Tour through the Vitra Schaudepot: Thonet and bentwood furniture | Mới nhất

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề thonet phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề Tour through the Vitra Schaudepot: Thonet and bentwood furniture phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tour through the Vitra Schaudepot: Thonet and bentwood furniture | Tin tưởng nhất.

XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI

Ngoài xem những video về Tổng hợp hay nhất này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do https://halongpearl.vn cung cấp tại đây nhé.

Thông tin liên quan đến chủ đề thonet

Hãy cùng chúng tôi tham quan Vitra Schaudepot với Susanne Graner, Trưởng bộ phận Thu thập và Lưu trữ tại Bảo tàng Thiết kế Vitra. Trong chuyến tham quan này, cô ấy giới thiệu với bạn bộ sưu tập đồ nội thất bằng gỗ uốn cong do Michael Thonet tạo ra, sự phát triển của kỹ thuật gỗ uốn cong và trình bày các tài liệu từ kho lưu trữ của bảo tàng thông báo cho chúng ta về sự phát triển của công ty Thonet trong thế kỷ 19. Tại Vitra Schaudepot, được thiết kế bởi Herzog & de Meuron, Bảo tàng Thiết kế Vitra giới thiệu những đồ vật quan trọng từ bộ sưu tập phong phú của mình, tạo ra một triển lãm lâu dài và địa điểm nghiên cứu lớn nhất về thiết kế nội thất đương đại. #VitraSchaudepot Thêm:

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Tour through the Vitra Schaudepot: Thonet and bentwood furniture.

Tour through the Vitra Schaudepot: Thonet and bentwood furniture

>> Xem thêm nhiều Tổng hợp có ích về chủ đề nội thất, đồ ghỗ tại đây nhé: https://halongpearl.vn/noi-that/.

Nội dung liên quan đến từ khoá thonet.

[vid_tags].

#Tour #Vitra #Schaudepot #Thonet #bentwood #furniture.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.