongpearl.vn cung cấp.

39 bình luận về “Tổng duyệt đón chủ tịch triều tiên năm 2019 | Trang cung cấp kiến thức về lễ hội ở Việt Nam”

  1. Nhớ Đoàn Nghi Lễ Quân đội quá. Hôm nay 20.8 là ngày thành lập Đoàn. Chúc đồng đội luôn mạnh khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Mãi yêu và nhớ. Mình đã có 20 năm gắn bó nơi này.

  2. Đón chủ tịch nước ngoài mà như lễ chào cờ 😅😅vn hết chỗ đón tiếp àh?? Hoan hô VN muôn năm .đảng muôn năm .kinh tế đứng top 1 hệ mặt trời .công nghệ vượt xa thế giới 1000 năm .500ae bình lol ở dưới toàn cao thử anh hùng giúp đất nước chúng mày thành ngày hôm nay .hoan hô .muôn năm .đảng trong sạch lắm
    .nước mạnh dân dầu vl .tự bóp dái nhé

  3. đội danh dự nhìn từ trên cao xuống đều và đẹp hơn khi nhìn ngang. Thế mới thấy góc quay quan trọng như thế nào. Giờ nhìn lại 2 lễ diễu binh 2005 với 2015 nhìn thấy 2015 chán hẳn, mặc dù đầu tư nhiều hơn, quân phục, trang bị đẹp hơn, luyện tập kĩ hơn cơ mà đi cứ kiểu gì ấy, không đều tăm tắp như 2005, hồi đấy có cả góc quay đón đầu nên nhìn được toàn bộ đoàn diễu binh rất hùng hồn. Cơ mà sau khi xem xong video của 1 số bác trên này quay diễn tập A70 từ trên cao dội xuống thì thật bất ngờ, không ngờ lại đều mà đẹp đến vậy mà mấy ông VTV quay như shit. Thiết bị hịn, Full HD mà còn không bằng cái thời 240p 2005

  4. 越南的士兵操前排操幾兵還可以,但到後排比較散。兩位將領沒神沒氣沒莊嚴,軍隊對着鏡頭是代表國家的,越南是中國的鄰國,中國人不想搞事,更想戰爭,希望同鄰國和平相助,共同發展經濟,共創世界和平,希望越南人中國人走在一起,讓兩國人民過着和平安定的生活。
    我些小批評越南的軍操,請不要介意,因為這是一個國家的軍人軍紀。

Bình luận đã đóng.